Học CMA Ở Đâu Tại Hà Nội? Top 5 Địa Chỉ Học CMA Uy Tín

Chứng chỉ CMA giúp chính phục đỉnh cao nghề nghiệp, trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, kế toán. Vậy học chứng chỉ CMA ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tìm kiếm 1 trung tâm đào tạo CMA uy tín là 1 trong những vấn đề được rất nhiều người học quan tâm. Bởi trung tâm đào tạo chất lượng sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức chuyên sâu bổ ích đến từ đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, với cùng số tiền học phí bỏ ra, học viên sẽ được trải nghiệm học trong môi trường tốt nhất. Vậy học CMA Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một nơi học tập thích hợp nhất!

1. Tổng quan về chứng chỉ CMA

Chứng chỉ CMA là tên viết tắt tiếng Anh của Certified Management Accountant, đây là chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ được cấp bởi Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA. Với độ uy tín cao, không chỉ ở Hoa Kỳ mà chứng chỉ này còn được công nhận rộng rãi trên 140 quốc gia với hơn 140.000 hội viên. 

Chứng chỉ CMA là bảo chứng vàng chứng minh người học có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về kế toán quản trị, tài chính doanh nghiệp, giúp người học trở thành chuyên gia tư vấn tài chính, Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính... với sự chuẩn bị tốt nhất. Không chỉ vậy, chương trình đào tạo CMA còn góp phần vào quy mô hình thành và phát triển quản trị tài chính tại các doanh nghiệp. 

Sở hữu chứng chỉ CMA, người học sẽ có những lợi thế ưu việt trong quá trình ứng tuyển, làm việc và thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao tại doanh nghiệp FDI, tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu.  

2. Top 5 Địa Chỉ Học CMA ở Hà Nội Uy Tín

2.1. SAPP Academy

học cma Hà Nội

SAPP Academy - một trong những đối tác đào tạo của CMA, là Học viện với giảng viên có bằng cấp quốc tế và giàu  kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup, SAPP Academy đón nhận hàng năm hơn 4,000 học viên. Tự hào với tỉ lệ 90% học viên đang hoặc đã làm việc tại BIG4 hoặc các công ty tài chính lớn tại Việt Nam.

học cma tại hà nội

học cma hà nội

 

Dưới đây là một vài lý do bạn nên đầu quân tại SAPP Academy để theo học chương trình CMA:

 • Học tập trực tiếp với chuyên gia trong ngành: Sở hữu các bằng cấp hành nghề quốc tế (CMA, ACCA, CFA, CPA...), được đào tạo kỹ năng chuyên môn sư phạm và có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn đào tạo;
 • Trải nghiệm giải pháp học tập toàn diện: Duy nhất trên thị trường, SAPP có chuyên viên riêng biệt quản lý trải nghiệm học tập cam kết hỗ trợ trong vòng 4h làm việc mang đến dịch vụ học tập hoàn hảo nhất;
 • Đa dạng các nguồn tài liệu độc quyền: Được xây dựng bởi đội ngũ SX (Study Experience) - Thiết kế trải nghiệm học tập, được đào tạo chuyên môn về sư phạm và tư duy thiết kế theo sát hành trình học tập của học viên;
 • Tiếp cận phương thức học tập hiện đại: Học viên được linh hoạt học tập với hình thức học Blended Learning, cùng đa dạng các hoạt động thông qua phương pháp học tập chủ động (Active Learning);
 • Hệ thống quản trị học tập E-learning ưu việt: Trọn gói mọi hoạt động học tập tại nhà giúp học viên tối ưu thời gian di chuyển và linh hoạt học tập mọi lúc mọi nơi;
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản: Hợp đồng đào tạo đảm bảo quyền lợi cho học viên. Miễn phí học lại 100% dành cho học viên tham gia kỳ CMA gần nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Điện thoại: 0889 66 22 76

Website: Sapp.edu.vn

Xem thêm: Học CMA Ở Đâu TPHCM? | Top 5 Địa Chỉ Học CMA Uy Tín

2.2 FTMS Việt Nam

FTMS Việt Nam đã có kinh nghiệm hơn 30 năm đào tạo chương trình quốc tế trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, kế toán, và kiểm toán tại Việt Nam, trong đó có chương trình CMA. Trung tâm này cung cấp rất nhiều khóa học về kế toán, tài chính theo chuẩn quốc tế và là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tại sao nên chọn học CMA tại FTMS Việt Nam? Vì FTMS Việt Nam cung cấp:

 • Phương pháp giảng dạy đa dạng: giảng dạy tại lớp và nền tảng tự học trực tuyến với các tài liệu như sách in hoặc online, tương tác trực tuyến với giảng viên Mỹ, bài thi mẫu, video ôn tập, flashcard, passmap…
 • Giảng viên chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ quốc tế tài chính kế toán, bao gồm cả giảng viên là thành viên của CMA/ACCA/CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành.
 • Tài liệu học chất lượng: tài liệu học và luyện thi CMA miễn phí dành cho tất cả học viên FTMS, do một trong những đơn vị luyện thi CMA hàng đầu thế giới (Becker) cung cấp.
 • Giá trị tốt nhất cho học viên: chi phí học tập tối ưu và nhiều hỗ trợ riêng dành cho học viên FTMS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Mipec Tower Tầng 12–229, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0931.113.020

Website: https://ftmsglobal.edu.vn

2.3. Smart Train

Smart Train được vinh danh là tổ chức đào tạo CMA chất lượng Bạch Kim (Platinum CMA Course Provider) vào ngày 2/12/2021, là tổ chức đào tạo CMA đạt chuẩn và duy nhất tại Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á. Platinum là danh hiệu cao nhất trên chuẩn chất lượng Vàng và Bạc do Hiệp hội IMA công nhận trên toàn cầu. Đây là chuẩn mực cao nhất do IMA trao tặng cho tổ chức đào tạo đáp ứng tốt nhiều tiêu chí quy định bởi IMA về chất lượng giảng dạy, giảng viên, cơ sở, dịch vụ hỗ trợ, hài lòng và kết quả thi đỗ của học viên.

Smart Train là lựa chọn tốt vì:

 • Là đối tác đào tạo CMA chất lượng BẠCH KIM duy nhất tại Việt Nam và thứ hai Đông Nam Á của Hiệp Hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA
 • Sử dụng tài liệu học và luyện thi CMA Learning System Exam Review 2021 được chấp nhận chính thức bởi IMA
 • Có giảng viên giỏi với kinh nghiệm thực tiễn và được IMA cấp chứng nhận “CMA Train the Trainer”
 • Sử dụng bài giảng dựa trên nguồn tài liệu chính thức của IMA và Wiley.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Việt Tower, Thái Hà, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0984.337.701 & 024.3555.3333

Website: https://smarttrain.edu.vn

2.4. Trường Tài chính Kế toán PACE

Chương trình CMA được triển khai tại Trường Tài chính Kế toán PACE, một đơn vị đào tạo chuyên ngành của Học viện Quản lý PACE với kinh nghiệm đào tạo CFO trong 21 năm. PACE được IMA ủy quyền chính thức để triển khai chương trình CMA tại Việt Nam. PACE là một trong những học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam và đã tiên phong trong việc giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý mang tầm quốc tế. Mục tiêu chính của PACE là phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI và cả các công ty hàng đầu thế giới.

Chương trình CMA tại Trường Tài chính Kế toán PACE sẽ được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh, với toàn bộ tài liệu học 100% bằng tiếng Anh. Bạn sẽ có khoảng 200 giờ (66 buổi) học trực tiếp với các giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình CMA tại Trường Tài chính Kế toán PACE còn sử dụng chương trình học tập trực tuyến năng động để giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian hơn. Đồng thời, chương trình sử dụng hệ thống học liệu Pro CMA Review Course - hệ thống tài liệu chính thức và tốt nhất hiện nay cho chương trình đào tạo và luyện thi U.S. CMA, được IMA công nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 14, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.3646.2828

Website: www.PACE.edu.vn

2.5. AFA Research & Education

AFA Research & Education là cộng đồng dẫn đầu về nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu cho nhân lực thuộc lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Với mục đích tiên phong trong việc cung cấp kiến thức toàn diện và đạt chuẩn quốc tế, AFA đã khẳng định vị thế của mình với các chương trình chất lượng và thực tiễn được công nhận trên toàn thế giới, như CMA Australia.

AFA là trung tâm độc quyền cung cấp khóa học CMA Australia từ Hội Kế toán Quản trị Công chứng Úc dành cho những đội ngũ quản lý bao gồm Giám đốc, Giám đốc tài chính, Giám đốc quản lý sản xuất, Kế toán trưởng và nhiều vị trí quản lý khác. Với nội dung chương trình giúp xây dựng, phát triển chiến lược và bền vững cho doanh nghiệp dựa trên hiệu quả cao, giảm chi phí và tăng "giá trị mềm".

AFA cung cấp không chỉ những khóa học dài hạn, mà còn những khóa học ngắn hạn xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của học viên. Để phục vụ việc áp dụng kiến thức vào công việc, AFA cung cấp cả hai dạng hình thức học: lớp học truyền thống (face to face) và lớp học trực tuyến (Learning Management System) cho phép học viên cập nhật tài liệu chuyên môn một cách linh hoạt. AFA đảm bảo học viên luôn có các công cụ hữu ích để nâng cao kĩ năng thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 0942.386.611 & 0971.408.689

Website: https://www.afa.edu.vn

Tạm kết:

Trong những nơi học CMA tại Hà Nội, SAPP Academy được xếp hạng trong top 5 địa chỉ học CMA uy tín. Đến với SAPP Academy, các bạn sẽ được học tập với các giảng viên chuyên môn cao, cung cấp nội dung kiến thức đầy đủ và chuẩn nhất. Học viên sẽ được tiếp cận với công nghệ giảng dạy tiên tiến và các dịch vụ hỗ trợ học tập tốt nhất. Hãy đến với SAPP Academy để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và đạt đến mục tiêu chuyên môn của mình.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY