Tổng Hợp Các Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành – Phần 2

Trong phần 2 này, SAPP tiếp tục tổng hợp 6 nguồn học tiếng Anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính miễn phí và dễ dàng truy cập nhé. 10. Coursera Website: https://www.coursera.org/course/accounting Coursera vốn nổi tiếng với khối lượng …

Trong phần 2 này, SAPP tiếp tục tổng hợp 6 nguồn học tiếng Anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính miễn phí và dễ dàng truy cập nhé.

10. Coursera

Website: https://www.coursera.org/course/accounting

Coursera vốn nổi tiếng với khối lượng đồ sộ các bài giảng của hầu hết các ngành. Khóa học miễn phí được đánh giá tích cực nhất là “Introduction to Financial Accounting”. Bài học kéo dài 10 tuần, được tạo bởi Brian J.Bushee, giảng viên của trường Đại học Pennsylvania.

11. Small Biz U

Website: https://www.newsmallbizu.org/

Small Biz U được quản lý bởi Giảng viên Kutztown của Đại học Pennsylvania Hoa Kỳ. Điểm độc đáo thú vị của website là các bài học dưới dạng slide show. Sau mỗi bài học, Small Biz U có bài trắc nghiệm ngắn cho bạn để kiểm tra kiến thức. Chủ đềbài học rất đa dạng: Các nguyên tắc cơ bản trong kế toán, các khoản vay, khoản phải trả, báo cáo doanh thu,…

12. Simple Studies

Website: http://simplestudies.com/

Lí do website được đặt tên Simple Studies là bởi vì website đơn giản hóa các luật định, nguyên tắc phức tạp trong kế toán. Nội dung dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nhớ cho các chủ đề mà bạn đã đọc, ghi chú bài học và trắc nghiệm cho bài học. Simple Studies cung cấp bảng theo dõi tiến trình học tập của bạn. Sau khi hoàn thành một khóa học nào đó, bạn được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành những kiến thức trong khóa học.

13. Principles of Accounting

Website: http://www.principlesofaccounting.com/

Principles of Accounting có cả một kho kiến thức cho những ai muốn học kế toán, tài chính hoặc quản lý. Trang này chia thành 7 chuyên đề lớn: chu kỳ kế toán, tài sản lưu động, vốn dài hạn, nợ tồn phải trả, ngân sách, quyết định, thông tin khách hàng. Ngoài sách giáo trình, các bài giảng bổ sung, website cung cấp thêm video trên youtube.

14. Accounting World

Website: http://www.accounting-world.com/

Trang web có tất cả các thông tin về ngành kế toán cũng như các ngành nghề liên quan. Accounting World tập hợp rất nhiều chủ đề từ giới thiệu, báo cáo đối chiếu cho ngân hàng, tài khoản điều chỉnh, tiền trả trước, vốn, doanh thu và chi phí…. cũng như các chủ đề về tài chính. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc, bạn có thể đăng lên chuyên mục Q&A.

15. Accounting for Management

Website: http://www.accountingformanagement.org/

Accounting for Management cung cấp các giải thích rõ ràng, dễ hiểu cho tất cả các loại tình huống trong kế toán. Những ai cảm thấy khó hiểu với nguyên lý kế toán có thể tìm sự trợ giúp từ trang web này. Website được chia thành nhiều phần liên quan đến ví dụ, các giải thích, bài tập tính toán.

>>> Xem thêm: 


[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY