Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP và Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

SAPP Academy cùng FPTS đã thống nhất chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Chiều 11/1 vừa qua, Công ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán FPT (FPTS). Đây là cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên. Trao đổi trong buổi lễ, hai bên đều nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong tầm nhìn và chiến lược phát triển. Từ đó, SAPP Academy cùng FPTS đã thống nhất chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP và Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP và Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT

 

Buổi lễ hân hạnh diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban chức năng của 2 doanh nghiệp. Về phía FPT Securities có:

  • Ông Nguyễn Trung Hòa - Trưởng ban Nhân sự, FPTS;
  • Bà Trịnh Thị Mai - Cán bộ tuyển dụng, FPTS.

Về phía SAPP Academy, có sự tham gia của:

  • Ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc điều hành, SAPP Academy;
  • Bà Vũ Thị Vân - Trưởng phòng cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng, SAPP Academy;
  • Bà Đỗ Lan Uyên - Trưởng phòng khách hàng Doanh nghiệp, SAPP Academy.


Đại diện phía FPTS và SAPP Academy

Đại diện phía FPTS và SAPP Academy

 

Trao đổi trong buổi lễ, hai bên đều nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong tầm nhìn và chiến lược phát triển. Từ đó, SAPP Academy cùng FPTS đã thống nhất chính thức trở thành đối tác chiến lược, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, đại diện cả hai bên doanh nghiệp đều tin tưởng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để SAPP và FPTS cùng nhau hỗ trợ, tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như:

  • Đồng tổ chức các sự kiện định hướng nghề nghiệp và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp;
  • Kết nối học viên tới các cơ hội nghề nghiệp phù hợp; giúp học viên đạt được đỉnh cao sự nghiệp;
  • Hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng ứng tuyển như tìm kiếm công việc, viết CV, phỏng vấn... giúp tăng khả năng ứng tuyển thành công;
  • Cùng chia sẻ và đào tạo nội bộ, nâng cao chất lượng nhân sự của 02 bên.

FPTS cùng SAPP trao đổi về mục tiêu xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có sức cạnh tranh trên trường quốc tế

FPTS cùng SAPP trao đổi về mục tiêu xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có sức cạnh tranh trên trường quốc tế

SAPP Academy và FPTS thống nhất chính thức trở thành đối tác chiến lược

SAPP Academy và FPTS thống nhất chính thức trở thành đối tác chiến lược

 

Trong khuôn khổ lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Thái ghi nhận sự phối hợp của FPT Securities trong thời gian qua trong việc chia sẻ kiến thức chuyên môn và giúp các bạn học viên tại SAPP có cơ hội trải nghiệm văn hoá và môi trường làm việc tại FPTS. Hy vọng với thỏa thuận vừa ký kết sẽ giúp 02 đơn vị có nhiều điều kiện hơn nữa trong việc hỗ trợ cho sự phát triển của nhau.

 

Giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) - thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS.

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu sơ lược về SAPP Academy

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Đầu tư.

Thành lập năm 2014, SAPP Academy cung cấp các chương trình đào tạo giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới như ACCA, CFA, CMA...Với 50+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế CFA, ACCA, CPA,... và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup, VNDirect, BIDV, Ủy ban chứng khoán Nhà nước..., cùng với 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào khi 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán, BIG4 ngân hàng, các tập đoàn tài chính, chứng khoán, quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 8, tòa nhà Đức Đại, 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở 2: Lầu 1, 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY