Khóa Học CFA Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao - Học Phí

Khóa học CFA Online từ cơ bản đến nâng cao là khoá học được nhiều người theo đuổi hiện nay. Nhưng khóa học CFA online là gì? Cấp chứng chỉ như thế nào?

Khóa học CFA Online từ cơ bản đến nâng cao là khoá học được nhiều người theo đuổi hiện nay. Nhưng khóa học CFA online là gì? Cấp chứng chỉ như thế nào? Học phí ra sao thì không phải ai cũng biết. Vậy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua những kiến thức được cung cấp sau đây nhé:  

1. Khóa học CFA online là gì?

Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm khóa học CFA online, trước tiên hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chứng chỉ CFA. 

Chứng chỉ CFA được xem là một chứng chỉ nghề nghiệp với những tiêu chuẩn vàng dùng để đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp của giới đầu tư. 

Chứng chỉ CFA có tên Tiếng Anh the Chartered Financial Analyst được cấp bởi Viện CFA Hoa Kỳ – thành lập năm 1947. Viện CFA Hoa Kỳ hiện có hơn 167.000 hội viên tại 165 quốc gia trên toàn cầu. 

Chứng chỉ CFA phù hợp với những người đang và có dự định hoạt động trong ngành liên quan đến tài chính như: Kế toán, kinh tế, quản lý ngân sách, chứng khoán, đầu tư, bất động sản…

Chính vì vậy, các khóa học CFA được công nhận và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi tính thực tiễn cao và cung cấp nền tảng kiến thức và các nguyên tắc hoạt động của thị trường đầu tư toàn cầu.

Khóa học CFA online là gì?

Khóa học CFA online là khóa học CFA được cung cấp trên nền tảng trực tuyến thông qua hệ thống video bài giảng quay sẵn hay các tiết học online.

Đây là hình thức học tập mới, phổ biến, nhất từ từ sau đại dịch vụ Covid 19. Học trực tiếp hay học online mang lại cho người học và người giảng dạy nhiều ưu điểm lớn, trong đó các khóa học CFA online cũng không nằm ngoài số đó. 

cfa online

Khoá học CFA online 3 cấp độ 

Không chỉ thế, các khoá CFA online tuy không yêu cầu người học phải có mặt ở trung tâm nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Đặc biệt, người học tham gia khóa học CFA online vẫn được cấp chứng chỉ CFA tiêu chuẩn như những người học khóa CFA offline. 

Viện CFA có mạng lưới toàn cầu với hơn 150.000 chuyên gia, chuyên viên tại hơn 165 quốc gia trên thế giới, hiện đã liên kết với nhiều học viện đào tạo tại Việt Nam, mang đến cho người học cơ hội sở hữu chứng chỉ CFA danh giá với nền tảng học trực tuyến nhiều ưu điểm vượt trội. 

2. Ưu điểm của việc học CFA online 

Một trong những lợi ích đầu tiên của khóa học CFA online mang lại cho cả người học và người giảng dạy đó chính là sự tiện lợi. Thay vì phải tìm kiếm một địa điểm học và giảng dạy thì bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, đối với cả người học và giảng viên giảng dạy. 

Trước kia với quy trình học tập truyền thống bắt buộc bạn phải tới trung tâm để tham gia lớp học, điều này vô tình sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Việc không cố định nơi học tập sẽ giúp cho bản thân cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Khi bạn ngồi học trong không gian lý tưởng, bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng học tập.

cfa online

Học CFA Oline mang lại nhiều ưu điểm 

Khóa học CFA online giúp bạn xóa bỏ đi khoảng cách địa lý. Dù bạn ở đâu trên đất nước, Hà Giang hay Cần Thơ bạn đều có thể tham gia khóa học. Chỉ cần bạn có trong tay 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet là được. Trước đây các học viện cung cấp khóa học CFA đa phần chỉ ở các thành phố lớn, không có các khóa học online khiến cho việc học của rất nhiều người bị hạn chế. 

Nếu bạn có vốn Tiếng Anh khá, đồng thời nghe giảng được bằng Tiếng Anh bạn còn có thể lựa chọn các khóa học CFA online ở nước ngoài. 

Chi phí các khóa học CFA online khá thấp, chỉ bằng một nửa các khóa học trực tiếp tại học viện, mang lại nhiều ưu điểm cho người học. 

Bên cạnh đó, khóa học CFA online cũng yêu cầu - đòi hỏi người học có những tố chất cần thiết sau để có thể lĩnh hội được toàn bộ kiến thức trong suốt khóa học: 

Yêu cầu tính tự giác cao bởi khóa học CFA online không yêu cầu người học phải tới trung tâm, gặp giáo viên, mọi tiết học đều là tự chủ. Vì vậy, yêu cầu người học phải luôn có ý thức tham gia đầy đủ trên tinh thần tự nguyện, đồng thời chuẩn bị hết các tài liệu và điều kiện học tập như máy tính, mạng lưới internet để buổi học diễn ra thành công! 

Thường xuyên tương giác giữa bản thân mình với giảng viên hay với những người học chung lớp để mở rộng mối quan hệ, tăng độ thân thiết. Từ đó có thể giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập. 

3. Các cấp bậc chứng chỉ CFA

Khóa học cung cấp chứng chỉ CFA sẽ có 3 level, tương đương là các level 1, level 2 và level 3 với các môn học như sau: 

Ethical and Professional Standards

Financial Reporting and Analysis

Quantitative methods

Economics

Corporate Finance

Equity Investments

Derivatives

Fixed Income

Alternative Investments

Portfolio Management and Wealth Planning

cfa online

Các cấp độ học CFA online 

Đặc biệt, các pass rate 3 level của CFA thường dưới 50%, chính vì vậy mà chứng chỉ CFA được nhìn nhận là chứng chỉ khó theo đuổi nhất.

Bạn có thể tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ CFA khi đạt đủ những điều kiện sau đây: 

Học viên sau khi đã hoàn thành đại học hoặc là sinh viên năm cuối chương trình đại học, hoặc các chương trình học tương đương. 

Để tham gia kỳ thi level 2, các học viên cần hoàn thành chương trình học đại học trước thời điểm đăng ký thi. Còn nếu mới chỉ là sinh viên năm cuối, bạn chỉ có thể tạm thời đăng ký tham gia thi level 1. 

Những học viên có 4 năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Tuy nhiên, không yêu cầu bạn phải làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, đầu tư… Chỉ cần bạn đã đi làm full time trong vòng 4 năm đều có thể tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ CFA

4. Các khóa học CFA online từ cơ bản đến nâng cao tại Sapp Academy 

4.1. Tại sao nên lựa chọn học CFA online tại Sapp Academy 

SAPP Academy hiện đang là một tổ chức đào tạo CFA lớn nhất Việt Nam, đồng thời là tổ chức cung cấp các khóa học CFA nhiều ưu điểm và tiện ích nhất cho các bạn học viên. SAPP Academy luôn tự hào với hơn 4000 lượt học viên tham gia các khóa học CFA online ở các cấp độ mỗi năm. 

Với mong muốn mang đến cho học viên giải pháp học tập toàn diện, lĩnh hội đầy đủ kiến thức nhưng vẫn có thể rút ngắn thời gian học tập, nhằm nhanh chóng chinh phục các kỳ thi chứng chỉ CFA, SAPP Academy liên tục khai giảng chương trình học CFA Online Trọn gói - Tiết kiệm - Cá nhân hóa cho học viên. Khóa học CFA online tại Sapp Academy được giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính tại các công ty tài chính Việt Nam và nước ngoài.

4.2. Các khóa học CFA online từ cơ bản đến nâng cao tại Sapp Academy 

Gói BASIC (level lẻ)

Quyền lợi 6 tháng truy cập tài khoản khóa học

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu phong phú

15 giờ học live trên nền tảng trực tuyến và các video quay sẵn 

10 bài kiểm tra cuối kỳ

04 bài mock exam để làm quen với các dạng bài trong đề thi

4/5 tính năng bổ sung

Gói STANDARD (combo 2 level)

Quyền lợi 24 tháng truy cập tài khoản khóa học 

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu, đề thi phong phú

15 giờ học live trên nền tảng trực tuyến cùng giảng viên CFA Charterholder và các video quay sẵn

20 bài kiểm tra cuối kỳ

08 bài mock exam để làm quen các dạng câu hỏi thi

Học viên có toàn quyền truy cập các tính năng bổ sung

Cung cấp thêm Slide, Schweser Note bản cứng

Được gửi thêm Video Coaching chữa bài tập sau mỗi reading

Tính năng tạo ghi chú và phân loại

Gói ELITE (combo 3 level)

Quyền lợi 36 tháng truy cập tài khoản khóa học

Cung cấp hệ thống video bài giảng và kho tài liệu, đề thi phong phú

45 giờ học live trên nền tảng trực tuyến cùng giảng viên CFA Charterholder và các video quay sẵn

30 bài kiểm tra kiến thức

12 bài mock exam

Học viên có toàn quyền truy cập tính năng bổ sung

Slide, Schweser Note bản cứng

Video Coaching chữa bài tập sau mỗi reading

Tính năng tạo ghi chú và phân loại.

5. Học phí cho mỗi khóa học CFA Online

Học phí cho mỗi khóa học CFA Online tại Sapp Academy dao động từ 6.000.000 đến 31.000.000 tuỳ thời điểm. Đây được xem là mức học phí phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhiều học viên trên toàn quốc. 

Trên đây là các thông tin về khóa học CFA, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được level học phù hợp với mình nhất. Chúc bạn thành công! 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY