Chương trình giới thiệu học viên mới new version

Giới thiệu

Đối tượng tham dự

Cách thức tham gia

Quyền lợi tham dự

THÊM BẠN THÊM TÔI,
THÀNH CÔNG NHÂN ĐÔI

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU
HỌC VIÊN MỚI LÀ GÌ?

Chương trình giới thiệu học viên mới là chương trình đặc biệt dành riêng cho Học viên yêu thích SAPP và giới thiệu thành công học viên mới. Chương trình ra đời nhằm tạo dựng một Cộng đồng SAPP-ers lớn mạnh trong lĩnh vực Kế - Kiểm - Tài chính.

Nếu bạn đã sử dụng và yêu thích những trải nghiệm giáo dục tại SAPP và mong muốn giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp, người thân cùng trải nghiệm. Thì đây chính là chương trình dành cho bạn.

Bởi vì bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn dành những điều tốt nhất cho “người thân” của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
GIỚI THIỆU HỌC VIÊN MỚI CỦA SAPP?

SAPP tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, CFA, CMA hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính

Trong hơn 8 năm phát triển, SAPP luôn coi việc tập trung vào con người (khách hàng) và lựa chọn đạo đức là giá trị cốt lõi

Với hơn 60 giảng viên chuyên gia là ACCA member, CFA Charter holder, CMA Member đang đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các tập đoàn đầu ngành

95% học viên hài lòng về nhân viên hỗ trợ và trải nghiệm học tập tại SAPP

CÁCH THỨC THAM GIA

Mời bạn đọc kĩ thông tin về chương trình giới thiệu học viên mới tại trang này.

Sau khi hiểu rõ thông tin về chương trình, mời bạn tham gia chương trình bằng cách điền đầy đủ thông tin tại Form đăng ký bên dưới.

Đội ngũ SAPP sẽ liên hệ tới bạn và người được giới thiệu trong 04 giờ làm việc.

1

2

3

FORM ĐĂNG KÝ

BẠN VÀ “NGƯỜI THÂN”
SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

QUÀ TẶNG DÀNH CHO FAN: HỘP LAN TỎA

"Hộp Lan Tỏa" mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, giúp SAPP lan tỏa những điều tử tế "nhỏ xinh" đến với mọi người. Trong mỗi hộp quà bao gồm những "món quà bí mật" được SAPP chuẩn bị và gói gém bằng tất cả sự trân trọng, sẵn sàng chờ bạn khám phá.

Điều kiện nhận quà: "Hộp lan tỏa" sẽ được gửi đến bạn và “người thân” ngay sau khi người mà bạn giới thiệu hoàn thiện thủ tục nhập học thành công một chương trình học bất kì tại SAPP, không phân biệt giá trị khóa học. Phần quà có thể được nhận trực tiếp tại SAPP Academy hoặc sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ của hai bạn.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO SUPER FAN

Đặc biệt hơn, các bạn học viên có cơ hội được nhận MIỄN PHÍ Mini Course nằm trong chuỗi các khóa học chuyên môn và kĩ năng do đội ngũ chuyên môn SAPP thiết kế.

Điều kiện nhận quà: Sau mỗi lần giới thiệu thành công 03 học viên mới (không phân biệt giá trị khóa học và thời gian giới thiệu)

Chuỗi Mini Course là tập hợp các Case Study học thuật điển hình, các kĩ năng nghề nghiệp để giúp học viên có thể hòa nhập và tăng sức cạnh tranh trong thị trường lao động. Chuỗi Mini Course được SAPP thiết kế đầy trực quan và dễ tiếp thu trên hệ thống học trực tiếp LMS. Học viên được tự chọn khóa học mà mình mong muốn sau mỗi lần thoả mãn điều kiện nhận quà. SAPP sẽ mở quyền truy cập khóa học ngay khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn.

*Chi tiết về chính sách đọc đầy đủ tại link này

MỘT SỐ LƯU Ý KHI
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Dù SAPP đã nỗ lực để mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất nhưng sự phù hợp của người học mới chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do vậy, SAPP tôn trọng quyền quyết định của người mà học viên giới thiệu. Thật lòng mong rằng, khi điền thông tin vào form này, người được giới thiệu đã phần nào hiểu về SAPP và mong muốn trải nghiệm học tập tại SAPP.

Nếu hai hoặc nhiều học viên cùng giới thiệu một người, SAPP sẽ trao quà cho người giới thiệu đầu tiên trong vòng 03 tháng kể từ ngày hệ thống nhận được thông tin của người được giới thiệu. Với điều kiện người đó đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình

Giống như tình yêu thương, số lần giới thiệu và lan tỏa chương trình học tập SAPP đến bạn bè, người thân là không giới hạn. Tất cả quà tặng sẽ được gửi tương ứng đến học viên cho các lần giới thiệu thành công.

“SAPP chân thành cảm ơn bạn vì trong vô vàn sự lựa chọn ngoài kia, bạn vẫn tin tưởng và lựa chọn lan tỏa giá trị, dịch vụ của SAPP đến người thân, bạn bè của bạn.”

SAPP ACADEMY - Advance Your Career

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại,
số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, Chung cư Green Stars,
số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1,
quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh,
phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ 

Hotline: 0889 66 22 76 

Email: support@sapp.edu.vn