Giải ô chữ nhận quà ACCA: 100 từ vựng FA/F3 ACCA

Khi giải đúng ô chữ sẽ được tặng miễn phí 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chủ đề Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA) và nhiều phần quà khác.

GIẢI Ô CHỮ NHẬN QUÀ ACCA

5 Ngày Học Và Kiểm Tra Từ Vựng Chuyên Ngành Kế Toán Tài Chính

• Nhận miễn phí 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chủ đề Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA)
  • 30 cơ hội nhận voucher lên tới 500.000 VNĐ cho 30 người đăng ký và đoán trúng ô chữ nhanh nhất tại Hà Nội
  • Cơ hội nhận Sổ tay, Từ điển 450 từ và Cẩm nang trọn bộ kiến thức FA/F3 ACCA, Cẩm nang tuyển dụng BIG4

1. Vì sao bạn muốn tham gia giải ô chữ nhận quà ACCA?

• Muốn học và cập nhật từ vựng chuyên ngành ACCA?
  • Lưu nhiều tài liệu tiếng Anh nhưng chưa đụng vào 1 lần?
  • Thích vừa chơi vừa học để ghi nhớ từ vựng chuyên ngành?
  • Muốn kiểm tra nhanh vốn từ vựng chuyên ngành hiện tại?
  • Nắm vững từ vựng cơ bản nhất về Kế toán tài chính?

2. Giải ô chữ nhận quà ACCA của SAPP Academy có gì?

• Tặng miễn phí 100 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành chủ đề Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA) trong 5 ngày tham gia;
  • Giúp học và ghi nhớ từ vựng theo phương pháp vừa chơi vừa học;
  • Kiểm tra từ vựng ngay sau khi học giúp tăng khả năng ghi nhớ, kiểm tra vốn từ vựng hiện tại;
  • Làm quen với từ vựng tiếng Anh chuyên ngành ACCA chủ đề FA/F3 ACCA trước khi học.
  • Đem lại cơ hội nhận trọn bộ 450 từ vựng chuyên ngành FA/F3 ACCA độc quyền tại SAPP Academy.

Đặc biệt: 30 người đăng ký và trả lời đúng ô chữ nhanh nhất tại Hà Nội sẽ được lựa chọn phần quà giá trị như: từ điển bản in môn FA/F3 ACCA, Cẩm nang trọn bộ kiến thức FA/F3 ACCA (Bản dịch tiếng Việt), Cẩm nang tuyển dụng BIG4 giá trị kèm sổ tay và 100% người trả lời đúng nhận voucher giảm học phí tới 500.000 VNĐ.

3. Các bước đăng ký tham gia chơi ô chữ nhận quà ACCA

Bước 1: Điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây.

Bước 2: Nhận Email từ vựng và ô chữ mỗi ngày trong 5 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký.

Bước 3: Học từ vựng, kiểm tra việc học bằng cách chơi ô chữ, nhận quà ACCA hấp dẫn.

4. Quà tặng khi tham giá chơi ô chữ nhận quà ACCA

• 500.000 VNĐ

Voucher lên tới 500.000 VNĐ cho các khóa học ACCA tại SAPP Academy dành riêng cho người tham gia tại Hà Nội.

• Tài liệu ACCA hữu ích

30 người trả lời đúng nhanh nhất ô chữ trong 1 ngày bất kỳ có cơ hội lựa chọn tài liệu ACCA hữu ích như: từ điển FA/F3 ACCA, Cẩm nang trọn bộ kiến thức FA/F3 ACCA (Bản dịch tiếng Việt), Cẩm nang tuyển dụng BIG4 lên lấy trực tiếp tại SAPP Academy.

• Sổ tay

30 người trả lời đúng nhanh nhất ô chữ trong 1 ngày bất kỳ có cơ hội lựa chọn sổ tay độc quyền của SAPP, áp dụng lên lấy trực tiếp tại SAPP, giúp ghi chép, học từ vựng dễ dàng hơn.