Bài viết CertIFR

Bật mí “bí quyết” của cô nhân viên kế toán xuất sắc hoàn thành kỳ thi CertIFR về IFRS danh giá quốc tế

09 Tháng 05, 2022

Bí quyết chinh phục kỳ thi CertIFR về IFRS cực đơn giản, sở hữu chứng chỉ quốc tế của ACCA. Cập nhật IFRS bắt kịp xu thế ngành kế toán ngay tại nhà.

Tuyển dụng nhân sự IFRS ngành Ngân hàng và các ngành khác với mức lương cạnh tranh [Cập nhật nhất]

28 Tháng 03, 2022

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid diễn biến vô cùng phức tạp tuy nhiên thị trường tuyển dụng các nhân sự Ngân hàng và các ngành khác am hiểu IFRS vẫn rất sôi động với nhiều tin tuyển dụng tại các vị trí như CVCC Báo cáo kế toán (dự án IFRS) - Phòng Kế toán Ngân hàng, Chuyên viên Mô hình Quản trị Rủi ro Tín dụng;… với mức lương cực kỳ cạnh tranh.

Tuyển dụng IFRS nhân sự ngành Đầu tư - Tài chính với mức lương lên tới $2.500 [Cập nhật nhất]

28 Tháng 03, 2022

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid diễn biến vô cùng phức tạp tuy nhiên thị trường tuyển dụng các nhân sự Đầu tư - Tài chính am hiểu IFRS vẫn rất sôi động với nhiều tin tuyển dụng tại các vị trí như Giám đốc tài chính, Trưởng phòng tài chính, Trưởng phòng đầu tư,… với mức lương hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng.

Tuyển dụng IFRS nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán lương tới $1.400 [Cập nhật nhất]

28 Tháng 03, 2022

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid diễn biến vô cùng phức tạp tuy nhiên thị trường tuyển dụng các nhân sự Kế toán - Kiểm toán am hiểu IFRS vẫn rất sôi động với nhiều tin tuyển dụng tại các vị trí như kế toán trưởng, kế toán , kế toán tổng hợp,… với mức lương hấp dẫn lên tới $1.400.

100+ tin tuyển dụng nhân sự IFRS - Lương tới $2.500 [Cập nhật nhất]

28 Tháng 03, 2022

Ngay sau thời điểm Bộ Tài chính phê duyệt đề án Áp dụng chuẩn mực BCTC quốc tế IFRS vào Việt Nam, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS). Bởi vậy càng nhiều các công ty, doanh nghiệp đa quốc gia hoặc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài hay thậm chí BIG4 như Deloitte, KPMG,... đều yêu cầu nhân viên và các ứng viên có am hiểu về IFRS. Khi đáp ứng được yêu cầu về IFRS, bạn hoàn toàn có khả năng ứng tuyển vào các vị trí như kế toán, kế toán trưởng, phó/trưởng phòng kế toán, chuyên viên tài chính, trưởng phòng tài chính,... với mức lương dao động từ 27.500.000 VNĐ đến 38.145.000 VNĐ, tức là $1190 - $1650.

Hành trình 2 tháng chinh phục chứng chỉ CertIFR của học viên đã hoàn thành ACCA ra sao?

14 Tháng 03, 2022

Chỉ sau 2 tháng học tập, học viên đã hoàn thành ACCA - Bùi Hoài Nam đã xuất sắc chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS danh giá toàn cầu do ACCA và VACPA cấp. Cùng tìm hiểu hành trình ấn tượng này nhé.

Bắt Sóng Cơ Hội Nghề Nghiệp, Trợ Lý Kế Toán Trưởng Đồng Thời Theo Đuổi Cả ACCA Và IFRS

21 Tháng 02, 2022

Tại sao một kế toán viên đã có thành tựu trong sự nghiệp vẫn quyết tâm đầu tư học chứng chỉ ACCA và CertIFRS. Hãy cùng SAPP Academy lắng nghe chia sẻ tâm huyết từ chị Tạ Thị Hường nhé!

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Chuẩn IFRS Tại Việt Nam?

28 Tháng 01, 2022

Tổng hợp các lưu ý quan trọng khi áp dụng chuẩn IFRS đối với việc lập BCTC theo chuẩn IFRS mà nhân sự Kế toán - Tài chính không thể bỏ qua.

[HOT] 10 Tài Liệu Học IFRS Miễn Phí Cho Dân Kế Toán - Tài chính

19 Tháng 01, 2022

[HOT] 10 tài liệu học IFRS miễn phí cho dân Kế toán - Tài chính cập nhật kiến thức, bắt kịp lộ trình áp dụng IFRS, chuyển đổi VAS sang IFRS tại Việt Nam.

Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS được áp dụng ở doanh nghiệp nào?

07 Tháng 01, 2022

Tính đến này, Việt Nam là có phần “chậm chân” trong việc áp dụng IFRS vì tính chất khắt khe và các yếu tố minh bạch rõ ràng của IFRS cũng như chi phí phát sinh để áp dụng IFRS. Tuy nhiên, đã có những doanh nghiệp năm bắt cơ hội này, chấp nhận đánh đổi những tổn thất ngắn hạn để áp dụng IFRS.

TOP

CÁC DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC TẠI SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY