Sự kiện CFA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

CFA Talk: Liệu cơm gắp mắm - Lựa kênh "gắp tiền"

20:00

8/1/2023

Trong CFA Talk: Liệu cơm gắp mắm - Lựa kênh "gắp tiền" lần này, hãy cùng đối thoại với CFA Charterholder để "bắt mạch" thị trường kinh tế hiện tại và khởi động năm mới bằng việc xây dựng và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân.

Webinar “Lạm Phát Đạt Đỉnh: Án Binh Bất Động Hay Mở Rộng Đầu Tư?"

Tham gia Webinar “Lạm Phát Đạt Đỉnh: Án Binh Bất Động Hay Mở Rộng Đầu Tư?”, hãy cùng tìm hiểu xem trong môn Economics thuộc CFA - chương trình học chuyên sâu dành cho dân Tài chính - Đầu tư, chính sách tiền tệ và tài khóa sẽ được khai thác và giải thích cho tình hình thị trường kinh tế hiện tại như thế nào.

Talkshow: Career Face-Off

Talkshow Career Face-Off: Be A Global Professional With ACCA, CFA chính là chiếc “la bàn” bạn đang tìm kiếm. Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Tài chính - Thương Mại, Đại học Kinh tế Tài chính cùng SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA lớn nhất Việt Nam. Talkshow sẽ là một lời hồi đáp cho những câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế-Kiểm-Tài Chính, hé lộ một phần cánh cửa về sự thấu hiểu bản thân và từ đó thu thập những "mảnh ghép" để vẽ nên bức tranh Bạn là ai trong lĩnh vực này?

Workshop Học thử CFA Level 1 Theo Case-Based Method

9:00

26/11

SAPP Academy

Tham gia workshop CFA để trở thành một trong những người ĐẦU TIÊN tại Hà Nội trải nghiệm học CFA miễn phí theo phương pháp Case Method (Kết hợp lý thuyết và tình huống thực tế) mới nhất đang được triển khai tại SAPP

Học thử CFA Level 1: Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính

19:30

18/11/2022

Webinar Bắt Lỗi "Cảm Tính" Trong Quyết Định Đầu Tư Tài Chính sẽ mang đến cho bạn chủ đề The Behavioral Biases of Individuals thuộc môn Portfolio Management and Wealth Planning, nằm trong chương trình CFA level 1.

Workshop CFA: Định Giá Cổ Phiếu Thực - Đầu Tư Có Chừng Mực

9:00

29/10

số 2A Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Dưới sự đồng hành và hướng dẫn của anh Nguyễn Tuấn Anh, CFA - Assistant Investment Manager tại Logos Property, bạn sẽ có một trải nghiệm được HỌC, được ĂN, được NÓI, được GÓI kiến thức CFA mang về thông qua Workshop: Đào sâu, phân tích Case Study thực tế, ứng dụng phương pháp hệ số nhân và phương pháp chiết khấu dòng tiền

Học Thử CFA Level 1: Nằm Lòng Trái Phiếu - Giảm Thiểu Rủi Ro, Không Lo “Điêu Đứng” Lợi Nhuận

20:00

08/10/2022

Tham gia buổi học thử CFA lần này với chủ đề Fix-Income Markets: Issuance, Trading, and Funding thuộc môn Fixed Income, các bạn sẽ có một nền tảng kiến thức về Tổng quan thị trường trái phiếu, đầu tư và phát hành trái phiếu. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin hơn khi ra quyết định liên quan đến tài chính mà còn khiến việc đầu tư Giảm thiểu rủi ro, không lo “điêu đứng” lợi nhuận.

Webinar: CFA talk - Báo cáo tài chính, làm sao cho minh bạch?

20:00

18/09/2022

Online

Bộ Tài chính chuẩn bị mạnh tay quản chặt hoạt động kế toán, mạnh tay với chiêu trò “xào nấu” báo cáo tài chính sau gần 6 năm thực thi Luật Kế toán 2015. Vậy thì khi cần động đến Báo cáo tài chính, làm sao cho minh bạch?

Hội thảo Right Click On CFA: GET TO KNOW ABOUT CFA

7:15

11/09/2022

56 Hoàng Diệu 2 Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chứng chỉ CFA có lợi ích gì cho phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính? Có những hình thức phát hành trái phiếu và các thị trường giao dịch, các chủ thể phát hành trái phiếu trên thị trường nào? Câu trả lời sẽ được giảng viên CFA Charterholder của SAPP Academy giải đáp thông qua hội thảo Right Click On CFA.

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY