09

NĂM ĐỒNG HÀNH

Cùng học viên, hiện đang là đơn vị đào tạo CFA tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

30

LỚP LUYỆN THI CFA

Cam kết đầu cho kỳ thi gần nhất đã khai giảng trên toàn quốc

10528

HỌC VIÊN

Được cam kết đầu ra đến từ hơn 20 trường đại học và học viện trên toàn quốc

Sở hữu CFA - Bảo chứng Vàng trong ngành Phân tích - Đầu tư - Tài chính

Với 3 cấp độ trải dài kiến thức qua 10 môn học bao quát các kiến thức về đầu tư - tài chính, chứng chỉ CFA đem tới:

Kiến thức chuyên môn chuẩn hóa ngay từ đầu

Trang bị kiến thức và kỹ năng tài chính 1 cách chuẩn hoá ngay từ đầu, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến việc ra quyết định đầu tư có tầm ảnh hưởng.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hơn 31.000 tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chứng chỉ CFA để ra quyết định bổ nhiệm hoặc thăng chức với đa dạng lĩnh vực trong ngành Tài chính - Đầu tư như phân tích, chứng khoán, quản trị rủi ro, đầu tư, quản lý tài sản ...

Miễn giảm nhiều chứng chỉ Việt Nam và toàn cầu

Có 164 loại chương trình đào tạo và giấy phép hành nghề được miễn giảm cho ứng viên CFA. Đặc biệt, vượt qua CFA Level 2 được miễn giảm 3/7 chứng chỉ chuyên môn nghề chứng khoán tại Việt Nam.

Mức lương hấp dẫn

Mức lương trung bình của CFA Charterholder tại Việt Nam đạt 460 triệu/năm và dự kiến sẽ tăng 65% lên tới 710 triệu/năm vào năm 2024 với nhiều người đảm nhiệm vị trí cấp cao.

Mở rộng networking

Kết nối với hơn 178.000 hội viên toàn cầu, hơn 200 hội viên và hàng nghìn học viên tại Việt Nam đều là chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích - Đầu tư - Tài chính.

Danh vị vĩnh viễn

CFA là bằng cấp quốc tế có giá trị vĩnh viễn, là sự cam kết trọn đời cho người xuất sắc về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp khi trở thành CFA Charterholder.

TẠI SAO NÊN CHỌN

SAPP ACADEMY LÀ NƠI ĐỂ HỌC CFA TẠI HN VÀ HCM

course
Khóa học CFA

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI HỌC

Toàn bộ chương trình học và hệ thống học liệu được xây dựng theo khung thiết kế học tập toàn cầu (UDL) và theo tư duy "thiết kế ngược" (backward design) - bắt đầu từ nhu cầu của học viên giúp giảm bớt các rào cản về kiến thức, ngôn ngữ, từ đó đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả

Khóa học CFA

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHỦ ĐỘNG (ACTIVE LEARNING)

Học tập chủ động, đặc biệt là ứng dụng Case Study trong đào tạo giúp học viên có thể hiểu nhanh, nhớ lâu, vận dụng sáng tạo trong quá trình thi và tích lũy được thêm nhiều tri thức cũng như kỹ năng thực tế để có thể ứng dụng trong bối cảnh ngành nghề của chính mình.

Khóa học CFA

HỌC TẬP VỚI 100% GIẢNG VIÊN CFA CHARTERHOLDER

đang đảm nhận vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu. Giảng viên được tuyển chọn qua quá trình tuyển dụng khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng sư phạm. Chất lượng giảng dạy được giám sát, đảm bảo bởi bộ phận Quality Control.

course

HỌC THEO HÌNH THỨC BLENDED LEARNING HIỆN ĐẠI

Học tập kết hợp (Blended Learning) là hình thức học CFA theo hướng tiếp cận hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa hình thức học tương tác trực tiếp tại lớp học và học trực tuyến thông qua các video bài giảng đã được quay sẵn.

Khóa học CFA

ĐỘI NGŨ TUTOR HỖ TRỢ 24/7

Song song với các hoạt động trên lớp, học viên được ôn luyện theo video, bài tập, mock test trên hệ thống LMS cùng các buổi coaching, webinar hướng dẫn ôn thi với tutors.

Khóa học CFA

PHÒNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYÊN BIỆT

SAPP là đơn vị đào tạo CFA duy nhất trên thị trường có chuyên viên riêng biệt quản lý trải nghiệm học tập, cam kết hỗ trợ trong vòng 4h làm việc mang đến dịch vụ học tập hoàn hảo nhất.

Khóa học CFA

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

SAPP cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo đảm bảo quyền lợi cho học viên. Miễn phí học lại 100% dành cho học viên tham gia kỳ CFA gần nhất.

Khóa học CFA

ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ CFA INSTITUTE PREP PROVIDER

SAPP cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc đem lại các giá trị giáo dục thực chất và bền vững, góp phần nâng tầm sự nghiệp cho nhân sự ngành Tài chính - Đầu tư.

GIỚI THIỆU

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ưu tiên hàng đầu của SAPP Academy là chất lượng giảng dạy. Đội ngũ 100+ giảng viên của SAPP đều sở hữu danh vị CFA Charterholder, đã hoàn thành hết 3 Level của CFA và có bề dày kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, đang đảm nhiệm vị trí quản lý cấp trung, cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính như Ngân hàng, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư,...

Bên cạnh đó, mọi giảng viên đều được đào tạo về kỹ năng sư phạm, chủ động tích hợp nhiều phương pháp để giúp học viên nắm vững lý thuyết, hiểu rõ bản chất để vận dụng trong quá trình làm bài thi cũng như hỗ trợ học viên phát triển những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho công việc thực tế.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

VỀ KHÓA HỌC CFA TẠI SAPP

SAPP

Điều mình thích nhất ở SAPP là mô hình đào tạo 3P. Khá mới nhưng lại rất hiệu quả. Vừa rút ngắn thời gian học nhờ kiến thức giảng dạy trọng tâm, cô đọng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ.

HỌC VIÊN SAPP ACADEMY

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng Khóa học CFA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

BÁO CHÍ

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI

Thời gian ưu đãi còn lại

0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

0

Giây

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY