Sự kiện ACCA

SAPP Academy - Học viện đào tạo ACCA, CFA - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là học viên dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao, là đối tác chiến lược cung cấp nhân sự cho nhiều công ty lớn trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính tại Việt Nam. Hàng năm, SAPP Academy đều đặn tổ chức hơn 50 sự kiện cùng hơn 30 công ty đối tác lớn trong ngành, nhằm tạo cầu nối gặp gỡ giữa học viên với các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế.

Expert talk: Chuẩn bị kỳ thi ACCA Tháng 6/2022 - TX/F6 Không Còn Khó

19:30 - 21:00

30/05/2022

Livestream tại group Học thi ACCA

Sự kiện giúp các bạn đang học chương trình ACCA đặc biệt là những bạn sẽ tham gia kỳ thi tháng 6 sắp tới chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt nhất để tự tin "vượt vũ môn"

Talkshow Chuyện Người Trong Nghề - Chọn Kế hay Kiểm?

16:00 - 18:00

19/05/2022

Online

Kế toán hay Kiểm toán - Chọn sao cho đúng?

Career Talk: Design Your Career with Mazars

19:00 - 21:00

21/04/2022

Offline event: Hà Nội và Hồ Chí Minh

ACCA Scholarship 2022 - Raise Your Dream

15/03/2022

15/03/2022 - 6/4/2022

Online

ACCA Scholarship 2022 - Raise Your Dream là Học bổng dành riêng cho sinh viên năm 1,2 muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính. Chương trình được tổ chức thường niên bởi SAPP Academy - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA Global. Học bổng tìm kiếm và trao cơ hội cho ứng viên tiềm năng trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính thông qua Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA – một trong những chứng chỉ Kế toán chuyên môn danh giá nhất tại Việt Nam và toàn cầu.

ACCA_Expert Talk: Chuẩn Bị Kỳ Thi Tháng 3/2022 - Chinh Phục ACCA FR/F7 Có Khó Như Lời Đồn?

Đây là sự kiện giúp các bạn đang học chương trình ACCA đặc biệt là những bạn sẽ tham gia kỳ thi tháng 3 sắp tới chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt nhất để tự tin "vượt vũ môn".

ACCA_Talk show: Chuyện người trong nghề - Giải mã nghề Kế toán

Sự kiện nằm trong Chuỗi định hướng nghề nghiệp của SAPP Academy, để hỗ trợ các bạn sinh viên hiểu về cơ hội việc làm, đồng thời chủ động chuẩn bị hành trang chinh phục lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.

ACCA_Talk Show: GenZ's Passport to Success Chinh phục doanh nghiệp TOP đầu ngay từ năm 3

Chương trình giúp các bạn sinh viên năm 2, 3 tự tin chinh phục các doanh nghiệp TOP đầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường

Webinar: Adaptive Generation - Cơ Hội & Kịch Bản Thích Ứng Cho Sinh Viên Kế Kiểm Tài Chính Sau Đại Dịch

Sau đại dịch, đâu sẽ là “vùng xanh” cho thế hệ sinh viên Kế Kiểm - Tài chính mới? GenZ cần làm gì để tránh khỏi cơn lốc đào thải nhân sự Kế - Kiểm và xây dựng kịch bản thích ứng như thế nào với không chỉ đại dịch mà còn với tất cả những biến đổi lớn có thể xảy ra trong tương lai?

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN

CỦA SAPP ACADEMY

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY