10 Sai Sót Và Gian Lận Phổ Biến Trong Báo Cáo Tài Chính

Cuốn sách 10 Sai Sót Và Gian Lận Điển Hình Trong Báo Cáo Tài Chính sẽ giúp bạn phân biệt được sai sót và gian lận trong báo cáo tài chính, đồng thời ngăn chặn kịp thời các dấu hiệu tiêu cực trong BCTC của doanh nghiệp.

Cuốn sách 10 Sai Sót Và Gian Lận Điển Hình Trong Báo Cáo Tài Chính sẽ giúp bạn phân biệt được sai sót và gian lận trong báo cáo tài chính (BCTC), đồng thời tìm hiểu chi tiết về 10 sai sót và gian lận trong BCTC cũng như cách phát hiện và ngăn chặn kịp thời các dấu hiệu tiêu cực trong BCTC của doanh nghiệp.

1. Nội dung cuốn sách 10 Sai Sót Và Gian Lận Điển Hình Trong Báo Cáo Tài Chính

• Các loại hình gian lận thường gặp.
  • Các động cơ của gian lận.
  • 10 gian lận phổ biến trong báo cáo tài chính.
  • Trách nghiệm của kiểm toán viên đối với gian lận.
  • Các thủ tục kiểm tra gian lận với kiểm toán viên.

2. Ai nên sở hữu cuốn sách 10 Sai Sót Và Gian Lận Điển Hình Trong Báo Cáo Tài Chính?

• Chủ doanh nghiệp
  • Các nhà đầu tư
  • Sinh viên chuyên ngành kiểm toán, tài chính.

3. Đăng ký nhận sách 10 Sai Sót Và Gian Lận Điển Hình Trong Báo Cáo Tài Chính miễn phí bản Ebook

Bước 1: Hoàn thiện thông tin

Bước 2: Xác nhận đăng ký trong email

Bước 3: Nhận link download sách

Giá bán cuốn sách: 25.000đ

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH NGAY HÔM NAY!

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn