Sự kiện CFA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Học thử CFA: Lãi Suất Giảm Sâu, Cần Hiểu Thấu Quy Luật Dòng Tiền

9:00

3/6/2023

số 2A Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tham gia Buổi học thử "Lãi Suất Giảm Sâu, Cần Hiểu Thấu Quy Luật Dòng Tiền" ngay để có góc nhìn sâu rộng và thấu đáo hơn về thị trường, các yếu tố cần quan tâm và ảnh hưởng của chúng tới nhau.

Ngành Chứng khoán: Săn cơ hội - Rẽ lối tương lai

19:00

24/05/2023

ZOOM

Ngành Chứng khoán: Săn cơ hội - Rẽ lối tương lai dành cho các bạn trẻ có định hướng phát triển trong ngành tài chính chứng khoán, hứa hẹn sẽ đem đến một bức tranh chứng khoán tổng quan và những insight thú vị trong ngành mà các bạn chưa rõ.

Học thử #CFA Level 1: Tiền hiện tại - Giá trị tương lai - Khai thác sao cho lãi?

19:30

17/05/2023

ZOOM

Tham gia Học thử CFA: Tiền hiện tại - Giá trị tương lai - Khai thác sao cho lãi? ngay để hiểu rõ tại sao tiền có giá trị thời gian và điều đó có ảnh hưởng gì đến các quyết định đầu tư

Finance Career Paths: Đừng hiểu "nông" mà cản "rộng" sự nghiệp

19:00

21/04/2023

Webinar "Finance Career Paths: Đừng hiểu "nông" mà cản "rộng" sự nghiệp" sẽ giúp bạn hiểu thời thế - tự nhìn nhận bản thân và tự thúc đẩy mình tìm ra còn đường phù hợp trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Chuỗi sự kiện Định hướng công việc trong ngành Tài chính đầu tư

Thấu hiểu những trăn trở của học viên cũng như các bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường về định hướng và bức tranh toàn cảnh các cơ hội việc làm, con đường phát triển trong lĩnh vực tài chính, SAPP Academy quyết định tổ chức một chuỗi sự kiện với chủ đề Finance Career Paths.

Học thử CFA: Trực Quan Hoá Dữ Liệu, Hiện Thực Hoá Đầu Tư

20:00

18/04/2023

Tham gia Học thử CFA: Trực Quan Hoá Dữ Liệu, Hiện Thực Hoá Đầu Tư để cùng CFA Charterholder: “Thăm khám” và phân loại các dữ liệu tài chính; Hiểu sâu - Áp dụng thật các công cụ và kỹ thuật phân tích dữ liệu; "Trực quan" và hiện thực hoá bức tranh đầu tư cho bản thân.

Workshop Học thử #CFA level 1 theo Case-base Method

18:00

22/03/2023

Học viện Ngân hàng

Workshop Học thử #CFA level 1 theo Case-base Method sẽ là cánh cửa giúp bạn nhìn rõ bức tranh toàn cảnh chứng khoán, phân tích và nhận dạng các dấu hiệu gian lận trong BCTC của doanh nghiệp.

Học thử CFA: Bóc "Term" cổ phiếu: Định giá thế nào cho đúng?

19:00

12/03/2023

online

Hãy tham gia buổi Học thử CFA cùng CFA Charterholder Nguyễn Bá Phước Tài để Bóc "Term" cổ phiếu và trả lời câu hỏi "Định giá thế nào cho đúng?" do SAPP Academy tổ chức bạn nhé.

Swipe to Unlock: Into the Securities land with BVSC

19:00

15/03/2023

online

Webinar Swipe to Unlock: Into The Securities Land With BVSC sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn khóa lại những nỗi lo lắng, nhanh chóng mở khóa chặng đường chinh phục con đường nghề nghiệp tương lai.

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 [email protected]
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY