GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Profile:

• Tax Planning Manager, Vietnam Dairy Products Joint Stock Company
  • Senior Tax Consultant, Deloitte Vietnam

Các khóa học đang giảng dạy tại SAPP:

• Taxation - VNM ACCA (TX/F6)

Đánh giá từ học viên:

• Nguyễn Thanh Thiên An (ĐH Kinh tế - TP.HCM): “Em được học Ms Nguyễn Hoàng Cảnh Vân và em thấy vô cùng hài lòng về chị luôn. Tuy nhiên do khối lượng kiến thức TX/F6 em thấy khá nhiều nhưng chị vẫn đưa ra ví dụ và giải thích tụi em rất tận tâm, và những câu hỏi dù hóc búa thì em thấy chị vẫn bình tĩnh trả lời”.
  • Phạm Ngọc Trâm Anh (ĐH Kinh tế TP.HCM): “Giảng viên dạy dễ hiểu, thường xuyên gửi bài tập cho học viên tham khảo”.
  • Nguyễn Khánh Hiền (ĐH Kinh tế TP.HCM): “Cô nhắc đi nhắc lại nhiều lần, hoặc cho em nhớ ví dụ rồi liên tưởng đến tình huống chung, hoặc cho em biết bản chất vì sao lại như vậy, nói chung là kiến thức Thuế rộng nhưng cô cho em rất nhiều cách nhớ”.
  • Nguyễn Thị Bích Như (ĐH Ngoại thương HCM): “Giảng viên có chuyên môn trong lĩnh vực thuế nên cách giảng giải kiến thức và lấy ví dụ vô cùng hợp lý và thú vị. Cô rất nhiệt tình hỏi han học viên có kiến thức nào không hiểu và ngay cả khi không hỏi, cô cũng cố gắng giảng nhiều lần để cố gắng cho tất cả các học viên hiểu bài. Cô cũng tạo một không khí học tập vui vẻ và thoải mái với lớp. Cô cũng cố gắng thiết kế các bài ôn tập kiến thức trong suốt quá trình học. Nhìn chung em đánh giá rất cao cô Giảng viên”.

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

SAPP Club Affiliate 2024