SAPP Academy Chính Thức Trở Thành Đối Tác Chiến Lược Của Công ty TNHH U2U Venture Builder

Ngày 21/12/2023, Công ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH U2U Venture Builder. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa SAPP Academy và U2U sau những chia sẻ về định hướng giữa hai bên

Vào ngày 21/12/2023 vừa qua, buổi Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược giữa SAPP Academy và Công ty TNHH U2U Venture Builder đã chính thức diễn ra. Đây là một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa SAPP Academy và U2U.

Buổi lễ hân hạnh có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao cùng đại diện các phòng ban chức năng của 2 doanh nghiệp

Anh Nguyễn Đức Thái (bên trái) và Anh Lê Thái Dương (bên phải)

Về phía đại diện U2U, xin trân trọng giới thiệu:

• Anh Lê Thái Dương - Giám đốc điều hành tại U2U Venture Builder
  • Anh Nguyễn Sơn - Incubation Manager
  • Anh Khánh Cao - Assistant project manager

Về phía SAPP Academy:

• Anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc điều hành tại SAPP Academy
  • Chị Mai Thuỳ Lê - Giám đốc Thị trường
  • Chị Nguyễn Tú Oanh - Giám đốc sản phẩm CMA
  • Chị Vũ Thị Vân - Trưởng phòng phòng Cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng tại SAPP Academy

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược giữa SAPP Academy và Công ty TNHH U2U Venture BuilderLễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược giữa SAPP Academy và Công ty TNHH U2U Venture Builder

Qua trao đổi về mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn, SAPP Academy và U2U Venture Builder đã phát hiện ra những điểm tương đồng trong định hướng phát triển sắp tới. Việc trở thành đối tác chiến lược sẽ cho phép SAPP và U2U Venture Builder tiếp tục phát huy, tối ưu hóa tiềm năng, vị thế và khả năng cạnh tranh của từng đơn vị.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nhân sự ngành Tài chính, SAPP Academy cùng U2U Venture Builder đã đi tới thống nhất liên kết hợp tác chiến lược trong Lễ Ký Kết. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như:

• Đồng tổ chức các sự kiện định hướng nghề nghiệp và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp;
  • Kết nối học viên tới các cơ hội nghề nghiệp phù hợp, giúp học viên đạt được đỉnh cao sự nghiệp;
  • Hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng ứng tuyển như tìm kiếm công việc, viết CV, phỏng vấn... giúp tăng khả năng ứng tuyển thành công;
  • Cùng chia sẻ và đào tạo nội bộ, nâng cao chất lượng nhân sự của 2 bên.

Hy vọng Lễ Ký Kết này sẽ là bước đầu tiên để mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng chặt chẽ và bền vững hơn, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng tài chính.

Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH U2U Venture Builder.

U2U Venture Builder là quỹ đầu tư sử dụng Mô hình Venture Builder - một mô hình tổ chức “Vườn ươm công nghệ” hoạt động theo hình thức đầu tư xây dựng các công ty startup bằng cách cung cấp vốn đồng thời sử dụng những nguồn lực có sẵn của tổ chức để giúp startup hiện thực hoá các ý tưởng mới.

U2U đã mở ra một cánh cửa vô cùng hứa hẹn, mở rộng sứ mệnh của họ thông qua việc kết hợp mô hình Venture Builder và công nghệ Blockchain để tạo ra Digi Cradle – một nền tảng độc đáo. Trung tâm của Digi Cradle là sự nuôi dưỡng, thúc đẩy và đầu tư vào các startup triển vọng.

>>> Tìm hiểu thêm về U2U Venture Builder tại: https://u2uventurebuilder.xyz/

Giới thiệu sơ lược về SAPP Academy

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Đầu tư.

Thành lập năm 2014, SAPP Academy cung cấp các chương trình đào tạo giúp học viên sở hữu các Chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới như ACCA, CFA, CMA...Với 50+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế CFA, ACCA, CPA,... và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup, VNDirect, BIDV, Ủy ban chứng khoán Nhà nước..., cùng với 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào khi 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán, BIG4 ngân hàng, các tập đoàn tài chính, chứng khoán, quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Tầng 8, tòa nhà Đức Đại, 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở 2: Lầu 1, 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu khoá học CFA tại SAPP Academy