Sự kiện CFA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Học Thử CFA Level 1: Nằm Lòng Trái Phiếu - Giảm Thiểu Rủi Ro, Không Lo “Điêu Đứng” Lợi Nhuận

20:00

08/10/2022

Tham gia buổi học thử CFA lần này với chủ đề Fix-Income Markets: Issuance, Trading, and Funding thuộc môn Fixed Income, các bạn sẽ có một nền tảng kiến thức về Tổng quan thị trường trái phiếu, đầu tư và phát hành trái phiếu. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi ra quyết định liên quan đến tài chính mà còn khiến việc đầu tư Giảm thiểu rủi ro, không lo “điêu đứng” lợi nhuận.

Webinar: CFA talk - Báo cáo tài chính, làm sao cho minh bạch?

20:00

18/09/2022

Online

Bộ Tài chính chuẩn bị mạnh tay quản chặt hoạt động kế toán, mạnh tay với chiêu trò “xào nấu” báo cáo tài chính sau gần 6 năm thực thi Luật Kế toán 2015. Vậy thì khi cần động đến Báo cáo tài chính, làm sao cho minh bạch?

Hội thảo Right Click On CFA: GET TO KNOW ABOUT CFA

7:15

11/09/2022

56 Hoàng Diệu 2 Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chứng chỉ CFA có lợi ích gì cho phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính? Có những hình thức phát hành trái phiếu và các thị trường giao dịch, các chủ thể phát hành trái phiếu trên thị trường nào? Câu trả lời sẽ được giảng viên CFA Charterholder của SAPP Academy giải đáp thông qua hội thảo Right Click On CFA.

Học thử CFA Level 1 cùng CFA Charterholder: Risk & Return Portfolio

Làm thế nào để đo lường được rủi ro cũng như lợi nhuận của một tài sản hay một danh mục nhiều tài sản trước khi đưa ra quyết định đầu tư? Hãy tìm kiếm câu trả lời thông qua chia sẻ của giảng viên CFA Charterholder tại buổi học thử CFA Level 1 của SAPP Academy với chủ đề “Risk & Return Portfolio”

Học Thử CFA Level 1 Cùng CFA Charterholder: Understanding Business Cycles

Bạn có biết, nền Kinh tế tưởng như “vô hình”, “trừu tượng” nhưng lại phát triển theo một chu kỳ nhất định gồm các giai đoạn khác nhau? Những biến động của nền Kinh tế thường diễn ra theo chu kỳ và việc hiểu biết về chu kỳ kinh tế sẽ giúp người làm Tài chính thuận lợi hơn trong việc phân tích bối cảnh vĩ mô để có căn cứ đưa ra các quyết định về Tài chính phù hợp cho doanh nghiệp. Vậy, chu kỳ Kinh tế có mấy giai đoạn? Trong một chu kỳ, các nhân tố của nền kinh tế vận động như thế nào?

Học Thử CFA Level 1: Pooled Investment Funds

Đối với dân Tài chính - Đầu tư, đặc biệt là những nhà quản trị danh mục đầu tư, việc hiểu và nắm vững các loại hình Quỹ đầu tư (Pooled Investment Funds) là nội dung cực kỳ quan trọng và mang tính nền tảng. Đây cũng chủ đề được giới thiệu ngay từ reading đầu tiên của môn Portfolio Management (PM). Vậy theo diễn giải từ chương trình học của CFA Level 1, các Quỹ đầu tư được phân loại như thế nào? Cơ chế hoạt động và “khẩu vị” đầu tư của từng loại quỹ ra sao?

Event Học Thử CFA Level 1: Equity Analysis & Valuation

Căn cứ vào đâu để một người làm Tài Chính đưa ra quyết định mua hay bán một cổ phiếu? Cùng tìm hiểu về Equity Analysis & Valuation để đưa ra được quyết định đầu tư tối ưu nhất!

Webinar Vào Quỹ: Lối Nhỏ, Người Đông, Đi Đường Nào Cho Rộng?

Làm thế nào để có 1 vị trí công việc trong các quỹ đầu tư? Đâu là những hành trang chuyên môn và tâm lý bạn cần trang bị để trở thành ứng viên NỔI BẬT được nhà tuyển dụng săn đón?

Học Thử CFA Level 1: Monetary & Fiscal Policy - Chính sách Tiền tệ & Tài khóa

Trong giáo trình Kinh tế vĩ mô, Chính sách Tiền tệ và Tài khóa là hai nội dung rất quen thuộc và cơ bản đối với mọi sinh viên Kinh tế. Vậy trong môn học Economics của CFA - chương trình học chuyên sâu dành cho dân Tài chính - Đầu tư, hai nội dung này sẽ được khai thác như thế nào? Đối với người làm ngành Tài chính, đâu sẽ là cách tiếp cận tối ưu nhất phần kiến thức trên để có thể ứng dụng ngay vào công việc?

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY