[Free Download] Từ điển Corporate Finance CFA

Chinh phục CFA không còn khó với từ điển Corporate Fincnae CFA độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ tại SAPP Academy. Tải ngay!

Mục lục

Từ điển ứng dụng trong CFA - 150 Thuật ngữ môn Corporate Finance do SAPP Academy biên soạn chính là “bí kíp” để bạn có thể tra cứu từ và cụm từ chuyên ngành thuận tiện nhất, từ đó giúp cho ứng viên CFA hiểu rõ hơn về đòn bẩy tài chính, ngân sách vốn, quản lý vốn lưu động và tỷ suất lợi nhuận. Bài viết này sẽ đem tới cho bạn cơ hội tải miễn phí từ điển Corporate Finance CFA của SAPP Academy. Xem ngay!

TỪ ĐIỂN ỨNG DỤNG TRONG CFA®

FREE DOWNLOAD

TỪ ĐIỂN
CORPORATE FINANCE CFA

 • 150 thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành trong môn Corporate Finance
 • 5 chủ đề tương ứng 5 phần Reading của môn Corporate Finance
 • Phiên âm Tiếng Anh chuẩn theo Oxford
 • Giải nghĩa cụ thể các từ vựng bằng Tiếng Việt
 • Giúp chinh phục CFA nhanh chóng
 • Đập tan rào cản tiếng Anh khi bắt đầu theo đuổi CFA

Tải từ điển tại đây!

Bạn quan tâm về khóa học CFA và môn Corporate Finance trong CFA, nhanh tay điền thông tin nhận từ điển độc quyền từ SAPP ngay dưới đây!

GIỚI THIỆU

Corporate Finance (Tài chính doanh nghiệp) là môn học căn bản và là một trong những chủ đề quan trọng của chương trình CFA. Môn Corporate Finance cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản liên quan đến Tài chính doanh nghiệp để làm nền tảng cho việc học các môn học CFA khác như: Financial Reporting and Analysis, Derivatives, Portfolio Management and Wealth Planning…

Tuy nhiên, học môn Corporate Finance trong CFA sẽ không thể dễ dàng nếu Tiếng Anh của bạn chưa vững và đây là lần đầu bạn tiếp cận kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh.

Từ điển ứng dụng trong CFA – 150 Thuật ngữ môn Tài chính doanh nghiệp do SAPP Academy biên soạn chính là “bí kíp” để bạn có thể tra cứu từ và cụm từ chuyên ngành thuận tiện nhất, từ đó bạn sẽ hiểu rõ những khái niệm cơ bản về Tài chính doanh nghiệp, từ quản trị doanh nghiệp đến các quyết định cơ cấu vốn.

Từ điển Corporate Finance CFA

Đăng ký nhận miễn phí từ điển tại đây!

CUỐN TỪ ĐIỂN CORPORATE FINANCE CFA CÓ GÌ?​

 • 150 thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành trong môn Corporate Finance CFA (Tài chính doanh nghiệp);
 • 07 chủ đề tương ứng 07 phần Reading của môn Corporate Finance;
 • Phiên âm Tiếng Anh chuẩn theo Oxford, đặc biệt có giải nghĩa cụ thể các từ vựng bằng Tiếng Việt;
 • Độc quyền của SAPP, được biên soạn và cố vấn bởi đội ngũ giảng viên là CFA Charterholder tại SAPP Academy.

CÁC BƯỚC NHẬN TÀI LIỆU

 • Bước 1: Hoàn thiện thông tin đăng ký;
 • Bước 2: Xác nhận đăng ký trong email
 • Bước 3: Nhận link download từ điển.

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI TẢI TÀI LIỆU

"Hi SAPP Academy, mình đã nhận được bản Ebook cuốn từ điển. Sách chỉn chu, có đầu tư thiết kế. Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành không mới với những người có nền tảng tốt nhưng là mới mẻ, thú vị với những người chưa vững Tiếng Anh và từ vựng chuyên ngành như mình." - Đoàn Minh, sinh viên Đại học Ngoại thương.

"Khi học CFA có cuốn từ điển này bên cạnh, mình đã cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ngày càng nâng cao. Từ đó, việc đọc hiểu các báo/tạp chí chuyên ngành bằng Tiếng Anh tốt hơn, và đặc biệt khi làm việc, mình không còn bị bỡ ngỡ khi gặp các thuật ngữ Tiếng Anh." - Nguyễn Thảo, sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân.

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!