07

NĂM ĐỒNG HÀNH

Cùng học viên, vinh dự trở thành đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA tại Việt Nam

479

LỚP LUYỆN THI ACCA

Cam kết thi đỗ ngay lần thi đầu tiên bằng văn bản*

10528

HỌC VIÊN

90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây

SAPP Academy Được Công Nhận Là Đối Tác Đào Tạo ACCA Chuẩn Vàng 5 Năm Liên Tiếp

Sở hữu ACCA - Tấm bằng "MBA trong ngành Tài chính - Kế toán"

Với hệ thống 13 môn học có nội dung trải dài trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG

Đáp ứng nhu cầu thị trường, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang áp dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế để hội nhập sâu rộng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Được công nhận ở hơn 180 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp tại nhiều vị trí hấp dẫn như kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, giám đốc tài chính, kiểm toán viên, tư vấn thuế,...

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

4,12% hội viên ACCA đảm nhận chức Tổng giám đốc, 31% hội viên làm việc tại vị trí Giám đốc, 25,6% hội viên làm việc ở cấp trưởng phòng và còn lại đảm nhận công việc tại vị trí kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán và chuyên viên cấp cao.

CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP GIÁ TRỊ QUỐC TẾ

Cơ hội sở hữu Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp của Đại học London, chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, Advanced Diploma in Accounting and Business...

MỞ RỘNG NETWORKING

Kết nối với hơn 227.000 hội viên toàn cầu và hơn 1.300 hội viên Việt Nam đều là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

DANH VỊ VĨNH VIỄN

Cơ hội sở hữu danh vị vĩnh viễn, cam kết cho sự chuyên môn trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế trong khi trở thành ACCA Member

TẠI SAO NÊN CHỌN

SAPP ACADEMY LÀ NƠI ĐỂ HỌC ACCA TẠI HN và HCM?

course
ACCA

Chất lượng đào tạo được các tổ chức uy tín hàng đầu công nhận

Từ T3/2019, SAPP Academy vinh dự được ACCA công nhận là đối tác đào tạo cấp độ Vàng tại Việt Nam. Năm 2023, SAPP là đối tác đào tạo chuẩn Vàng được công nhận 5 năm liên tiếp.

Từ T3/2021, Hệ thống quản lý chất lượng của SAPP Academy được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

ACCA

100% Giảng viên là ACCA Member

100% giảng viên là ACCA Member và quản lý cấp cao có 7-10 năm kinh nghiệm tại BIG4 hoặc các doanh nghiệp top đầu trong nhiều lĩnh vực; được đào tạo chuẩn chỉnh về kỹ năng sư phạm chuyên sâu với khóa học Higher Education Training trước khi đứng lớp giảng dạy.

ACCA

Cam kết chất lượng đầu ra

Với tỷ lệ passrate các môn ACCA vượt trội so với toàn cầu, SAPP Academy tự tin cam kết chất lượng đầu ra của học viên bằng văn bản

course

Chương trình học tập thiết kế chuẩn quốc tế theo phương pháp UDL

Học liệu được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các mô hình tư duy thiết kế ngược (Backward Design) & ADDIE với bộ nguyên tắc thiết kế học tập toàn cầu (UDL) giúp học viên tối ưu quá trình tiếp thu kiến thức, thúc đẩy động lực học và nâng cao khả năng đạt mục tiêu học tập đến mức tối đa.

ACCA

Theo sát hành trình học tập

Học viên sẽ được tham gia các bài khảo thí giữa kỳ và cuối kỳ. Kết quả thi sẽ được đội ngũ chuyên môn tại SAPP gửi kèm bản đánh giá năng lực học tập hiện tại của học viên và chiến lược làm bài đối với các dạng đề tương tự.

ACCA

Giải pháp đào tạo toàn diện

Đa dạng hình thức học tập (online, offline, hybrid, blended), kho học liệu đồ sộ và phong phú các hình thức tương tác trong lớp giúp học viên tiếp nhận kiến thức chính xác & đầy đủ để vượt qua các kỳ thi và vận dụng sáng tạo kiến thức vào thực tế. Phát triển tư duy thông qua môi trường học tập khuyến khích sự chủ động của học viên (phân tích, đưa ra ý kiến, tranh luận....).

ACCA

Hỗ trợ học viên 24/7

Phòng Trải nghiệm dịch vụ khách hàng riêng biệt cam kết hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên trong vòng 4h làm việc. Miễn phí giải đáp và hỗ trợ thủ tục ACCA, tham gia office tour tham quan các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu...

ACCA

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa

Lộ trình đào tạo cá nhân hóa trước - trong - sau khóa học giúp học viên đạt được 3 mục tiêu: (1) Chuẩn bị kiến thức nền tảng và tiếng Anh để tự tin bước vào khoá học chính thức (2) Hiểu sâu kiến thức qua học lý thuyết, giải case study, làm bài tập (3) Sở hữu chiến lược ôn thi hiệu quả và cá nhân hóa được xây dựng bởi giảng viên và trợ giảng.

GIỚI THIỆU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI SAPP ACADEMY

100% Đội ngũ giảng viên tại SAPP Academy đều là ACCA Member hoặc đảm nhận các vị trí cấp quản lý, lãnh đạo tại BIG4 cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế Kiểm - Tài chính - Thuế.

Tại SAPP Academy, học viên không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn, bổ ích cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai từ chính những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm "thực chiến" trong nghề.

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Prize Winner ACCA Chia Sẻ Bí Kíp Thành Công Với Khóa Học ACCA Online Tại SAPP Academy

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

CÙNG AUDIT ASSOCIATE 1 DELOITTE “BÓC TRẦN” KỲ INTERNSHIP BIG4

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

1 Phút Nói Thật Cùng Hồng Hưởng - Bất Ngờ Chưa SAPPer?

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

“CẬN CẢNH” KỲ INTERNSHIP 2023 QUA CHIA SẺ CỦA CHÀNG AUDIT INTERN ĐỨC THỊNH

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Sinh Viên NEU và FTU Hà Nội Nói Gì Về Khóa Học ACCA Tại SAPP

khóa học ACCA online
khóa học ACCA online

Điểm Danh 3 Lợi Ích Khi Sinh Viên Theo Học ACCA Từ Góc Nhìn Của “Chiếu Đã Trải"

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC ACCA TẠI SAPP

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học ACCA mất bao lâu?

Trung bình bạn cần học 1 môn ACCA trong 2 - 3 tháng. Theo lý thuyết, nếu không thi trượt môn nào và đăng ký số lượng môn thi trong 1 kỳ nhiều nhất có thể, thời gian nhanh nhất có thể hoàn thành 13 môn ACCA là 1,5 năm.

Trên thực tế, trung bình thời gian hoàn thành các môn ACCA sẽ rơi vào khoảng từ 2 - 3 năm và sau thời gian này bạn có được chứng chỉ ACCA Qualification. Trong trường hợp bạn muốn trở thành hội viên ACCA, bạn cần phải có thêm 3 năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, vừa học vừa làm ít nhất bạn phải mất 3 năm để trở thành hội viên ACCA.

Thi ACCA ở đâu?

Đối với các môn BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 (Global/UK), học viên ACCA có thể thi tại bất kỳ trung tâm tổ chức thi CBE chính thức nào được ACCA công nhận. Ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, học viên có thể đăng ký thi các môn ACCA tại SAPP Academy.

Đối với các môn ACCA còn lại, bao gồm gồm LW/F4 (Việt Nam), PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7, học viên sẽ tham gia thi tại các địa điểm thi được ACCA sắp xếp. Địa điểm cụ thể của mỗi kỳ thì sẽ được thông báo tại myACCA khi học viên đăng ký thi.

Lịch thi ACCA như thế nào?

Các môn học ACCA có lịch thi phân bổ như sau:

- BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 Global/UK: Không cố định, không cần đăng ký theo lịch thi ACCA chính thức, theo lịch cá nhân và lịch thi của các trung tâm CBE;

- LW/F4 Việt Nam và TX/F6 Việt Nam: Thi 2 lần trong năm, vào kỳ tháng 6 và tháng 12;

- PM/F5, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBL, SBR, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7 ACCA: Thi 4 lần trong năm, tổ chức trong cả 4 kỳ thi ACCA chính thức tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Điều kiện học ACCA?

ACCA không yêu cầu học viên phải thi đầu vào. Bạn chỉ cần đã hoặc đang là sinh viên của trường đại học/cao đẳng.

Trong trường hợp bạn không phải sinh viên đại học/cao đẳng cũng như chưa tốt nghiệp bất cứ trường đại học/cao đẳng nào, bạn cần phải học một khóa nền tảng để bổ sung kiến thức về kế toán. Thông thường, mọi người thường chọn:

- Chứng chỉ CAT (tên đầy đủ là The Certified Accounting Technician, do ACCA cấp)

- Chương trình FIA nhận chứng chỉ kế toán sơ cấp (tên tiếng Anh là Diploma in Financial and Management Accounting, do ACCA cấp).

Chi phí thi ACCA?

Lệ phí thi ACCA là chi phí phải trả cho các bài kiểm tra của từng môn thi, có sự khác biệt theo môn học đăng ký, kỳ hạn đóng (sớm, chuẩn, trễ), kỳ thi tham gia (tháng 3, 6, 9 & 12) và trung tâm đăng ký thi (đối với các môn AB/F1, MA/F2, FA/F3 và LW/F4 ACCA).

Lệ phí thi các môn ACCA sẽ có sự thay đổi nhất định tuỳ vào từng kỳ thi cụ thể. Bạn có thể cập nhật lệ phí kỳ gần nhất tại đây!

ACCA có bao nhiêu môn?

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học (từ tháng 9/2018) chia thành 3 cấp độ. Tùy vào mục tiêu nghề nghiệp mà người học cần hoàn thành 13/15 môn học.

Cấp độ 1 - Kiến thức ứng dụng bao gồm 3 môn: BT/F1, MA/F2; FA/F3

Cấp độ 2 - Kỹ năng ứng dụng bao gồm 5 môn: LW/F4; PM/F5; TX/F6; FR/F7; AA/F8; FM/F9

Cấp độ 3 - Kỹ năng Chuyên môn Chiến lược. Gồm 2 môn bắt buộc là SBL và SBR; Tự chọn 2 trong 4 môn bao gồm: AFM; APM; ATX; AAA.

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY