Chương trình Tái đăng ký khóa học

Giới thiệu

Đối tượng tham dự

Cách thức tham gia

Quyền lợi tham dự

 Chương trình Tái đăng ký khóa học

“Tiến bước tương lai,
Đi chặng đường dài”

CHƯƠNG TRÌNH
TÁI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LÀ GÌ?

“Tiến bước tương lai, Đi chặng đường dài”

Chương trình Tái đăng ký khóa học là chương trình dành riêng cho các bạn học viên đã và đang theo học SAPP, và có nhu cầu đăng ký thêm các khóa học khác. Chương trình ra đời nhằm hỗ trợ các bạn học viên có thêm động lực tiếp cận nhiều hơn khóa học của SAPP.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. SAPP tin rằng, chính sự hài lòng và tin tưởng đã thôi thúc bạn tiếp tục lựa chọn SAPP. Vậy còn chần chừ gì nữa, SAPP đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn rồi. 

SAPP LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
ĐÁNG TIN CẬY?

Vì sao

1

2

4

3

SAPP tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, CFA, CMA hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.

Trong hơn 8 năm phát triển, SAPP luôn coi việc tập trung vào con người (khách hàng) và lựa chọn đạo đức là giá trị cốt lõi.

100% giảng viên tại SAPP đang là ACCA Member, CFA Charterholder, CMA Member,…đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các tập đoàn tài chính, tư vấn lớn.

95% học viên hài lòng về nhân viên hỗ trợ và trải nghiệm học tập tại SAPP.

Đối tượng hợp lệ

CÁCH THỨC THAM GIA

FORM ĐĂNG KÝ

QUÀ TẶNG DÀNH CHO SUPER FAN:
Mini Course Online

Mini Course Online là khóa học đặc biệt được SAPP thiết kế đầy trực quan và dễ tiếp cận trên hệ thống giảng dạy trực tuyến LMS. Mini Course có đa dạng chủ đề từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn bộ khung năng lực toàn diện để tự tin hòa nhập trong môi trường làm việc toàn cầu.

Điều kiện nhận quà:

Tái đăng ký trong cùng một chương trình học: Sau khi tái đăng ký thành công ít nhất 03 môn học bất kỳ đối với chương trình ACCA Offline, các level còn lại của chương trình CFA Blended và CMA Offline.

Tái đăng ký khác chương trình học: Sau khi bạn tái đăng ký thành công 03 môn học bất kỳ với chương trình ACCA Offline, ít nhất 01 level với chương trình CFA Blended và CMA Offline.

QUÀ TẶNG NÀO
ĐANG ĐÓN CHỜ BẠN?

QUÀ TẶNG DÀNH CHO FAN: HỘP LAN TỎA

“Hộp Lan Tỏa” là hộp quà nhỏ xinh, nhưng được gói ghém vô cùng cẩn thận, chứa đựng sự biết ơn to lớn từ đội ngũ SAPP. Bạn hãy mở hộp quà và cảm nhận sự chân thành này nhé.

Điều kiện nhận “Hộp Lan Tỏa”: Ngay sau khi bạn hoàn thiện thủ tục tái đăng ký khóa học thành công. Đội ngũ SAPP sẽ liên hệ và gửi quà cho bạn trong vòng 24h làm việc. 

1

2

MỘT SỐ LƯU Ý KHI
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Dù SAPP rất vui khi bạn đã tin tưởng và tiếp tục chọn lựa SAPP, chúng tôi luôn tin rằng sự phù hợp và cam kết trong chính mục tiêu của học viên mới là động lực để học viên có thể đi thật xa cùng SAPP. Vì vậy, SAPP mong rằng: khi bạn điền thông tin vào form bên trên, bạn đã thực sự thấu hiểu mong muốn về nhu cầu học tập của bản thân mình.

Như những “cột mốc” trên con đường thành công, số lần bạn tái đăng ký khóa học là không giới hạn và quà tặng đều được gửi tới tay bạn sau mỗi lần tái đăng ký thành công.

* Chương trình được áp dụng chính thức từ ngày 01/07/2023 *

“SAPP chân thành cảm ơn bạn vì luôn tin tưởng và cho SAPP cơ hội đồng hành. SAPP cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến trải nghiệm học tập ngày càng trọn vẹn hơn cho bạn.”

SAPP ACADEMY - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại,
số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, Chung cư Green Stars,
số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1,
quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh,
phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ 

Hotline: 0889 66 22 76 

Email: support@sapp.edu.vn