Học Viên Nói Gì Về Khóa Học CertIFR Online Của SAPP Academy? 

Cùng xem học viên nói gì về khóa học CertIFR Online tại SAPP Academy nhé!

 

 

Đăng ký học CertIFR Online có thực sự hiệu quả? Chi phí học CertIFR có cao không? Học theo hình thức Online liệu có hiệu quả và đạt được kết quả mong muốn không? Theo đuổi chứng chỉ CertIFR thì mất bao nhiêu lâu? 

Hãy cùng SAPP Academy lắng nghe những đánh giá và thành công đạt được của học viên sau khi trải nghiệm khóa học CertIFR Online về IFRS để giải đáp tất tần tật các thắc mắc trên. 

 1. Học CertIFR Online tại SAPP Academy có thực sự hiệu quả? 

Đăng ký khóa học CertIFR Online tại SAPP Academy có thực sự hiệu quả như nhiều người vẫn nói hay không? Câu trả lời là CÓ, bởi: 

 • SAPP Academy là Đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA và là đơn vị được ACCA, VACPA chỉ định đào tạo chứng chỉ CertIFR từ tháng 03/2019. Bên cạnh đó, SAPP Academy luôn tự hào khi là đơn vị đào tạo tiên phong có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. 

 • Tính đến tháng 06/2022, khóa học CertIFR Online tại SAPP đã thu hút hơn 1400 học viên là kế toán, kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Kiểm toán viên,  chuyên viên tư vấn tài chính…và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều học viện của SAPP Academy đã nhanh chóng đạt được chứng chỉ CertIFR chỉ trong thời gian ngắn học tập 1 -2 tháng và ở ngay lần thi đầu tiên. Điều này đã chứng minh sự hiệu quả và chất lượng đào tạo của SAPP Academy trong hành trình nỗ lực giúp nhân sự Kế - Kiểm - Tài chính bứt phá sự nghiệp. 

Một số học viên đã gửi những phản hồi rất tích cực sau khi hoàn thành khóa học CertIFR Online đã SAPP Academy: 

 • “Hình thức Online qua video thu sẵn của SAPP giúp mình chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, đồng thời dễ dàng ôn luyện nhiều lần. Ngoài ra, trao đổi trong group Zalo cũng là cách nhắc lại kiến thức và mở rộng góc nhìn chuyên sâu hiệu quả. Khi gặp những bài tập trừu tượng của môn F7/ACCA, mình thường chủ động chia sẻ với giảng viên để nhận được giải đáp. So với đơn vị đào tạo Online khác, SAPP Academy luôn có đội ngũ tutor và trợ giảng hỗ trợ ngoài giờ hành chính. Do đó, đảm bảo hiệu quả khoá học ACCA tối ưu nhất.” - chia sẻ của học viên Tạ Thị Hường. 

>>> Đọc thêm bài chia sẻ tại: Bắt Sóng Cơ Hội Nghề Nghiệp, Trợ Lý Kế Toán Trưởng Đồng Thời Theo Đuổi Cả ACCA Và IFRS

 • “Vì là khóa học Online nên mình hoàn toàn có thể chủ động ôn luyện tại nhà mỗi ngày. Mình cũng có thể tự kiểm soát, và điều chỉnh được lộ trình học tập phù hợp với khả năng của bản thân. Ban đầu mình dành mỗi ngày 2 tiếng để học, xem kỹ bài giảng và tài liệu được SAPP cung cấp. Thầy Kỳ cùng đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tạo động lực học tập cho mình rất nhiều." - chia sẻ của học viên Nguyễn Võ Phi Linh. 

>>> Đọc thêm bài chia sẻ tại: Bật mí “bí quyết” của cô nhân viên kế toán xuất sắc hoàn thành kỳ thi CertIFR về IFRS danh giá quốc tế

 • “Mình thấy thầy Phạm Cao Kỳ giảng bài rất tâm huyết vì thầy có kiến thức rất rộng, ngoài ra còn lấy thêm nhiều ví dụ trong quá trình giảng bài giúp cho mình nhanh hiểu và tiếp thu được kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn.” - chia sẻ của học viên Trần Việt Dũng

>>> Đọc thêm bài chia sẻ tại: Kinh nghiệm của chàng kế toán thần tốc chinh phục chứng chỉ CertIFR về IFRS chỉ trong vòng 1 tháng

 

 1. Khóa học CertIFR Online của SAPP Academy có gì mà lại được nhiều kế toán viên lựa chọn

 • Tạo điều kiện cho học viên được học tập, trao đổi cùng chuyên gia am hiểu IFRS

Khóa học CertIFR Online tạo điều kiện cho học viên được học tập, trao đổi cùng chuyên gia am hiểu là thầy Phạm Cao Kỳ, ACCA, CPA Việt Nam thông qua hệ thống bài giảng video HD Online. 

Học viên được đặt câu hỏi ngay tại bài giảng và group học tập riêng biệt. SAPP Academy còn cung cấp cho học viên 2h học trực tuyến 1:1 và gần 10 sự kiện chuyên môn lớn nhỏ để hiểu sâu, hiểu rõ và tăng tính vận dụng thực tiễn.

 • Tỷ lệ đỗ chứng chỉ CertIFR đạt 100%

Tính đến tháng 6/2022, tỷ lệ đỗ chứng chỉ của học viên SAPP Academy đạt tới 100%, nhiều học viên đã thi đỗ ngay trong lần đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn (từ 2 - 3 tháng).

 • 2h giải đáp 1:1 cùng giảng viên và cam kết giải đáp 24/7

Học viên có 2h giải đáp 1:1 cùng giảng viên và được đảm bảo giải đáp 24/7 thông qua nhiều kênh hỗ trợ chuyên biệt như Fanpage, ngay tại bài giảng, website và đặc biệt là Group kết nối với giảng viên chuyên gia.

 • 40h học video HD trên nền tảng Website hiện đại

Chương trình đào tạo bao gồm 40h học với video HD trên nền tảng website hiện đại, giúp hỗ trợ học viên chinh phục chứng chỉ CertIFR trong thời gian nhanh nhất.

 • Giáo trình và kho gần 10 tài liệu bổ trợ độc quyền

Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, SAPP Academy cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: ebook, mock exam, video…

 • Chuẩn đề cương lấy chứng chỉ CertIFR của ACCA

Học viên được cung cấp nội dung học tập theo chuẩn đề cương của ACCA về thi chứng chỉ CertIFR, tiếp cận kho 120 Quiz test sau mỗi chủ đề học, 02 Mock Exam cấu trúc như đề thi thật, kho tài liệu gần 10 tài liệu bổ trợ hữu ích và phần nội dung được bổ sung cho phù hợp tình hình Việt Nam, giúp tăng tính vận dụng thực tiễn.

Ngoài nội dung chuẩn đề cương của ACCA, khóa học còn bổ sung thêm một số nội dung phù hợp với tình hình Việt Nam, tăng tính ứng dụng thực tiễn như so sánh sự khác biệt VAS và IFRS,...

Lời kết

Với những kết quả xuất sắc mà các học viên “gặt hái” được sau khi hoàn thành khóa học CertIFR Online đã trở thành động lực để SAPP Academy tiếp tục phát triển hoàn thiện hơn trên hành trình sắp tới. SAPP Academy tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY