0

NĂM ĐỒNG HÀNH

Cùng học viên, vinh dự trở thành đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA tại Việt Nam

0

LỚP LUYỆN THI ACCA

Cam kết thi đỗ ngay lần thi đầu tiên bằng văn bản*

0

HỌC VIÊN

90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam

Sở hữu ACCA - Tấm bằng "MBA trong ngành Tài chính - Kế toán"

Với hệ thống 13 môn học có nội dung trải dài trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG

Đáp ứng nhu cầu thị trường, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang áp dụng các chuẩn mực kế toán quốc tế để hội nhập sâu rộng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Được công nhận ở hơn 180 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp tại nhiều vị trí hấp dẫn như kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, giám đốc tài chính, kiểm toán viên, tư vấn thuế,...

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

4,12% hội viên ACCA đảm nhận chức Tổng giám đốc, 31% hội viên làm việc tại vị trí Giám đốc, 25,6% hội viên làm việc ở cấp trưởng phòng và còn lại đảm nhận công việc tại vị trí kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán và chuyên viên cấp cao.

CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP GIÁ TRỊ QUỐC TẾ

Cơ hội sở hữu Bằng Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Bằng Thạc sĩ khoa học Kế toán chuyên nghiệp của Đại học London, chứng chỉ Diploma in Accounting and Business, Advanced Diploma in Accounting and Business...

MỞ RỘNG NETWORKING

Kết nối với hơn 227.000 hội viên toàn cầu và hơn 1.300 hội viên Việt Nam đều là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

DANH VỊ VĨNH VIỄN

Cơ hội sở hữu danh vị vĩnh viễn, cam kết cho sự chuyên môn trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế trong khi trở thành ACCA Member

TẠI SAO NÊN CHỌN

SAPP ACADEMY LÀ NƠI ĐỂ HỌC ACCA TẠI HN và HCM?

course
ACCA

Chất lượng đào tạo được các tổ chức uy tín hàng đầu công nhận

Từ 3/2019, SAPP Academy vinh dự được ACCA công nhận là đối tác đào tạo cấp độ Vàng tại Việt Nam

Từ 3/2021, Hệ thống quản lý chất lượng của SAPP Academy được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

ACCA

100% Giảng viên là ACCA Member

40+ Giảng viên trong nước và nước ngoài, hiện đang là ACCA Member, sở hữu các bằng cấp quốc tế trong ngành hoặc đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại BIG4

ACCA

Cam kết chất lượng đầu ra

Với tỷ lệ passrate các môn ACCA vượt trội so với toàn cầu, SAPP Academy tự tin cam kết chất lượng đầu ra của học viên bằng văn bản

course

Mô hình đào tạo 3P độc quyền

Học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học bao gồm: Prepare (Chuẩn bị trước khi vào lớp) - Practice (Tham dự trực tiếp) - Perform (Chinh phục mục tiêu)

ACCA

Học phí ưu đãi

Hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% cho học viên

ACCA

Giáo trình và tài liệu bổ trợ độc quyền

Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: ebook, mock exam, video...

ACCA

Hỗ trợ học viên 24/7

Phòng Trải nghiệm dịch vụ khách hàng riêng biệt cam kết hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên trong vòng 4h làm việc. Miễn phí giải đáp và hỗ trợ thủ tục ACCA, tham gia office tour tham quan các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu...

ACCA

Lịch khai giảng có sẵn cả năm

Mang đến lộ trình học tối ưu nhất, giúp học viên rút ngắn thời gian chinh phục ACCA

GIỚI THIỆU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI SAPP ACADEMY

100% Đội ngũ giảng viên tại SAPP Academy đều là ACCA Member hoặc đảm nhận các vị trí cấp quản lý, lãnh đạo tại BIG4 cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế Kiểm - Tài chính - Thuế.

Tại SAPP Academy, học viên không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn, bổ ích cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai từ chính những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm "thực chiến" trong nghề.

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

demo
loading

Hành trình chinh phục ACCA của sinh viên trái ngành Tín Nguyễn

Prize Winner môn AA/F8 ACCA kỳ tháng 6/2019

demo
loading

Sinh viên AOF đỗ FA/F3 và MA/F2 ACCA trong 70 ngày

Thi đỗ 86 điểm FA/F3 ACCA

Thi đỗ 90 điểm MA/F2 ACCA

demo
loading

Bí Quyết Thi Đỗ MA/F2 ACCA Đạt 87 Điểm Trong 2 Tuần

Thi đỗ 87 điểm MA/F2 ACCA

demo
loading

Lý do chị Hồng Nhung theo đuổi chứng chỉ ACCA sau 03 năm làm kế toán

demo
loading

Học ACCA ngay từ năm 1, năm 2 là chìa khóa dẫn bạn đến EY VN!

demo
loading

Từ “Bí Kíp" Chinh Phục FA/F3 Đến Cơ Hội Nghề Nghiệp Tại Deloitte Của Ms. Thùy Linh

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC ACCA TẠI SAPP

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học ACCA mất bao lâu?

Trung bình bạn cần học 1 môn ACCA trong 2 - 3 tháng. Theo lý thuyết, nếu không thi trượt môn nào và đăng ký số lượng môn thi trong 1 kỳ nhiều nhất có thể, thời gian nhanh nhất có thể hoàn thành 13 môn ACCA là 1,5 năm.

Trên thực tế, trung bình thời gian hoàn thành các môn ACCA sẽ rơi vào khoảng từ 2 - 3 năm và sau thời gian này bạn có được chứng chỉ ACCA Qualification. Trong trường hợp bạn muốn trở thành hội viên ACCA, bạn cần phải có thêm 3 năm kinh nghiệm làm việc. Do đó, vừa học vừa làm ít nhất bạn phải mất 3 năm để trở thành hội viên ACCA.

Thi ACCA ở đâu?

Đối với các môn BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 (Global/UK), học viên ACCA có thể thi tại bất kỳ trung tâm tổ chức thi CBE chính thức nào được ACCA công nhận. Ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, học viên có thể đăng ký thi các môn ACCA tại SAPP Academy.

Đối với các môn ACCA còn lại, bao gồm gồm LW/F4 (Việt Nam), PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7, học viên sẽ tham gia thi tại các địa điểm thi được ACCA sắp xếp. Địa điểm cụ thể của mỗi kỳ thì sẽ được thông báo tại myACCA khi học viên đăng ký thi.

Lịch thi ACCA như thế nào?

Các môn học ACCA có lịch thi phân bổ như sau:

- BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 Global/UK: Không cố định, không cần đăng ký theo lịch thi ACCA chính thức, theo lịch cá nhân và lịch thi của các trung tâm CBE;

- LW/F4 Việt Nam và TX/F6 Việt Nam: Thi 2 lần trong năm, vào kỳ tháng 6 và tháng 12;

- PM/F5, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBL, SBR, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7 ACCA: Thi 4 lần trong năm, tổ chức trong cả 4 kỳ thi ACCA chính thức tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Điều kiện học ACCA?

ACCA không yêu cầu học viên phải thi đầu vào. Bạn chỉ cần đã hoặc đang là sinh viên của trường đại học/cao đẳng.

Trong trường hợp bạn không phải sinh viên đại học/cao đẳng cũng như chưa tốt nghiệp bất cứ trường đại học/cao đẳng nào, bạn cần phải học một khóa nền tảng để bổ sung kiến thức về kế toán. Thông thường, mọi người thường chọn:

- Chứng chỉ CAT (tên đầy đủ là The Certified Accounting Technician, do ACCA cấp)

- Chương trình FIA nhận chứng chỉ kế toán sơ cấp (tên tiếng Anh là Diploma in Financial and Management Accounting, do ACCA cấp).

Chi phí thi ACCA?

Lệ phí thi ACCA là chi phí phải trả cho các bài kiểm tra của từng môn thi, có sự khác biệt theo môn học đăng ký, kỳ hạn đóng (sớm, chuẩn, trễ), kỳ thi tham gia (tháng 3, 6, 9 & 12) và trung tâm đăng ký thi (đối với các môn AB/F1, MA/F2, FA/F3 và LW/F4 ACCA).

Lệ phí thi các môn ACCA sẽ có sự thay đổi nhất định tuỳ vào từng kỳ thi cụ thể. Bạn có thể cập nhật lệ phí kỳ gần nhất tại đây!

ACCA có bao nhiêu môn?

Chương trình ACCA bao gồm 15 môn học (từ tháng 9/2018) chia thành 3 cấp độ. Tùy vào mục tiêu nghề nghiệp mà người học cần hoàn thành 13/15 môn học.

Cấp độ 1 - Kiến thức ứng dụng bao gồm 3 môn: BT/F1, MA/F2; FA/F3

Cấp độ 2 - Kỹ năng ứng dụng bao gồm 5 môn: LW/F4; PM/F5; TX/F6; FR/F7); AA/F8; FM/F9

Cấp độ 3 - Kỹ năng Chuyên môn Chiến lược. Gồm 2 môn bắt buộc là SBL và SBR; Tự chọn 2 trong 4 môn bao gồm: AFM; APM; ATX; AAA.

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây

LỘ TRÌNH HỌC TỐI ƯU - SÁT VỚI NĂNG LỰC CÁ NHÂN - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Ưu đãi học phí ACCA tháng 11/2021

Lên tới 30% học phí

Giảm trực tiếp tới 30% học phí gốc;

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn như: Tai nghe bluetooth, loa nghe nhạc, gấu bông, vở ghi, bình giữ nhiệt, 10+ tài liệu độc quyền.

Đăng ký ngay để nhận chi tiết các chương trình ưu đãi hấp dẫn tháng 11 này! 0889 66 22 76 - Ms. Ánh Nguyễn (Hà Nội) hoặc 0889 66 22 67 - Ms. Dương Nhi (Hồ Chí Minh)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn muốn tìm hiểu về Lộ trình học ACCA, Ưu đãi học phí, Lịch khai giảng, Các môn học, Phương pháp học… hoặc bất kỳ thông tin gì về Chương trình ACCA tại SAPP, đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay!

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY