[Free Download] Bản dịch tiếng Việt các chuẩn mực IFRS

SAPP Academy tặng bạn bản dịch một số chuẩn mực IFRS, biên soạn bởi Bộ Tài chính cung cấp để xin ý kiến chuyên gia, người làm nghề Kế toán và bạn đọc nói chung.

Đây là bài viết đem tới cơ hội tải miễn phí bản dịch tiếng Việt các chuẩn mực IFRS của Bộ Tài chính biên soạn dành cho người đang quan tâm đến các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế này. Đừng bỏ lỡ nhé!

BẢN DỰ THẢO

FREE DOWNLOAD

Bản dịch tiếng Việt các chuẩn mực IFRS

• Do Bộ Tài chính biên soạn;
  • Tổng hợp 37 chuẩn mực được dịch trong đợt 1 + 2 + 3;
  • Được trình bày dưới dạng bản mềm dễ dàng sử dụng.

Tìm hiểu ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Miễn phí tải bản dịch các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS.

GIỚI THIỆU

SAPP Academy cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bản dịch tiếng Việt các chuẩn mực Báo cáo tài chính chuẩn IFRS do Bộ Tài chính biên soạn dự thảo.

Mục đích của bản dự thảo dịch các chuẩn mực là để xin ý kiến chuyên gia, người làm nghề Kế toán và bạn đọc nói chung.

Vì vậy, SAPP Academy mong rằng sẽ nhận được góp ý từ các tổ chức, cá nhân, các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán trước khi Bộ Tài chính chính thức ban hành và áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhận tài liệu miễn phí tại đây!

VÌ SAO BẠN NÊN CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ IFRS NGAY TỪ BÂY GIỜ?

Đón đầu xu hướng

Sự kiện Bộ Tài chính phê duyệt đề án “Áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) tại Việt Nam” đã phần nào tạo ra áp lực vô cùng lớn đối với khối ngành Kinh tế, đặc biệt là ngành Kế toán.

Cả doanh nghiệp lẫn người lao động đều nên đón đầu xu hướng – trang bị kiến thức về IFRS ngay từ bây giờ để trở nên sẵn sàng bứt phá khi bắt đầu áp dụng chuẩn mực IFRS tại Việt Nam.

Trở thành người có chuyên môn cao trong ngành Kế toán

Chỉ cần dạo quanh một vòng các trang web lớn về tuyển dụng như vietnamworks.com, … thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tin tuyển dụng các vị trí Kế toán có yêu cầu tuyển dụng liên quan đến kinh nghiệm làm việc với BCTC chuẩn IFRS

Chứng chỉ CertIFR – chứng chỉ về lập BCTC chuẩn quốc tế dần dần trở thành thước đo trình độ chuyên môn trong ngành Kế toán của nhà tuyển dụng.

Cơ hội nâng tầm sự nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không trang bị kiến thức về IFRS ngay từ bây giờ?

• Vụt mất cơ hội ứng tuyển vào các công ty lớn;
  • Nhường cơ hội thăng tiến cho đồng nghiệp;
  • Bị đào thải với lý do “Không còn phù hợp với doanh nghiệp.

Vì vậy, việc trang bị cho mình kiến thức về IFRS ngay từ bây giờ sẽ mang lại cho bạn cơ hội nâng tầm sự nghiệp Kế toán!

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!

CÁC BƯỚC NHẬN TÀI LIỆU

Bước 1: Điền thông tin SĐT và Email chính xác vào Form đăng ký;

Bước 2: Link tải tài liệu sẽ được gửi đến email của bạn;

Bước 3: Check email và nhận tài liệu miễn phí.

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!