SAPP Honouring Ceremony 2021: Adaptive Generation

ADAPTIVE GENERATION

SAPP Honoring Ceremony 2021

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây! 

SAPP trân trọng mời các bạn đến tham dự buổi lễ Tôn vinh Học viên và Giảng viên tiêu biểu năm 2021 trong tháng 11 này: 

  • Thời gian: 15:00 - 16:00 | 20/11/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

Buổi lễ vinh danh này là dịp để bạn cùng SAPP nhìn lại hành trình một năm không ngừng cố gắng và nỗ lực để gặt hái được những thành tích vô cùng tự hào trong năm vừa qua.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để SAPP gửi lời cảm ơn trực tiếp tới bạn khi đã đã lựa chọn chúng tôi là nơi đồng hành trong lộ trình đào tạo năm 2020 - 2021.
Một lần nữa, SAPP chân thành cảm ơn bạn và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng SAPP!

Trân trọng. 

ĐĂNG KÝ NGAY!

Vinh danh

Cùng nhìn lại và tôn vinh những học viên cùng giảng viên của SAPP đã gặp hái được nhiều thành công đầy ấn tượng trong suốt năm 2020 - 2021 vừa qua.

Truyền cảm hứng

Lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình học tập, ôn luyện và chinh phục con đường sự nghiệp từ những cá nhân xuất sắc tại SAPP. 

Tri ân

Là cơ hội để các bạn học viên có thể gửi lời tri ân tới đội ngũ giảng viên đã luôn cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục những chứng chỉ ACCA, CFA, CertIFS.

Đừng bỏ lỡ sự kiện này của SAPP nhé! 

Năm vừa qua là một khoảng thời gian có nhiều khó khăn và thách thức với cả các bạn học viên, giảng viên cũng như cả SAPP nữa.  Nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua và tạo nên một năm 2021 đầy ngoạn mục. 
Và giờ đây, hãy cùng nhìn lại một năm khi mà mọi nỗ lực và cố gắng của cả bạn và SAPP đã gặt hái được những thành tích đầy tự hào tại buổi lễ vinh danh học viên và giảng viên tiêu biểu - SAPP Honouring Ceremony 2021: Adaptive Generation được tổ chức vào 20/11/2021 nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!