#1 [Giải Đáp] Học Phí Khóa Học ACCA Mất Bao Nhiêu Tiền?

Lệ phí, học phí ACCA chắc chắn là một trong điểm cần phải quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến kế hoạch tài chính của bạn khi theo đuổi chứng chỉ này. Những thông tin dưới đây sẽ …

Chứng chỉ ACCA được rất nhiều người theo đuổi lĩnh vực tài chính, kế toán quan tâm. Học phí ACCA là câu hỏi cần lời giải đáp và bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp bạn.

Học phí khóa học ACCA là một trong những vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định theo đuổi chương trình học ACCA. Trong bài viết này sẽ bật mí về mức học phí của khóa học ACCA tại SAPP Academy và những yếu tố để xác định mức học phí phù hợp nhất dành cho bạn.

1. Bảng học phí ACCA chi tiết cập nhật mới nhất 

học phí ACCA

Nếu bạn tự học hoàn toàn, bạn sẽ không phải mất một khoản ACCA học phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học tại một trung tâm và có sự hỗ trợ từ giảng viên, học phí sẽ phụ thuộc vào trung tâm bạn chọn và câu hỏi đặt ra là: “học ACCA bao nhiêu tiền?”

Hiện tại, SAPP Academy cung cấp các khóa học về ACCA với mức học phí đầu tư rất thấp. Tất cả giảng viên của khóa học đều 100% đến từ các công ty tài chính lớn (BIG4), với nhiều kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu và phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Phương pháp đào tạo của SAPP Academy tập trung vào việc phát triển khả năng chủ động và tư duy luận của học viên. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản cho học viên theo học tại đây.

1.1. Tổng chi phí học ACCA tại SAPP hết bao nhiêu tiền?

SAPP đã nhận được rất nhiều thắc mắc của học viên: Học ACCA hết bao nhiêu tiền? hay chi phí học ACCA là bao nhiêu? và câu trả lời sẽ được SAPP bật mí ngay sau đây. Chi phí học ACCA tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và hình thức học, dao động từ 70 triệu VNĐ đến 140 triệu VNĐ cho 13 môn học. Tuy nhiên, khi đóng trọn 13 môn học, học viên sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá, giảm chi phí học phí xuống còn khoảng từ 40 triệu VNĐ đến 60 triệu VNĐ.

Học phí học ACCA tương đối cạnh tranh, ngang bằng hoặc thậm chí ít hơn so với chi phí học bằng đại học, nhưng học viên sẽ được nhận chứng chỉ hàng đầu, được công nhận rộng rãi tới 179 quốc gia.

1.2. Chương trình học phí ưu đãi ACCA tại SAPP

Combo

Học phí gốc

% ưu đãi

Học phí ưu đãi

Quà tặng

4F cao

26,000,000đ

22%

20,280,000đ

2 cuốn từ điển F cao bất kỳ

(F6, F8, F9 ACCA)

6F

33,600,000đ

25%

25,200,000đ

Bộ từ điển ACCA

(F2, F3, F6, F8, F9 ACCA)

8F

43,900,000đ

28%

31,600,000đ

Bộ từ điển ACCA

(F2, F3, F6, F8, F9 ACCA)

2. Chi phí thi ACCA chi tiết

Học phí ACCA và chi phí thi ACCA là những vấn đề quan trọng mà học viên cần chú ý khi học chứng chỉ này. Vậy học chứng chỉ ACCA bao nhiêu tiền? Để bắt đầu hành trình chinh phục ACCA, hãy tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các khoản phí cần thiết sau đây:

 • Initial registration: Phí đăng ký mở tài khoản trên ACCA dao động từ £20 – £36, chỉ phải trả 1 lần duy nhất.

 • Annual subscription: Phí thường niên dao động từ 0 – £112. Khoản phí này sẽ giúp duy trì tài khoản của bạn, nộp vào ngày 01/01 hàng năm.

 • Re-registration fee: Phí đăng ký lại  £89 trong trường hợp bạn không thanh toán đúng hạn một khoản phí và bị tạm khóa tài khoản, cần nộp khoản phí này cùng các khoản phí chưa thanh toán trước đó để mở lại tài khoản

 • Exemption fee: Phí miễn thi dao động từ £20 – £114 tùy thuộc vào môn được miễn. Khoản phí này bạn sẽ đóng cho những môn bạn được miễn thi, tối đa 9 môn thuộc cấp độ cơ bản (BT/AB/F1 – FM/F9). Thông thường, khoản phí này sẽ bằng khoản phí thi của các môn F.

 • Exam fee: Phí thi dao động £69 – £352 sử dụng để đăng ký thi, mức phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào môn thi của bạn cũng như hạn đóng phí. Có 3 hạn mức đóng phí thi: hạn đóng sớm, hạn đóng tiêu chuẩn và hạn đóng muộn, càng đóng sớm, lệ phí thi càng ít, đóng trễ lệ phí thi đắt tới 2,7 lần đóng sớm.

 • Tuition fee: Phí học ACCA tại trung tâm là mức phí bạn sẽ đóng khi tham gia 1 khóa học ACCA tại trung tâm của SAPP. Mức phí náy sẽ dao động rất nhiều phụ thuộc vào các tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm và đã được SAPP bật mí ở phần trên.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

khóa học acca online

3. Hình thức thi ACCA phổ biến hiện nay

3.1. Hình thức thi ACCA cho các môn học

Chứng chỉ ACCA bao gồm 15 môn học chia thành 3 cấp độ: Kiến thức ứng dụng, Kỹ năng Ứng dụng và Chiến lược Chuyên nghiệp. Mỗi môn học đều có hình thức thi khác nhau, và hiện tại có 2 hình thức thi chính là thi trên máy tính (Computer-based Exam) và thi trên giấy (Paper-based Exam). Từ tháng 6/2021, tại Việt Nam, tất cả các môn thi ACCA đều được chuyển sang hình thức thi trên máy tính để thuận tiện cho thí sinh và quá trình chấm thi.

 • Các môn thi trên máy tính CBE của ACCA thuộc cấp độ Kiến thức ứng dụng, Kỹ năng ứng dụng bao gồm: BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 UK/Global/Việt Nam, PM/P5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 ACCA.

 • Các môn thi trên máy tính CBE của ACCA thuộc cấp độ Chiến lược chuyên nghiệp: SBL, SBR, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7 ACCA.

3.2. Lưu ý dành cho thí sinh tham gia kỳ thi ACCA 

Hàng năm, có 4 kỳ thi ACCA tổ chức vào các tháng 3, 6, 9, 12, học viên dựa vào đó để lên kế hoạch học tập và sắp xếp lịch thi một cách hợp lý với các lưu ý như sau:

 • Chỉ đăng ký tối đa 4 môn trong 1 kỳ thi ACCA và đăng ký tối đa 8 môn ACCA trong 1 năm;

 • Học viên cần hoàn thiện các môn thi về kiến thức ứng dụng, kỹ năng ứng dụng trước khi thi các môn chiến lược chuyên nghiệp;

 • Tính từ khi thi đỗ môn đầu tiên, thí sinh có thời hạn 7 năm để hoàn thành các môn chiến lược chuyên nghiệp, nếu không thì học viên phải thi lại các môn bị quá thời hạn yêu cầu;

 • Với các môn về kiến thức ứng dụng và kỹ năng ứng dụng, không có quy định hoàn thành

3.3. Lịch thi ACCA chi tiết cho 15 môn học

Tất cả các môn học ACCA đều có lịch thi khác nhau, và một số môn chỉ được thi tối đa 2 hoặc 4 lần trong năm, trong khi các môn khác có thể được thi quanh năm mà không bị giới hạn bởi lịch tổ chức thi, cụ thể như sau:

 • BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 Global/UK: không có lịch thi cố định, các thí sinh có thể đăng ký thi theo lịch cá nhân và lịch của các trung tâm CBE.

 • LW/F4 Việt Nam và TX/F6 Việt Nam: được tổ chức 2 lần trong năm, vào tháng 6 và tháng 12.

 • PM/F5, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBL, SBR, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7 ACCA: được tổ chức 4 lần trong năm, vào 4 kỳ thi ACCA chính thức tháng 3, tháng 6, tháng 9, và tháng 12.

3.4. Cấu trúc đề thi và nội dung thi ACCA

thi acca

Để chuẩn bị cho kỳ thi ACCA, bạn cần phải biết rõ về cấu trúc đề thi và nội dung thi của mỗi môn. Nội dung các môn ACCA sẽ gồm những chủ đề khá rộng và đầy đủ trong chương trình học. Bạn có thể tham khảo các tài liệu hữu ích như ACCA Passcards của BPP, Examiner’s Report của ACCA, và Knowledge Base của SAPP Academy để nắm bắt được ý chính của môn học, biết các lỗi thường gặp, và các mẹo giải quyết các câu hỏi khó nhằn.

Dưới đây là cấu trúc đề thi cho 15 môn ACCA cùng thời gian làm bài, giúp bạn có một kế hoạch chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi:

Môn

Thời lượng bài thi

Cấu trúc đề thi

BT/AB/F1 – Kinh doanh và công nghệ

2 tiếng

Thi CBE 2 phần gồm 46 câu hỏi trắc nghiệm, 6 câu hỏi đa nhiệm vụ.

MA/F2 – Kế toán quản trị

2 tiếng

Thi CBE 2 phần gồm 35 câu hỏi trắc nghiệm, 3 câu hỏi đa nhiệm vụ.

FA/F3 – Kế toán tài chính

2 tiếng

Thi CBE 2 phần gồm 35 câu hỏi trắc nghiệm, 2 câu hỏi đa nhiệm vụ.

LW/F4 – Luật doanh nghiệp

2 tiếng

Thi CBE 2 phần, có sự khác biệt giữa các phiên bản.

UK: 45 câu hỏi trắc nghiệm, 5 câu hỏi đa nhiệm vụ.

Việt Nam: 45 câu hỏi trắc nghiệm, 5 câu hỏi tự luận.

PM/F5 – Quản lý hiệu quả hoạt động

FR/F7 – Lập báo cáo tài chính

FM/F9 – Quản trị tài chính

3 tiếng

Thi CBE 3 phần gồm: 15 câu hỏi trắc nghiệm, 3 câu hỏi trắc nghiệm tình huống, 2 câu hỏi tự luận.

TX/F6 – Thuế Việt Nam

3 tiếng

Thi CBE 2 phần gồm: 15 câu hỏi trắc nghiệm, 6 câu hỏi tự luận.

AA/F8 – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo

3 tiếng

Thi CBE 2 phần gồm 15 câu hỏi tình huống, 2 câu hỏi tự luận.

SBR – Báo cáo chiến lược doanh nghiệp

ATX/P6 – Thuế nâng cao UK

3 tiếng

Thi PBE 2 phần với 4 câu hỏi tự luận.

Tháng 6/2021, chuyển sang hình thức thi CBE.

SBL – Lãnh đạo chiến lược kinh doanh

3 tiếng

Thi PBE với 1 câu hỏi tự luận tích hợp.

Tháng 6/2021 chuyển sang hình thức thi CBE.

AFM/P4 – Quản trị tài chính nâng cao

APM/P5 – Quản trị hoạt động kinh doanh hiệu quả nâng cao

AAA/P7 – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao

3 tiếng

Thi PBE 2 phần với 3 câu hỏi tự luận.

Tháng 6/2021 chuyển sang hình thức thi CBE.

3.5. Địa điểm thi ACCA ở đâu?

 • Trong 15 môn ACCA, các môn BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4 Global/UK có thể thi tại bất kỳ trung tâm tổ chức thi CBE chính thức của ACCA. SAPP Academy là một trong những trung tâm này, đảm bảo đủ điều kiện cho bạn đăng ký thi và chinh phục các môn ACCA đó.

 • Các môn còn lại như LW/F4 Việt Nam, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9, SBR, SBL, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6 và AAA/P7 ACCA sẽ do ACCA chỉ định các địa điểm thi, và thông tin sẽ được cập nhật trên myACCA khi bạn đăng ký thi.

4. Quy định và các thủ tục dự thi

Tất Tần Tật Về Kỳ Thi ACCA & Lệ Phí Thi ACCA Chi Tiết

4.1. Trước khi thi ACCA

 • Đến đúng giờ: đến địa điểm thi trước tối thiểu 45 phút để làm các thủ tục dự thi

 • Thí sinh mang theo phiếu dự thi (docket): Thí sinh sẽ được gửi phiếu dự thi 3 tuần trước kỳ thi và có thể tải về trên máy tính của mình, phiếu này chứa thông tin về địa điểm và thời gian của kỳ thi. Khi đến địa điểm thi, thí sinh sẽ phải xuất trình phiếu để thực hiện check-in và được cấp một máy tính để làm bài. Giám thị sẽ nhận phiếu dự thi của thí sinh trong quá trình làm bài để đánh dấu điểm danh, nếu thí sinh còn có kỳ thi khác trong suốt thời gian này, phiếu sẽ được trả lại. Tuy nhiên, nếu đó là bài thi cuối cùng của thí sinh, phiếu sẽ được giữ lại để lưu trữ.

 • Thí sinh mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh: Thí sinh cần mang theo các giấy tờ tùy thân có ảnh như hộ chiếu còn hạn sử dụng, giấy phép lái xe hoặc căn cước công dân. Những loại giấy tờ này sẽ được kiểm tra cùng với phiếu dự thi của thí sinh để xác nhận danh tính. Nếu không thể xác nhận được danh tính của thí sinh, bài thi sẽ không được chấm điểm.

 • Quy định về những vật dụng có thể để trên bàn: phiếu dự thi, giấy tờ tùy thân có ảnh, thước, bút mực, bút chì và tẩy, dụng cụ hình học, máy tính bỏ túi không gây tiếng ồn và không dây, không có tính năng tạo bản in và phát tín hiệu hình ảnh hoặc chữ viết dưới bất kỳ ngôn ngữ nào, một chai nước lọc hoặc nước ngọt nhỏ, một bút bi đen. Ngoài ra, không có vật dụng hoặc tài liệu nào được cho phép ngoài những vật dụng trên.

 • Trước khi bắt đầu thi, các thí sinh sẽ được kiểm tra tên và tên bài thi trên màn hình máy tính. Hãy đảm bảo rằng thông tin đó là chính xác. Thí sinh không được sử dụng bàn phím hoặc chuột cho đến khi nhận được hướng dẫn từ giám thị, chỉ bắt đầu thực hiện bài thi khi nhận được lệnh.

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

ACCA là gì

4.2. Trong khi thi ACCA

 • Nguyên tắc chung: Người chấm điểm sẽ đánh giá được năng lực của thí sinh khi thấy phần công thức tính toán trên word và bảng tính tạo sự công bằng cho các thí sinh. Bất cứ câu trả lời nào trên giấy nháp sẽ không được tính vào điểm của thí sinh. Bài thi sẽ tự động kết thúc sau khi đồng hồ đếm ngược đến 0 hoặc thí sinh có thể chọn hoàn tất bài thi trước thời gian hết hạn. Tuy nhiên, thí sinh phải đợi đến khi hết thời gian quy định mới được rời phòng thi, dù họ đã hoàn thành bài thi hoặc chủ động chọn kết thúc bài thi.

 • Lưu ý khi làm bài thi: 

 • Cấu trúc: Trả lời phải có cấu trúc, độ dài và chiều sâu.

 • Ngắn gọn: Nếu câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn gọn, việc sử dụng gạch đầu dòng là hợp lý.

 • Giải thích chi tiết: Nếu câu hỏi yêu cầu giải thích chi tiết, thì trả lời phải đầy đủ và dài hơn.

 • Phân tích và tính toán: Nếu câu hỏi liên quan đến phân tích hoặc tính toán, trả lời phải có liên quan và trình bày mạch lạc.

 • Rõ ràng: Phân tách trả lời rõ ràng để người chấm bài có thể hiểu được ý nghĩa.

 • Trình bày: Trình bày có bố cục rõ ràng bằng cách sử dụng bảng, phân trang hoặc đầu đề.

 • Thời gian: Đừng tốn quá nhiều thời gian cho một câu hỏi hoặc giải thích chi tiết quá mức cho một câu trả lời.

 • Điểm số: Thí sinh bị mất điểm phép tính sai sót ban đầu. Tuy nhiên, những con số tiếp theo vẫn được tính điểm bình thường nếu liên quan trực tiếp đến phép tính sai ban đầu, chúng ta cần lưu ý đến việc tính toán chính xác để tránh mất điểm.

4.3. Sau khi thi ACCA

Thí sinh không được mang giấy làm bài ra khỏi phòng thi và sẽ được giám thị thu lại. Tất cả các đáp án cho bài thi trên máy tính và giấy làm bài của thí sinh đều là tài sản của ACCA và sẽ không được trao lại cho thí sinh. Kết quả thi có sẵn trên myACCA, email và tin nhắn điện thoại.

5. Vì sao ta nên học chứng chỉ ACCA ?

5.1. Nhận được lượng kiến thức khổng lồ với chi phí thấp

Một trong những lý do nên học ACCA là vì nội dung chương trình học giúp tăng hiểu biết và kiến thức chuyên môn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Học viên sẽ không chỉ nhận được một lượng kiến thức to lớn trong lĩnh vực tài chính và kiểm toán mà còn được học các kỹ năng có giá trị cho việc tổ chức quản lý và chiến lược. Vì vậy, học ACCA có thể giúp tăng cơ hội nghề nghiệp và giảm chi phí cho các nhà tuyển dụng trong việc đào tạo.

5.2. Chương trình ACCA bao hàm toàn diện

Lý do thứ hai để học ACCA là để nhận được kỹ năng và kỹ thuật quản lý kế toán, trở thành một chuyên gia. ACCA đã bao gồm tất cả các năng lực cần thiết trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, có thể coi ACCA là một chương trình hoàn chỉnh về kỹ năng quản lý tài chính, chứng chỉ ACCA giúp người học cải thiện kỹ năng và trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực như: đưa ra quyết định quản lý, báo cáo tài chính, chiến lược tài chính… ACCA không chỉ tập trung vào lý thuyết, mà các kỳ thi ACCA cũng tập trung vào nghiên cứu các tình huống thực tế.

5.3. Cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp

Không có gì có thể phủ nhận được rằng các tổ chức đều đạt lợi ích lớn khi doanh nghiệp có các chuyên gia kế toán, những người hiểu rõ nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và có thể đánh giá, giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách hiệu quả. Chứng chỉ ACCA đảm bảo rằng các chuyên gia tài chính được trang bị những kiến thức và kỹ năng đa dạng, bao gồm: kế toán thuế, kiểm toán, luật kinh doanh và những môn học liên quan đến kế toán. Sau khi hoàn thành chương trình học tại ACCA, học viên sẽ có năng lực để trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp.

5.4. Thước đo năng lực so với người không theo học ACCA

Không chỉ hướng đến các trình độ kế toán truyền thống, chứng chỉ ACCA còn bổ sung với kỹ năng tư duy chiến lược, giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp và công nghệ thông tin. Điều này chính là một trong những lý do khiến việc học ACCA trở nên quan trọng và là thước đo năng lực.

5.5. Yêu cầu đầu vào linh hoạt nhiều đối tượng có thể tiếp cận

Chương trình học ACCA không yêu cầu đầu vào quá cao, các điều kiện để nhận chứng chỉ được sắp xếp thời gian linh hoạt giúp học viên có các lựa chọn học tập phù hợp.

5.6. Kiến thức gắn liền với kinh nghiệm thực tế

Học ACCA giúp bạn có cơ hội để học tập kinh nghiệm thực tế qua giáo trình. Đồng thời, ACCA nắm bắt được nhu cầu của các chủ doanh nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế và hiệu suất làm việc cá nhân hơn là một tấm bằng có được một cách dễ dàng.

5.7. Chương trình học ACCA dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo ACCA tại SAPP Academy được thiết kế “chuẩn Harvard” đồng thời chứng chỉ ACCA dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, theo luật lệ của liên đoàn kế toán quốc tế.

5.8. Dựa trên nhu cầu toàn cầu một cách chuyên nghiệp

Với 170 quốc gia công nhận trên toàn cầu, ACCA là chương trình toàn cầu theo dõi nhu cầu của người sử dụng lao động, bởi vậy, với những người sở hữu chứng chỉ ACCA sẽ được chủ doanh nghiệp và đối tác kinh doanh tôn trọng về trình độ và khả năng hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực tài chính kế toán.

5.9. Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới

Chứng chỉ ACCA được ghi nhận trên toàn thế giới nên hiển nhiên, người sở hữu chứng chỉ danh giá này sẽ có cơ hội làm việc ở các tổ chức thế giới như: công ty đa quốc gia, Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới, các doanh nghiệp FDI, BIG4… hay nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp trong nước.

6. Học ACCA có khó không ?

Học ACCA không khó như bạn tưởng. Số liệu cho thấy, tỷ lệ đỗ cho các môn cấp độ Kiến thức ứng dụng là từ 69-84%, cho các môn cấp độ Kỹ năng ứng dụng là từ 39-51% và cho các môn cấp độ Chuyên môn chiến lược là từ 32-49%. Bạn sẽ cần từ 2-3 tháng để học một môn ACCA và từ 2-3 năm để hoàn thành chứng chỉ này.

Tại SAPP Academy, nhiều học viên đã thành công trong việc thi đỗ 2 môn ACCA trong 1 kỳ hoặc đạt Prize Winner (điểm cao nhất Việt Nam của môn thi). Vậy, có thể chắc chắn rằng học ACCA không khó và tùy thuộc rất nhiều vào sự ý chí và nỗ lực của học viên.

Để thành công trong việc học ACCA, bạn cần có một kế hoạch học tập kiên trì và nghiêm túc, sử dụng các tài liệu học tập hiệu quả, bao gồm sách giáo trình, bài tập và đề thi thử. Để quen với đề thi ACCA, bạn cần làm quen với dạng đề và áp lực của thời gian trong khi làm bài bằng cách làm các bài thi thử. Nhiều người khuyên rằng bạn nên học ACCA tại một trung tâm để quen với cách học và có được phương pháp học phù hợp nhất. Hãy tập trung vào việc hiểu sâu các nội dung cốt lõi thay vì chỉ học tủ. Cuối cùng, tận dụng các mối quan hệ với bạn bè và giảng viên để giải đáp những thắc mắc của bạn ngay lập tức.

7. Tạm kết

Trong cuộc hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA, học phí sẽ là một yếu tố cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên, tại SAPP Academy, học phí cho khóa học ACCA được đặt ở mức hợp lý và phù hợp với học viên. SAPP cam kết giới thiệu cho các học viên các giải pháp tài chính linh hoạt và tiết kiệm nhất giúp học viên tìm được một giải pháp tài chính phù hợp cho mình. Có lẽ, thông qua những bật mí trên, học viên đã giải đáp được các thắc mắc về: “hoc phi hoc acca”, “học ACCA mất bao nhiêu tiền” cũng như tính toán được tổng chi phí học ACCA để có những chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. Trải nghiệm học tập tại SAPP Academy và bắt đầu cuộc hành trình đến với chứng chỉ ACCA của bạn ngay hôm nay!

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY