Sự kiện ACCA Train The Trainers: Giảng viên cũng cần “Active Learning”

Sự kiện do ACCA phối hợp với SAPP Academy tổ chức với mục đích giúp các giảng viên tiếp cận ACCA theo phương pháp hiện đại

Sự Kiện Đặc Biệt Giúp Các Giảng Viên Tiếp Cận ACCA Theo Phương Pháp Mới

Ngày 18 - 19 tháng 2 vừa qua, SAPP hân hạnh được đồng hành cùng ACCA tổ chức sự kiện Train The Trainers tại thành phố Hồ Chí Minh: chuỗi sự kiện chia sẻ đào tạo dành cho các giảng viên đại học được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn quốc. Mục tiêu của chuỗi sự kiện là nâng cao năng lực của các giảng viên và gia tăng gắn kết giữa ACCA và đối tác trường đại học. 
Chuỗi sự kiện gồm 4 buổi đào tạo diễn ra tại Hồ Chí Minh (18-19/2/2023) và Hà Nội (25-26/2/2023). Anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc Đào tạo của SAPP Academy là người trực tiếp đứng lớp trong các buổi đào tạo. Sự kiện được diễn ra tại 2 cơ sở của SAPP tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về khâu tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc sản phẩm ACCA của SAPP cho biết: “Nhận được sự tin tưởng của đối tác ACCA, SAPP xác định tinh thần phải làm thật tốt trong sự kiện lần này. Quá trình chuẩn bị đã diễn ra từ sớm và có sự phối hợp của nhiều phòng ban. Phòng Trải nghiệm Học tập chịu trách nhiệm chuẩn bị học liệu, chọn lọc chi tiết tới từng case study. Phòng Trải nghiệm Khách hàng thì lo trang hoàng cơ sở vật chất sao cho sạch đẹp, bày biện teabreak, đón tiếp khách mời… Tất cả đều vì mục tiêu mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự”.

Tại Hồ Chí Minh, sự kiện đã thu hút hơn 60 người đăng ký tham dự, trong đó có rất nhiều thầy cô từ các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Định,.. đã không quản ngại đường xa tới tham dự từ rất sớm. Buổi đào tạo tràn ngập sự hào hứng nhờ việc áp dụng phương pháp giảng dạy Active Learning - một trong những thế mạnh của SAPP trong việc đào tạo ACCA. Đối với giảng viên đại học, các chủ đề như báo cáo dòng tiền hay đọc hiểu báo cáo tài chính chắc chắn không phải mới, tuy nhiên thông qua Active Learning, các thầy cô một lần nữa bị lôi cuốn và nhập tâm hoàn toàn vào bài giảng.

Active Learning Mang Đến Trải Nghiệm Cực Kỳ Hào Hứng

Ứng dụng của Active Learning được thể hiện rất rõ trong case study về quyết định đầu tư của Vinamilk. Thay vì việc phân tích case một cách đơn thuần, có phần máy móc, người học được vận dụng kiến thức thông qua một “tiểu phẩm”. Giảng viên của SAPP đóng vai trò là người điều phối, các thầy cô được nhập vai là CFO, CEO, đại diện cổ đông và ngân hàng để cùng nhau thuyết trình, tranh biện, lập luận nhằm bảo vệ quan điểm của mình. Trong quá trình tranh luận, học viên sẽ áp dụng được những kiến thức đã học một cách chủ động, tiết học cũng theo đó trở nên sôi nổi, hào hứng hơn. 

Cô Thu, giảng viên Đại học Hoa Sen cho biết sự kiện còn hơn cả những gì cô mong đợi: “Tất cả mọi thứ đều được SAPP chuẩn bị hết sức chỉn chu. Tôi được chăm sóc từ chiếc vé xe, đón dẫn tận tình vào tận chỗ ngồi, khi vào chỗ thì tài liệu đã được bày biện sẵn trên mặt bàn, từ lọ hoa đến khăn trải bàn đều được chuẩn bị chi tiết và tỉ mỉ.”

Thầy Việt từ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ rằng “Giảng viên của SAPP là người rất giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy rất tân tiến.”

 

Sự kiện “Train the Trainers 2023" đã khép lại trong thành công. Niềm vui và sự hân hoan hiện rõ trên gương mặt những người tham dự đã nói lên sức ảnh hưởng của Active Learning lên người học. Không chỉ có tác động tích cực lên những người mới học lần đầu, Active Learning là phương pháp phù hợp cho bất cứ đối tượng học viên nào, kể cả là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sự kiện “Train The Trainers” tiếp tục được tổ chức tại SAPP Hà Nội vào ngày 25 - 26/2. Chủ điểm của 2 buổi đào tạo xoay quanh 2 môn F8 và F7 của ACCA. 

Xem thêm: 

4 Điểm Đặc Biệt Nổi Bật Trong Chương Trình Đào Tạo ACCA Tại SAPP

5 Lý Do Giúp Pass Rate SAPP Cao Vượt Toàn Cầu

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY