Sự kiện CFA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Học Thử CFA Level 1: Monetary & Fiscal Policy - Chính sách Tiền tệ & Tài khóa

Trong giáo trình Kinh tế vĩ mô, Chính sách Tiền tệ và Tài khóa là hai nội dung rất quen thuộc và cơ bản đối với mọi sinh viên Kinh tế. Vậy trong môn học Economics của CFA - chương trình học chuyên sâu dành cho dân Tài chính - Đầu tư, hai nội dung này sẽ được khai thác như thế nào? Đối với người làm ngành Tài chính, đâu sẽ là cách tiếp cận tối ưu nhất phần kiến thức trên để có thể ứng dụng ngay vào công việc?

Học Thử CFA Level 1 Theo Phương Pháp Chuẩn Harvard: Chất Lượng Báo Cáo Tài Chính

Phân tích chi tiết động cơ, cơ chế và dấu hiệu cảnh báo các hành vi điều chỉnh lợi nhuận trong Báo cáo tài chính.

Webinar: Trái phiếu doanh nghiệp có đang đi trái lề?

Đâu sẽ là chiến lược chuyển đổi mạnh mẽ nhằm gia tăng cơ hội, giảm thiểu rủi ro và tạo đột phá trong môi trường đầu tư trái phiếu cạnh tranh và đầy thách thức?

Visa To Finance Land: BVSC's Office Tour 2022

BVSC có phải là môi trường làm việc bạn cần tìm? Trải nghiệm chân thực một ngày là nhân viên BVSC tại BVSC’S OFFICE TOUR 2022 để tìm câu trả lời ngay!

Expert Talk: Ứng dụng Phân tích cơ bản và Phân tích Kỹ thuật trong đầu tư cá nhân

Đối với góc nhìn từ chuyên gia, bản chất cốt lõi của Phân tích cơ bản và Phân tích kĩ thuật là gì? Để đi đến một quyết định đầu tư tối ưu, các chuyên gia sẽ ứng dụng Phân tích cơ bản và Phân tích kĩ thuật theo nguyên lý nào ứng với từng kiểu đầu tư?

Webinar: Khám phá Nghề Tư Vấn Đầu Tư Tại BVSC

Khi thị trường chứng khoán liên tiếp đạt mốc tăng trưởng kỷ lục trong những năm gần đây, Broker - Tư vấn đầu tư cũng dần “lên ngôi”, trở thành một nghề đầy tiềm năng về mức thu nhập cũng như cơ hội phát triển. Vậy đâu là lời khuyên thiết thực nhất từ các chuyên gia trong ngành dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp để có đầy đủ hành trang chuyên môn và tâm lý trước khi bắt đầu với nghề Broker?

Học Thử CFA Level 1: Ứng Dụng Công Cụ Phân Tích Báo Cáo Tài Chính Trong Đầu Tư

Sau buổi học, bạn sẽ biết cách kiểm tra mối liên hệ giữa các con số trên các Báo cáo tài chính và phát hiện xu hướng biến động, từ đó đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng số liệu quá khứ trong Báo cáo tài chính để dự đoán về tình hình tương lai. Việc đánh giá và giải thích chính xác các báo cáo tài chính của công ty sẽ là căn cứ tin cậy cho các quyết định đầu tư của bạn.

CFA Level 2 Talk: Pros, Cons & Myths

Giá trị của CFA Level 2 đem lại có xứng đáng với chi phí cơ hội trong hơn 300 giờ ôn tập? CFA Level 2 ứng dụng thế nào trong công việc đầu tư - tài chính bạn đang theo đuổi? Đâu sẽ là chiến lược học tối ưu nếu bạn quyết tâm theo đuổi chứng chỉ uy tín nhất của giới tài chính này?

Webinar: Học thử CFA - Ứng dụng Phân tích Báo cáo Tài chính

Học thử CFA miễn phí dưới sự hướng dẫn của CFA Charterholder

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY