SAPP Academy Chính Thức Trở Thành Đối Tác Phân Phối Học Liệu Của BPP

SAPP Academy đã chính thức trở thành đối tác phân phối học liệu của BPP. Đây là lời khẳng định cho vị thế và chất lượng giáo dục của SAPP.

1. SAPP Academy là đối tác phân phối chính thức học liệu của BPP

Tháng 5 vừa qua, SAPP Academy đã ký kết thành công hợp đồng phân phối học liệu chính hãng với Nhà xuất bản danh tiếng BPP. Đây là một bước tiến lớn của SAPP trong việc mang đến những tài liệu chất lượng và chuyên sâu phục vụ cho quá trình chinh phục ACCA.

BPP là đơn vị phát hành học liệu uy tín trên toàn cầu, được ACCA khuyến nghị học viên sử dụng. Sự hợp tác lần này chính là lời khẳng định cho vị thế và chất lượng giáo dục của SAPP, được các đối tác quốc tế công nhận.

2. Ưu điểm vượt trội của học liệu tại SAPP Academy

Bên cạnh BPP, SAPP cũng nỗ lực trang bị những tài liệu học tập độc quyền miễn phí cho học viên ACCA. Hiện nay, SAPP Academy là đơn vị đào tạo đầu tiên và duy nhất có phòng Trải nghiệm học tập (SX) chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu. Với triết lý Learner Focus, chúng tôi mong muốn để xóa bỏ mọi rào cản dù là nhỏ nhất trên hành trình học tập của bạn. 

Với 2 ưu điểm sau, học liệu của SAPP sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiến nhanh trên hành trình chinh phục ACCA

  • Học liệu được thiết kế dựa trên quy trình nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cụ thể

Học liệu của SAPP Academy khi hoàn thành phải đảm bảo tính chuyên môn, logic, và đáp ứng mục tiêu học tập rõ ràng. Đồng thời thiết kế đẹp mắt, khoa học cũng là một tiêu chí bắt buộc.

Để đáp ứng các yêu cầu trên, quy trình xây dựng học liệu cần trải qua những bước chặt chẽ dưới sự kiểm định của bộ phận chuyên môn. Khởi đầu là quá trình nghiên cứu nhằm nắm rõ nhu cầu, đặc điểm của người học. Dựa trên cơ sở này, SAPP sẽ xây dựng định hướng về mục tiêu, hình thức, nội dung. Học liệu sau đó sẽ được phát triển và hoàn thiện với nguyên tắc tuân thủ triết lý Learner Focus cũng như thỏa mãn nhu cầu người đã tìm ra ở trên. 

  • Thiết kế đa dạng cả về nội dung và hình thức

Học liệu của SAPP Academy được thiết kế hướng tới đáp ứng sự khác biệt trong nhu cầu, điều kiện và năng lực của từng cá nhân. Nội dung trong học liệu đảm bảo cả tính khái quát lẫn chi tiết, trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Hình thức truyền tải không bị giới hạn, phong phú như mindmap, video, knowledge base,... 

Với cột mốc trở thành đối tác phân phối học liệu chính hãng của BPP, trong tương lai, SAPP Academy cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng các bạn học viên trong hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA. 

Đăng ký tư vấn và xây dựng lộ trình học ACCA miễn phí tại đây.

 

Xem thêm: 

Vì Sao ACCA Online Là Trải Nghiệm Học Tập 3 Tối Ưu Cho Người Bận Rộn?

Quán Quân WAPA Challenging 2022 Bật Mí Bí Kíp Đạt Giải Cao Tại Các Cuộc Thi Học Thuật

Toàn Cảnh Kỳ Fresh Graduate BIG4 2023 Từ Học Viên SAPP Nhận Offer Xịn Của PwC

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY