SAPP Academy Chính Thức Trở Thành Đối Tác Đào Tạo Cấp Độ Bạc Của IMA

Lễ ký kết công nhận SAPP trở thành đối tác đào tạo cấp độ Bạc của Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA, mở ra cơ hội mới trong sự nghiệp nhân sự lĩnh vực Kế toán - Tài chính.

Vào ngày 24/05/2023, buổi “Lễ Ký Kết Phát Triển Quan Hệ Đối Tác Giữa SAPP Academy - Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA” đã diễn ra tốt đẹp, kỳ vọng cùng đồng hành hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược: Nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn theo chuẩn quốc tế đối với nhân sự ngành Kế toán, Tài chính tại Việt Nam.

Tiến sĩ Josh Heniro - Giám Đốc Điều Hành IMA Asia Pacific trao chứng nhận Đối tác chiến lược cho ông Nguyễn Đức Thái - Giám Đốc Điều Hành SAPP Academy

Thông qua chương trình đào tạo CMA -  Chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ, IMA chính thức công nhận SAPP trở thành đối tác chiến lược cấp độ Bạc khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chất lượng giảng dạy, trình độ giảng viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đại diện SAPP Academy có ông Nguyễn Đức Thái - Giám Đốc Điều Hành cùng Ban lãnh đạo công ty.

Về phía IMA có Tiến sĩ Josh Heniro - Giám Đốc Điều Hành IMA Asia Pacific và Ông Gin Toh Giám đốc Quan hệ Đối tác Khu vực IMA Asia Pacific.

Ngoài ra sự kiện có sự tham dự từ các doanh nghiệp, tổ chức về tài chính hàng đầu trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Đức Thái - Giám Đốc Điều Hành tại SAPP Academy phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Thái - Giám Đốc Điều Hành tại SAPP Academy khẳng định: “Sự hợp tác lần này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ sứ mệnh Nâng tầm sự nghiệp trong lĩnh vực đào tạo của SAPP Academy. Với triết lý "Learner Focus" - lấy người học làm trung tâm, chúng tôi cam kết đem đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, dịch vụ tư vấn tận tâm nhất trên con đường chinh phục Chứng chỉ quốc tế danh giá CMA Hoa Kỳ và cam kết giúp họ trở thành những chuyên gia được công nhận trên toàn cầu”.

Ông Nguyễn Đức Thái cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến IMA khi đã tin tưởng, đồng hành, hỗ trợ hết mình trong quá trình hợp tác và chia sẻ những mục tiêu sắp tới của SAPP Academy dưới vai trò là Đối tác chiến lược của IMA tại Việt Nam.

Tiến sĩ Josh Heniro - Giám Đốc Điều Hành IMA Asia Pacific chia sẻ tại buổi lễ

Về phía đại diện IMA, Tiến sĩ Josh Heniro nhận định Khu vực Châu Á nói chung và đặc biệt thị trường tài chính Việt Nam nói riêng, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và đa dạng hóa công nghiệp. Ông cũng nhấn mạnh rằng đây thực sự là một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của Kế toán Quản trị. Khi bối cảnh kinh doanh ngày càng trở nên phức tạp, nhu cầu đối với Chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ (U.S. CMA) sẽ tăng lên đáng kể, giúp cho trình độ quản lý doanh nghiệp được nâng cao và từ đó đem lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho nền kinh tế Việt Nam.

Về những kỳ vọng của IMA trong sự hợp tác này, Tiến sĩ Josh Heniro hy vọng rằng thông qua mối quan hệ hợp tác với Học viện SAPP Academy - Đối tác chiến lược của IMA tại Việt Nam, IMA có thể tăng cường hơn nữa khả năng tiếp cận chương trình đào tạo Chứng chỉ CMA Hoa Kỳ đến với nhân lực trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính. Cá nhân ông đánh giá cao khả năng giáo dục tiên tiến của SAPP sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và tạo ra nhiều cơ hội cho những ai mong muốn sở hữu Chứng chỉ danh giá về Kế toán quản trị này.

Diễn giả tại Hội thảo: Ông Nguyễn Đức Thái - Tiến sĩ Josh Heniro - Ông Trần Nhật Tường - Ông Nguyễn Công Tiến

Trong khuôn khổ Lễ ký kết, SAPP kết hợp tổ chức hội thảo "XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ QUY TRÌNH LẬP NGÂN SÁCH THEO CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ". Phần chia sẻ có sự tham gia tư các chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Các diễn giả không chỉ đưa tới những góc nhìn thiết thực về quy trình xây dựng ngân sách cho các nhân sự tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà còn đưa tới những đa chiều về kế toán quản trị. Qua đó nhấn mạnh xu hướng, vai trò quan trọng của kế toán quản trị tại Việt Nam và đề cao tầm ảnh hưởng của chứng chỉ CMA Hoa Kỳ trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay.

Với năng lực, kinh nghiệm, vị thế thương hiệu của SAPP Academy & IMA, Chứng chỉ kế toán quản trị Hoa Kỳ - U.S. CMA chắc chắn sẽ là đòn bẩy “Nâng tầm sự nghiệp” cho nhân sự trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính tại thị trường Việt Nam.