Học Viên Của SAPP Academy Nói Gì Về Khóa Học ACCA Online?

Bạn không biết khóa học ACCA Online tại SAPP Academy có tốt không? Cùng SAPP lắng nghe review chân thực của học viên sau khi trải nghiệm khóa học này nhé!

Bạn đang tìm hiểu khóa học ACCA Online? Bạn không biết khóa học ACCA Online tại SAPP Academy có tốt không? Học viên học khóa học ACCA Online tại SAPP Academy phản hồi như thế nào về khóa học? Hãy cùng SAPP Academy lắng nghe đánh giá chân thực của học viên sau khi trải nghiệm khóa học ACCA Online trong bài viết dưới đây nhé! 

Là học viện đào tạo ACCA lớn nhất Việt Nam, SAPP Academy luôn mong muốn có thể phá vỡ rào cản địa lý, hỗ trợ các anh chị đi làm, sinh viên bận rộn trên toàn quốc có thể đạt được mục tiêu  nâng cao kiến thức chuyên môn với chứng chỉ quốc tế uy tín ACCA một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do đó, tháng 01/2021, SAPP Academy đem tới khóa học ACCA Online với hệ thống Video HD quay sẵn chất lượng cao trên nền tảng website hiện đại

Sau 2 năm ra mắt,  với tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu qua các kỳ với hơn 1.500 học viên theo học, khóa học ACCA Online ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo và dịch vụ từ các học viên trên khắp mọi miền đất nước, thậm chí nước ngoài.

Thật vậy, SAPP Academy nhận được nhiều dòng chia sẻ và cảm nhận chân thật về chất lượng khóa học cũng như chất lượng dịch vụ của khóa học ACCA Online. Cụ thể như:

  • “Khóa học ACCA Online tại SAPP đã cung cấp đầy đủ video bài giảng, lộ trình học, sách BPP ACCA, Kaplan ACCA và tổng hợp các dạng bài tập. Đồng thời, giảng viên cùng đội ngũ tutor luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc ngoài giờ hành chính trong group lớp. Do đó, dù dưới hình thức Online nhưng hiệu suất học tập vẫn tối ưu, đảm bảo kết quả thi cao nhất. Với một thái độ nghiêm túc, tinh thần tự học cao và lộ trình rõ ràng, chắc chắn học ACCA Online sẽ là giải pháp tối ưu đối cho người đi làm.” 

>>> Xem chi tiết: Vừa Làm Vừa Học ACCA Online, Trợ Lý Manager ECCO Vietnam Xuất Sắc Pass FR/F7

  • “Hình thức học Online qua video thu sẵn của SAPP giúp chị chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân, đồng thời dễ dàng ôn luyện nhiều lần. Ngoài ra, trao đổi trong group Zalo cũng là cách nhắc lại kiến thức và mở rộng góc nhìn chuyên sâu hiệu quả. Khi gặp những bài tập trừu tượng của môn F7/ACCA, mình sẽ tự chủ động chia sẻ với giảng viên để nhận được giải đáp. So với đơn vị đào tạo Online khác, SAPP Academy luôn có đội ngũ tutor và trợ giảng hỗ trợ ngoài giờ hành chính. Do đó, đảm bảo hiệu quả khoá học ACCA tối ưu nhất.”

>>> Xem chi tiết: Bắt Sóng Cơ Hội Nghề Nghiệp, Trợ Lý Kế Toán Trưởng Đồng Thời Theo Đuổi Cả ACCA Và IFRS

  • Cam kết đầu ra với tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu: Tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu qua các kỳ thi, cam kết đầu ra cho kỳ thi gần nhất. Đặc biệt, kỳ thi tháng 12/2021, 100% học viên đỗ kỳ thi ACCA; 

  • Đội ngũ giảng viên 100% giảng viên là ACCA Member: Học viên sẽ được học tập với các chuyên gia ACCA Member, có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài để trang bị kiến thức ACCA chuẩn hóa, cập nhật nhất cũng như kiến thức có tính thực tiễn cao;

  • Phương pháp học Online với 12 - 20h Video bài giảng HD quay sẵn trên nền tảng website hiện đại: Hình thức học online giúp học viên tự chủ động thời gian học, tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian hoàn thành chứng chỉ; 

  • Nhận ƯU TIÊN tuyển dụng bởi các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp lớn dành cho học viên ACCA nói chung và học viên ACCA tại SAPP Academy;

  • Giáo trình và kho hơn 100 tài liệu bổ trợ độc quyền bám sát kiến thức: Là trung tâm đào tạo duy nhất có phòng R&D chuyên nghiên cứu và phát triển học liệu, cung cấp phong phú các tài liệu học tập, ôn luyện kỳ thi dưới nhiều hình thức như: hệ thống review kiến thức bằng tiếng Việt, ebook, mock exam, quiz test, video…;

  • Đặc biệt, SAPP Academy luôn đảm bảo độ tương tác giữa học viên và đội ngũ chuyên môn với hoạt động bổ trợ trực tuyến: Group Zalo hỗ trợ học viên, Coaching cùng Tutor, cơ hội Revision trực tuyến cuối khóa, các kênh hỗ trợ cam kết giải đáp 4h làm việc.

Lời kết: 

Những dòng chia sẻ và cảm nhận sâu sắc của các học viên sau khi đã hoàn thành khóa học ACCA Online đã trở thành nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho tập thể đội ngũ tại SAPP Academy. SAPP cũng hy vọng những lời chia sẻ này cũng trở thành nguồn động lực dành cho các học viên đang theo học, những người vẫn mong muốn tìm một khóa học ACCA chất lượng.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY