Khóa Học CertIFR Premium Online Của SAPP Academy Có Gì Khác Biệt?

Khóa học CertIFR Premium Online của SAPP Academy có gì khác biệt mà lại được nhiều phản hồi tích cực từ học viên? Khám phá ngay!

 

Mặc dù mới chính thức được cho ra mắt trong tháng 09/2022, khóa học CertIFR Premium Online của SAPP Academy với nhiều tính năng ưu việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Vậy khóa học CertIFR Premium Online có gì khác biệt mà lại trở thành lựa chọn hàng đầu của nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính khi tìm hiểu về IFRS - Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế? Cùng SAPP Academy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

1. Chứng chỉ CertIFR về IFRS của ACCA 

CertIFR là viết tắt của Certificate in International Financial Reporting Standards – Chứng chỉ Lập BCTC Quốc tế IFRS. 

Chứng chỉ CertIFR là chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA và Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam VACPA. Đây đều là 2 trong những hiệp hội nghề nghiệp danh giá hàng đầu hiện nay trên thế giới trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. 

Khi sở hữu chứng chỉ này là nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính đang nắm trong tay “chứng chỉ vàng”, giúp bạn tạo dựng được hình ảnh là một người có chuyên môn sâu, am hiểu IFRS, có đầy đủ kỹ năng làm việc chuyên ngành, đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc tế cũng như Việt Nam về nghề Kế toán.

2. Chứng chỉ CertIFR về IFRS dành cho ai?

Để tham gia khóa học CertIFR Premium Online của SAPP Academy và sở hữu chứng chỉ CertIFR của ACCA, bạn chỉ cần là: 

  • Sinh viên đang có nhu cầu xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng lập báo cáo theo IFRS và chuẩn mực quốc tế; 

  • Kế toán viên, kiểm toán viên và các cán bộ tài chính tham gia vào việc lập hoặc kiểm toán các báo cáo tài chính; 

  • Các nhà phân tích, nhà đầu tư và nhà quản lý danh mục đầu tư;

  • Cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức ban hành chuẩn mực.

Lưu ý: Vì chứng chỉ CertIFR có đầu vào hoàn toàn mở, bạn không bắt buộc phải có văn bằng chính quy hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính để bắt đầu theo học. 

Đặc biệt, khi sở hữu chứng chỉ CertIFR từ sớm ngay trong giai đoạn này sẽ giúp bạn trở thành người dẫn đầu, đón đầu xu hướng, “ngôi sao sáng” trong thị trường lao động với chuyên môn kiến thức sâu rộng và tạo tiền đề thăng tiến lên các vị trí cao hơn như: kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, trưởng phòng kế toán, phó phòng kế toán, giám đốc…với mức lương lên tới hàng nghìn đô. 

3. Khóa học CertIFR Premium Online của SAPP Academy có gì khác biệt? 

Nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính lựa chọn theo đuổi chứng chỉ CertIFR hầu hết đều có những người đi làm nên quỹ thời gian khá eo hẹp, không thuận tiện cho việc tham dự các khóa học offline tại trung tâm đào tạo với thời gian cố định. 

Thấu hiểu được những điều này, SAPP Academy đã thiết kế và cho ra mắt khóa học CertIFR Premium Online để bạn có thể tự chủ động thiết kế lộ trình và thời gian học tập đồng thời đảm bảo tính tương tác giữa học viên và giảng viên ở mức tối đa. 

Khóa học CertIFR Premium Online với nhiều ưu điểm nổi trội, cụ thể như sau: 

Nội dung gói khóa học CertIFR

Standard

Premium

Thời gian truy cập

Thời gian truy cập trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản.

Thời gian truy cập trong vòng 9 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản. 

Tài liệu hỗ trợ 

- Tài liệu bản in/ebook Giáo trình; 

- Thư viện tài liệu: tổng hợp bản dịch IFRS, ebook tổng hợp so sánh giữa IFRS và VAS;

- Tài liệu tự đọc hiểu song ngữ: bản tiếng Anh với bản dịch tiếng Việt độc quyền của SAPP;

- Từ điển tiếng Anh chuyên ngành.

- Tài liệu bản in/ebook Giáo trình; 

- Thư viện tài liệu: tổng hợp bản dịch IFRS, ebook tổng hợp so sánh giữa IFRS và VAS;

- Tài liệu tự đọc hiểu song ngữ: bản tiếng Anh với bản dịch tiếng Việt độc quyền của SAPP;

- Từ điển tiếng Anh chuyên ngành.

Video 

- Đầy đủ video HD bài giảng với 40h trên nền tảng website hiện đại, có thể học mọi lúc, mọi nơi; 

- Đầy đủ video HD bài giảng với 40h trên nền tảng website hiện đại, có thể học mọi lúc, mọi nơi; 

- Video Expert talk với 5 chủ đề nổi bật được chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành về những câu chuyện thực tế; 

- Video Case Study hướng dẫn lên BCTC theo chuẩn IFRS hoàn chỉnh;

- Video Hướng dẫn chuyển đổi BCTC.

Học tập trực tiếp với giảng viên thông qua nền tảng Zoom hiện đại

X

- 18h (9 buổi) học qua nền tảng Zoom hiện đại, đảm bảo tính tương tác cao nhất với học viên. 

Khảo thí 

- Các bài Chapter test, Mid-term test: bao gồm các câu hỏi sau mỗi chuẩn mực, nhóm chuẩn mực và cuối chương trình học để nâng cao hiểu biết; 

- Mock test: Mô phỏng để thi thật, giúp học viên luyện tập trước khi thi. 

- Các bài Chapter test, Mid-term test: bao gồm các câu hỏi sau mỗi chuẩn mực, nhóm chuẩn mực và cuối chương trình học để nâng cao hiểu biết; 

- Mock test: Mô phỏng để thi thật, giúp học viên luyện tập trước khi thi. 

Hỗ trợ giải đáp 

- Học viên được hỗ trợ thông qua nhiều kênh chuyên biệt như Fanpage, ngay tại bài giảng, website và đặc biệt là Group kết nối với giảng viên chuyên gia; 

- Cam kết giải đáp trong vòng 4h làm việc.

- Học viên được hỗ trợ thông qua nhiều kênh chuyên biệt như Fanpage, ngay tại bài giảng, website và đặc biệt là Group kết nối với giảng viên chuyên gia; 

- Cam kết giải đáp trong vòng 4h làm việc;

- Hỏi đáp trực tiếp với Giảng viên tại các buổi học trực tuyến.

Bảng so sánh gói học CertIFR Standard và  gói học CertIFR Premium

Theo như bảng so sánh trên, bạn có thể dễ dàng thấy rằng gói học CertIFR Premium đã được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều chức năng mới để giúp học viên gia tăng trải nghiệm về mặt tương tác với Giảng viên và mở rộng kiến thức hơn với những chủ đề thực tế.

Những điểm khác biệt của gói học CertIFR Premium mà nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính không nên bỏ qua: 

3.1. 18h (9 buổi) học trực tuyến tương tác cùng giảng viên qua nền tảng Zoom hiện đại

Với mục tiêu đảm bảo tính tương tác tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học CertIFR Online, SAPP Academy đã bổ sung thêm 18h (9 buổi) học trực tuyến thông qua nền tảng Zoom hiện đại. Thông qua 18h học trực tuyến này, học viên sẽ có thêm thời gian trao đổi, hỏi đáp với giảng viên về các nội dung trong bài giảng và nội dung thường có trong các bài thi. Từ đó, học viên sẽ có thể tiến bộ nhanh hơn, nắm vững kiến thức, theo đúng lộ trình học và chinh phục chứng chỉ CertIFR trong thời gian ngắn nhất. 

3.2. 05 Video Expert Talk chuyên gia trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính

Các video là những chia sẻ của chuyên gia trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính về những câu chuyện thực tế xoay quanh 5 chủ đề nổi bật: Vốn hóa chi phí lãi vay của khoản vay chung, kế toán nông nghiệp ở Việt Nam, Phương pháp chi phí tiêu chuẩn xác định giá trị Hàng tồn kho, Giao dịch cổ phiếu được chi trả bằng công cụ vốn, Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ. Với 05 Video Expert Talk sẽ giúp học viên mở rộng kiến thức chuyên môn thông qua các tình huống thực tế trong công việc. 

3.3. Video Case Study hướng dẫn lên Báo cáo tài chính theo chuẩn IFRS 

Thông qua video case study, học viên sẽ hiểu rõ các nguyên tắc, bút toán sử dụng khi tạo lập một Báo cáo tài chính cơ bản theo IFRS đi từ bảng cân đối số phát sinh. Từ đó, học viên có thể ứng dụng những kiến thức này vào công việc thực tế khi lập Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của mình.

3.4. Video Hướng dẫn chuyển đổi Báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS

Sau khi đã được học và hiểu bản chất, cách thức áp dụng của từng chuẩn mực IFRS, phần video hướng dẫn chuyển đổi Báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS sẽ giúp học viên ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp. Video bài học sẽ hướng dẫn học viên cách thức chuyển đổi một số khoản mục quan trọng trên Báo cáo tài chính như: Hàng tồn kho, Tài sản cố định, Doanh thu… với những số liệu, bảng tính thực tế.

4. Nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính sở hữu những lợi thế gì khi có chứng chỉ CertIFR về IFRS? 

Khóa học CertIFR Premium Online với hệ thống bài giảng quay sẵn HD kết hợp với các giờ học trực tuyến cùng Giảng viên, cung cấp kiến thức cơ bản, đầy đủ về các chuẩn mực Lập Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) nhằm giúp nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính có nền tảng vững chắc để áp dụng hiệu quả IFRS vào trong thực tế doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học này, nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính cũng sẽ nhận được vô vàn các lợi ích vàng như: 

  • Sở hữu mức lương bao người mơ ước lên tới $3000 mỗi tháng. Thậm chí mức lương này có thể lên tới $5000 ở những vị trí cao hơn; 

  • Mở rộng con đường sự nghiệp của bản thân, thăng tiến nhanh chóng trong công việc khi được đảm nhiệm những chức vụ cao như: Kế toán trưởng, phó phòng, trưởng phòng kế toán…;

  • Nhận được sự ưu tiên khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp “sừng sỏ” tại Việt Nam như: Vinamilk, Unilever, PwC, Tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn FPT…;

  • Được cập nhật các kiến thức, theo kịp xu hướng chuyển đổi từ VAS sang IAS/IFRS đang được áp dụng tại Việt nam từ năm 2022; 

  • Gia nhập vào đội ngũ nhân sự am hiểu tường tận về IFRS trên thế giới;

  • Đặc biệt: Cơ hội sở hữu chứng chỉ CertIFR - chứng chỉ danh giá tiêu chuẩn toàn cầu ACCA về lập Báo cáo Tài chính quốc tế tại Việt nam được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) & Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) với tỷ lệ đỗ 100%. 

Hãy để SAPP Academy cùng nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính vươn xa trong sự nghiệp với chứng chỉ CertIFR bằng cách nhanh chóng đăng ký khóa học CertIFR Premium Online ngay hôm nay!

>>> Đăng ký nhận thông tin tư vấn khóa học tại đây: https://hubs.ly/Q01n8_nK0

>>> Xem thêm: 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY