SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA, CMA

Gần 10 năm đồng hành cùng cộng đồng Phân tích – Tài chính – Đầu tư, SAPP Academy luôn kiếm tìm những phương thức để đóng góp nhiều nhất cho hành trình vươn tới đỉnh cao nghề nghiệp của học viên. Quỹ học bổng CFA Futurewards được thành lập nhằm mang đến cơ hội chinh phục các chứng chỉ quốc tế cho Nhóm sinh viên xuất sắc, nhân sự ưu tú trong lĩnh vực Phân tích – Tài chính – Đầu tư. Năng lực chuyên môn, tố chất và mục tiêu nghề nghiệp là 03 tiêu chí quan trọng để đánh giá ứng viên trong quá trình xét tuyển.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Với mức hỗ trợ học phí lên đến 90% và cơ hội được hưởng trọn vẹn quyền lợi của học viên tại SAPP, Quỹ học bổng CFA Futurewards không chỉ là bước đệm hỗ trợ ứng viên vượt qua rào cản về tài chính, mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng cùng phẩm chất và thành tích xuất sắc của các cá nhân ưu tú trong lĩnh vực Phân Tích – Đầu Tư – Tài Chính.

Đăng ký nhận học bổng
GIẢI NHẤT
  • 🏆Học bổng 90% khi đăng ký khóa học CFA offline hoặc online tại SAPP Academy.
  • Được trao tặng chứng nhận học bổng từ SAPP Academy.
  • Tiếp cận với chương trình đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế và môi trường học tập chất lượng cao.
  • Mở rộng mối quan hệ với nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Đầu tư….
GIẢI NHÌ
  • 🏆Học bổng 70% khi đăng ký khóa học CFA offline hoặc online tại SAPP Academy.
GIẢI BA
  • 🏆Học bổng 50% khi đăng ký khóa học CFA offline hoặc online tại SAPP Academy.

Cách thức tham dự

• Hoàn thành Form đơn xin học bổng
  • Đối với sinh viên bổ sung Bảng điểm đại học
  • Hoàn thiện bài Essay tiếng Anh/tiếng Việt
  • Tham gia bài Kiểm tra chuyên môn với bộ câu hỏi Trắc nghiệm và Tự luận thuộc các nhóm chủ đề: Kiến thức, Tư duy, Tiếng Anh
  • Ứng viên nhận kết quả muộn nhất trong vòng 2 tuần sau khi thực hiện xong bài thi Đánh giá năng lực

Đối tượng tham dự

Sinh viên và Người đi làm mong muốn theo học và hoàn thành các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực Phân tích – Đầu tư – Tài chính

Lưu ý:

*Không phải là học viên CFA của SAPP

*Không phải là thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Futurewards 2023

Tất cả sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực Phân tích – Tài chính – Đầu tư
Đăng ký học bổng
Tất cả nhân sự ưu tú trong lĩnh vực Phân tích – Tài chính – Đầu tư
Đăng ký học bổng

Cảm nghĩ của học viên

Hơn 100 học viên đã nhận học bổng của SAPP từ năm 2023

“Em bị ấn tượng bởi tính chuyên sâu và toàn diện của chương trình CFA tại SAPP và ước mơ mình sẽ trở thành 1 chuyên viên phân tích tài chính giỏi.”

PHẠM HÙNG CHẤN VŨ

Cử nhân trường Đại học Kinh tế TP HCM

•  GIẢI BA học bổng Futurewards của SAPP Academy!

“Từ cuối năm nhất em đã vạch ra rất nhiều điều cần phải làm, và việc ưu tiên nhất chính là học CFA. Cảm ơn SAPP đã cho em cơ hội được thực hiện ước mơ của mình!”

MAI ANH THƯ

Sinh viên năm 3 ngành Tài chính quốc tế, Đại học Kinh tế TP.HCM

•  GIẢI NHÌ học bổng Futurewards của SAPP Academy!

“Em hiểu rằng, chứng chỉ CFA sẽ là một bảo chứng tốt về kiến thức của em – một người trái chuyên ngành, từ đó mở ra những cơ hội tốt hơn cho bản thân.”

NGUYỄN VĂN QUANG LONG

Sinh viên năm 3 ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Đại học Kinh Tế TP.HCM

• GIẢI NHÌ học bổng Futurewards của SAPP Academy!

giới thiệu SAPP academy

kinh nghiệm đào tạo SAPP

Những câu hỏi thường gặp

Chào bạn, học bổng Futurewards dành cho bất kỳ ai đang quan tâm và mong muốn theo đuổi chứng chỉ CFA

• Tất cả sinh viên xuất sắc, nhân sự ưu tú trong lĩnh vực Phân tích – Tài chính – Đầu tư
  • Không phải là học viên CFA của SAPP
  • Không phải là thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Futurewards 2023

Chúc bạn thành công chinh phục học bổng!

Nếu lựa chọn ghi danh với tư cách Người Đi Làm, thí sinh cần đáp ứng điều kiện:

• Ít nhất 4000h làm việc chuyên nghiệp (không nhất thiết liên quan tới Tài Chính);
  • Hoặc học chương trình cao học (đảm bảo ít nhất 3 năm học liên tiếp)

• Mức độ hiểu biết và tính phù hợp từ bản thân về chứng chỉ (Tại sao bạn chọn CFA và CFA sẽ giúp ích gì cho bạn?)
  • Động lực nào giúp bạn theo đuổi chứng chỉ CFA?
  • Bạn có cam kết theo đuổi chứng chỉ CFA không?
  • Bạn đã lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ chưa? Khi nào bạn bắt đầu theo đuổi CFA?;
  • Định hướng nghề nghiệp của bạn.

Theo viện CFA, thời gian học mỗi level CFA sẽ mất tối thiểu 300 giờ với 10 môn học phân bổ tỷ trọng khác nhau. Với khóa học CFA Online, trung bình thời gian học 1 level sẽ diễn ra trong 6 tháng và ôn thi trong 3 tháng. Học viên sẽ được học tập và ôn thi trong khoảng 9 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Kết nối với SAPP Academy

Icon Facebook Icon LinkedInIcon zalo
Thông tin chứng nhận

Ngày cấp: 26/07/2016

Thông tin chi nhánh

SAPP Academy @ 2023. All rights reserved.