GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

• Head of Internal Audit, BIDV MetLife Life Insurance Limited
  • Chief Finance Officer, Vinatea Corporation
  • Senior Consultant/Manager, Risk and Internal Audit Services, EY Vietnam
  • 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Kiểm toán nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Quản trị rủi ro
  • Các khách hàng tiêu biểu: Bảo hiểm (BIDV MetLife), Y tế (The University of Melbourne, The Royal Children’s Hospital Melbourne, The Alfred Health Melbourne,...), Giáo dục (Holmesglen Institute of TAFE Melbourne; The Department of Education and Training Victoria; The Gordon Institute of TAFE Melbourne,...), Nhà nước (Department of Education and Training Victoria, Australia, Department of Treasury and Finance Victoria, Australia,...), Ngân hàng (Vietcombank; Vietinbank; BIDV; Agribank; Lao Development Bank – LDB,...), Chứng khoán (Vietcombank Securities – VCBS; BIDV Securities - BSC)

Các khóa học đang giảng dạy tại SAPP:

• Audit and Assurance ACCA (AA/F8)

Đánh giá từ học viên:

• Hoàng Khánh Ly (ĐH Kinh tế Quốc dân): “Mình rất thích phương pháp giảng dạy của cô Hằng. Vì trước đây đã từng cô từng có thời gian công tác tại Big4 nên những ví dụ cô đưa ra rất thực tế”.
  • Nguyễn Thị Thu Uyên (Học viện Tài chính): “Trong quá trình apply Internship, cô cho mình rất nhiều lời khuyên hữu ích. Nhờ vậy mà mình đã thành công có được 1 suất thực tập vị trí Tax Advisory tại Big4”.

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

SAPP Club Affiliate 2024