Bài viết ACCA

Vì Sao Kiến Thức Môn AA/F8 ACCA Đóng Vai Trò Quan Trọng Trong Việc Chinh Phục Kỳ Tuyển Dụng Của BIG4?

16 Tháng 11, 2021

Bên cạnh môn FA/F3 và FR/F7 ACCA, việc học môn AA/F8 ACCA -  Audit & Assurance sẽ giúp bạn có một hành trang tốt để chinh phục thành công kỳ tuyển dụng của BIG4. Tại sao kiến thức từ môn học này lại đóng vai trò quan trọng tới vậy? Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Tổng Hợp Từ A Đến Z Môn MA/F2 ACCA - Kế Toán Quản Trị

15 Tháng 11, 2021

MA/F2 ACCA: Management Accounting là một trong những môn học ACCA nền tảng để học viên phát triển các kiến thức kế toán cũng như tư duy quản trị. Cùng SAPP Academy tìm hiểu chi tiết về môn học MA/F2 ACCA ngay trong bài viết sau đây!

Bình Thường Mới - Đỉnh Cao Mới Với Tỷ Lệ Đỗ Kỳ ACCA Tháng 9/2021 Vượt Trội So Với Toàn Cầu!

11 Tháng 11, 2021

Sau những tháng ngày cùng nhau vượt qua ảnh hưởng của dịch bệnh và lệnh giãn cách xã hội, các bạn học viên ACCA phải thích ứng khi hình thức thi tại trung tâm chuyển sang thi remote (thi từ xa), tuy nhiên điều đó không thể làm khó được các “ACCA Fighter” của SAPP. Bằng chứng là kết quả thi ACCA kỳ tháng 9/2021 vô cùng tốt và đáng tự hào với tỉ lệ pass các môn ACCA cao vượt trội so với toàn cầu. Mời bạn cùng xem chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

SAPP Honouring Ceremony

10 Tháng 11, 2021

Sự kiện thường niên được tổ chức bởi SAPP Academy nhằm tôn vinh các học viên và giảng viên tiêu biểu đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2020 - 2021 vừa qua.

Khóa học Financial Management (FM/F9) ACCA – Quản trị tài chính

08 Tháng 11, 2021

Môn học ACCA FM/F9– Financial Management (Quản Trị Tài Chính) giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng về tài chính doanh nghiệp nhằm định lượng và định tính các thông tin cho việc lập kế hoạch, ra quyết định, đánh giá và kiểm soát hoạt động.

Khóa học Audit & Assurance (AA/F8) ACCA – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo

08 Tháng 11, 2021

Môn học AA/F8 Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức và sự hiểu biết liên quan đến kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo. Từ đó nắm chắc được các quy định và quy trình của một cuộc kiểm toán và cách ứng dụng các kiến thức này vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Khóa học Financial Reporting (FR/F7) ACCA – Lập báo cáo tài chính

08 Tháng 11, 2021

Môn học FR/F7 Financial Reporting – Lập báo cáo tài chính của ACCA cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng ứng dụng nguyên lý kế toán đã học và các cơ sở lý luận vào việc lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp cũng như biết cách phân tích báo cáo tài chính một cách thuần thục.

Khóa học Taxation (TX/F6) ACCA – Thuế Việt Nam

08 Tháng 11, 2021

ACCA TX/F6 – Thuế Việt Nam cung cấp các kiến thức chuyên sâu về thuế Việt Nam, cụ thể bao gồm các loại thuế: Thuế giá trị gia tăng (VAT), Thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT), Thuế thu nhập cá nhân (PIT), Thuế nhà thầu (FCT) và các kiến thức chung khác về quản lý thuế của Việt Nam (Tax Administration).

Khóa học Performance Management (PM/F5) ACCA – Quản trị hiệu quả hoạt động

04 Tháng 11, 2021

Khóa học sẽ giúp học viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng trong việc áp dụng các kỹ thuật kế toán quản trị với thông tin định lượng và định tính để lập kế hoạch, ra quyết định, đánh giá và kiểm soát hiệu suất.

Khóa học Financial Accounting (FA/F3) ACCA– Kế toán tài chính

04 Tháng 11, 2021

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính được mệnh danh là môn học “nhập môn” ACCA, giúp học viên hiểu và nắm vững các nguyên lý, khái niệm căn bản liên quan đến kế toán tài chính và sử dụng thành thạo kỹ năng ghi chép kế toán bằng hệ thống bút toán kép cũng như lập các báo cáo tài chính căn bản.

TOP

CÁC TẬP ĐOÀN CÓ NHÂN SỰ LỰA CHỌN HỌC ACCA TẠI SAPP

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY