Free Download | Ebook Kế Hoạch Công Phá CFA Level 1 Trong 6 Tháng

Bài viết này sẽ giúp bạn tải miễn phí Ebook Kế Hoạch Công Phá CFA Level 1 Trong 6 Tháng được biên soạn độc quyền bởi SAPP Academy dành cho ứng viên CFA học tập hiệu quả.

Ấn phẩm "Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng" được biên soạn và lên nội dung độc quyền bởi SAPP Academy - Học viện đào tạo CFA, được đánh giá là cuốn sách không thể thiếu giúp nhiều ứng viên CFA có được hướng dẫn, lộ trình học tập hiệu quả cho mình.

FREE DOWNLOAD

Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng

Một cuốn sách không thể thiếu cho người mới bắt đầu tự học CFA.

Tải Miễn Phí Ngay

Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng

Khó khăn thường gặp khi tự học CFA

Thông qua nghiên cứu hơn 800 ứng viên tự học CFA,  Ban biên tập nhận thấy 4 KHÓ KHĂN thường gặp nhất của những người mới tự bắt đầu học CFA:

• Không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào;
  • Lạc lối giữa "rừng" tài liệu CFA;
  • Thiếu định hướng lộ trình học đúng đắn;
  • Mất động lực do có mindset sai về tự học.

Ấn phẩm "Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng" giúp gì cho bạn?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết 4 khó khăn trên với:

• Lộ trình chi tiết trong từng tuần cho người mới bắt đầu;
  • Thiết kế 3 giai đoạn học thi CFA Level 1 chỉ trong 6 tháng;
  • Gợi ý cách sử dụng các nguồn tài liệu tự học chọn lọc nhất;
  • Hướng dẫn chi tiết các học & ôn tập hiệu quả.
  • Bật mí kinh nghiệm đỗ CFA Level 1 của ứng viên top đầu;
  • Truyền động lực & cung cấp mindset đúng đắn về tự học.

Đọc thử ấn phẩm "Kế hoạch công phá CFA trong 6 tháng"

Nhận Ebook Miễn Phí

Đánh giá ấn phẩm Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng

Hàng trăm review tích cực & Đánh giá 5 sao về bản ebook này.

"Một cuốn sách giúp mình có động lực để bắt đầu học CFA ngay lập tức. Mình hiểu được tại sao có người bỏ cuộc , có người đi tiếp. Thực sự rất truyền cảm hứng đối với mình." - Hồng Đăng, đang học CFA Level 1.

"Mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ biết được cách đọc giáo trình, thứ tự môn học, cách ôn bài hiệu quả qua cuốn sách này. Nhờ vậy mà mình pass được CFA Level 1." - Hương Nguyễn, Pass CFA Level 1 02/2021.

"Đã từng trượt CFA trong lần thi đầu tiên. Bản ebook này nói đúng những lỗi sai mà mình đã gặp phải. Nó hỗ trợ mình rất nhiều để mình vượt qua CFA Level 1 lần thi thứ 2." - Xuân Minh, Pass CFA Level 1 12/2020.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Các bước nhận tài liệu?

Bạn sẽ nhận được bộ tài liệu chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản:

Bước 1: Điền form đăng ký nhận tài liệu;

Bước 2: Check email để tải tài liệu;

Bước 3: Check tin nhắn SMS để nhận mật khẩu giải nén tài liệu.

2. Tài liệu có miễn phí không?

Tài liệu hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đội ngũ cố vấn học thuật của SAPP Academy mong muốn bạn có thể chủ động lên kế hoạch học tập và ôn luyện CFA Level 1 theo lộ trình hợp lý nhất.

Nếu bạn cần thêm tài liệu tự học CFA như: Pre-CFA Level 1, trọn bộ từ điển CFA 10 môn học, Ebook tổng hợp các dạng bài tập CFA điển hình,…thì hãy ghé thăm website của SAPP Academy ngay nhé.

3. Tại sao cần điền SĐT?

Mật khẩu mở tài liệu sẽ được gửi đến SĐT của người đăng ký bằng tin nhắn SMS ngay sau khi bạn đăng ký.

4. Tại sao cần điền Email?

Ebook “Kế hoạch công phá CFA Level 1 trong 6 tháng” sẽ được gửi trực tiếp đến bạn qua email được cung cấp.

Tải Miễn Phí Ngay

Đăng Ký Nhận Tài Liệu Miễn Phí