I. GIỚI THIỆU

SAPP  Academy - Trung Tâm Đào Tạo ACCA, CFA, CMA Trong Lĩnh Vực Kế - Kiểm - Tài Chính Hàng Đầu Việt Nam 

Thành lập vào năm 2014, SAPP Academy là trung tâm đào tạo cung cấp các chương trình học tập bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới như ACCA, CFA, CMA, CertIFR,...

SAPP Academy chú trọng đồng thời 2 yếu tố chất lượng của chương trình đào tạo và trải nghiệm học tập của học viên. Chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Study Experience lên tới hơn 30 nhân sự với thiết kế “chuẩn Harvard”. 

Đến nay, SAPP Academy đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. 

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

III. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, CHIẾN LƯỢC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A) Tầm Nhìn 

Trở thành Tập đoàn đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính. 

B) Sứ Mệnh 

Thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, SAPP mong muốn nâng tầm sự nghiệp cho nhân sự Việt Nam, giúp họ vươn tới những đỉnh cao nghề nghiệp mang tầm quốc tế và trở thành những chuyên gia được công nhận trên toàn cầu.

C) Chiến Lược 

Dẫn đầu thị trường bằng việc liên tục ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO các trải nghiệm học viên.

Trải nghiệm học viên bao gồm toàn bộ các trải nghiệm học tập (SX), trải nghiệm khách hàng (Admission, CX) và các trải nghiệm cá nhân hóa (PX). Trải nghiệm cho học viên không giới hạn ở bất cứ phòng ban nào mà bao gồm toàn bộ trải nghiệm học viên có được trong quá trình tìm hiểu, mua, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SAPP.

D) Giá Trị Cốt Lõi 

IV. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

A) Luôn Đặt Khách Hàng Làm Trung Tâm 

Không chỉ chú trọng vào phát triển sản phẩm, dịch vụ, SAPP luôn đặt khách hàng làm trung tâm và trọng tâm của mọi hoạt động, từ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, marketing, nhân sự,...Theo đó, toàn bộ đội ngũ nhân sự của SAPP đang nỗ lực thay đổi từng ngày để mang tới dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

B) Học Tập Trọn Đời 

Văn hóa học tập trọn đời, sáng tạo, đổi mới không ngừng chính là chìa khóa giúp SAPP ngày càng vươn xa và khẳng định vị thế vững vàng trong cộng đồng giáo dục. SAPP luôn cố gắng mang đến các chương trình đào tạo về chuyên môn, kỹ năng để toàn bộ nhân sự có cơ hội học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm làm việc từ những đồng nghiệp, quản lý, BGĐ. 

Việc lựa chọn văn hóa học tập trọn đời vừa đảm bảo được nguồn nhân sự chất lượng, vừa để phát triển đội ngũ kế thừa trong những giai đoạn tiếp theo của SAPP, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính. 

C) Sẻ Chia Và Quan Tâm 

SAPP luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, biết sẻ chia và quan tâm để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá, giải phóng tiềm năng của bản thân. 

Trên tinh thần sẻ chia và quan tâm, SAPP là ngôi nhà chung - nơi mà mỗi cá nhân đều được tôn trọng, yêu thương, đồng cảm và thấu hiểu.

V. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

A) Phương Pháp Đào Tạo  

SAPP Academy theo đuổi triết lý đào tạo “Learner Focus” - Đặt học viên vào trung tâm. Qua đó, thiết kế những trải nghiệm phù hợp với đúng nhu cầu của họ. 

B) Triết Lý Đào Tạo 

Với triết lý lấy người học làm trung tâm, các chương trình đào tạo của SAPP được thiết kế theo Phương pháp học tập chủ động (Active Learning Method). 

Đặc biệt, thông qua phương pháp học tập dựa trên các tình huống và vấn đề (Case-based Method), học viên có thể hiểu nhanh, nhớ lâu, vận dụng sáng tạo trong quá trình thi và tích lũy được thêm nhiều tri thức cũng như kỹ năng thực tế để có thể ứng dụng trong bối cảnh ngành của mình. 

V. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

A) Khóa Học ACCA 

B) Khóa học CFA 

C) Khóa Học CMA 

D) Khóa Học CertIFR Online - Lập Báo Cáo Tài Chính Chuẩn IFRS

E) Luyện Thi Big4

F) Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel

VI. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA 

Đội ngũ giảng viên 100% là các ACCA Member, Charterholder, CMA sở hữu nhiều bằng cấp quốc tế trong ngành hoặc đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại BIG4, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính lớn. 

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tiếp xúc và xử lý các tình huống công việc thực tế, đội ngũ giảng viên không chỉ cung cấp nội dung chương trình học ACCA, CFA, CMA mà còn trực tiếp đào sâu, giải case study giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, linh hoạt áp dụng kiến thức và kỹ năng vào trong công việc thực tế.

 

VII. MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

 

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY