SAPP Academy chính thức trở thành CFA Institute Prep Provider

SAPP Academy chính thức trở thành Đơn vị Đào tạo được cấp phép của Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute Prep Provider), được công nhận về cả năng lực và chất lượng đào tạo chương trình CFA!

1. SAPP Academy chính thức trở thành CFA Institute Prep Provider

 

Năm 2023 đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi SAPP Academy chính thức trở thành Đơn vị Đào tạo được cấp phép của Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute Prep Provider). Theo đó, SAPP Academy là 1 trong 35 đơn vị đào tạo trên thế giới được Viện CFA công nhận và giới thiệu tại website chính thức của Viện CFA.

Với việc trở thành đơn vị đào tạo được cấp phép bởi Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam, SAPP Academy được công nhận về cả năng lực cũng như chất lượng đào tạo của chương trình CFA - một trong những chứng chỉ danh giá hàng đầu. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định uy tín của SAPP Academy trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ngành Tài chính - Đầu tư.

 

2. Đặc quyền của SAPP Academy khi trở thành CFA Institute Prep Provider

Với việc được công nhận là CFA Institute Prep Provider:

 • SAPP Academy được phép sử dụng các tài liệu có bản quyền (CFA Institute copyrighted materials) để làm học liệu cho Chương trình CFA. 
 • SAPP Academy được cung cấp các tài liệu nền tảng và bổ sung chất lượng cao, hiệu quả, phù hợp với chương trình giảng dạy và định dạng bài thi mới nhất, bao gồm:
  • Phát triển và cập nhật kịp thời tài liệu, loại bỏ nội dung cũ, đảm bảo sự phù hợp với kỳ thi CFA năm 2024.
  • Đảm bảo tài liệu được phát triển bởi các tác giả có đủ trình độ và năng lực để đáp ứng và truyền đạt hiệu quả chương trình học. Các tác giả đủ tiêu chuẩn được định nghĩa là (1) có kinh nghiệm, hiểu biết về chủ đề được giảng dạy và (2) sở hữu chứng chỉ CFA và có thể chứng minh mức độ hiểu biết với chương trình giảng dạy.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của SAPP Academy được đảm bảo về tính đầy đủ và chất lượng, bao phủ toàn bộ nội dung chương trình học và thi của Viện CFA. 

3. Tại sao nên lựa chọn SAPP Academy cùng đồng hành chinh phục chứng chỉ CFA

Với triết lý Learner Focus - Luôn đặt học viên làm trung tâm, SAPP Academy cam kết hỗ trợ học viên toàn diện qua:

 • Phương pháp học tập chủ động theo hướng Case-based

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc tiếp thu lý thuyết - áp dụng thực tế - luyện tập theo dạng bài thi thật, học viên sẽ hiểu sâu - nhớ lâu - vận dụng sáng tạo kiến thức trong quá trình thi và làm việc. 

 • Tài liệu học tập chuẩn hóa, thực tiễn, cập nhật liên tục

Từ Curriculum, Schweser Notes đến Slides, Mindmaps, Knowledge Base độc quyền giúp học viên cô đọng kiến thức một cách trực quan nhất, từ đó nâng cao hiệu quả ôn tập trước, trong và sau khóa học.

 • Tối đa hóa kết quả thi nhờ các học phần bổ trợ revision, coaching, mock test

Hệ thống video, bài tập, mock test trên nền tảng LMS lên tới 80 giờ học, cùng các buổi revision, coaching 1-1 và webinar hướng dẫn ôn thi giúp học viên chủ động hoàn thiện năng lực trước kỳ thi.

 • Các sự kiện chuyên môn mở rộng network

Được tổ chức định kỳ với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu là cơ hội “vàng” để học viên CFA tại SAPP kết nối và giao lưu cùng cộng đồng nhân sự ngành Tài chính - Đầu tư.

Thông qua việc trở thành CFA Institute Prep Provider, SAPP cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc đem lại các giá trị giáo dục thực chất và bền vững, từ đó góp phần nâng tầm sự nghiệp cho nhân sự ngành Tài chính - Đầu tư, đóng góp cho sự phát triển của thị trường Tài chính và kinh tế Việt Nam.

Hy vọng, SAPP Academy sẽ tiếp tục được các bạn học viên cùng quý đối tác tin tưởng, lựa chọn làm người đồng hành trên hành trình chinh phục những đỉnh cao nghề nghiệp!

>>> Tìm hiểu về khóa học và nhận tư vấn tại đây!

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY