Part 1 - Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kế toán tài chính Online

LẦN ĐẦU TIÊN NĂM 2020

FREE DOWNLOAD: PART 1 - KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH ONLINE

• Lần đầu tiên được Free Download

• Chủ đề Accounting - nền tảng học ACCA

• Giảng viên kỳ cựu của SAPP Academy giảng dạy

• Bài tập và lý thuyết dễ hiểu, trực quan

• Giúp chinh phục Kế toán tài chính (FA/F3) ACCA nhanh chóng

• Đập tan rào cản tiếng Anh khi bắt đầu theo đuổi ACCA

Chinh phục ACCA không còn khó với khóa tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính Online cùng với giảng viên kỳ cựu của SAPP Academy.

1. Giới thiệu Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kế toán tài chính Online

Khóa “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính Online” được xây dựng bởi SAPP Academy gồm 3 phần kiến thức trọng tâm về Kế toán tài chính gồm:

• Part 1: Accounting
  • Part 2: Accounting Convention
  • Part 3: Tangible Non – Current Assets & Intangible Non – Current Assets

Với giáo trình được thiết kế độc quyền theo phương pháp mới nhất giúp các bạn học viên có thể làm quen với từ vựng tiếng Anh chuyên ngành cũng như các nội dung trọng tâm trong môn học cơ sở quan trọng Kế toán tài chính (FA/F3 ACCA).

Nhờ vậy, học viên có thể khởi đầu hành trình chinh phục ACCA một cách dễ dàng mà không còn lo ngại về rào cản tiếng Anh.

Vào tháng 1/2020, SAPP Academy lần đầu cho phép Free Download Part 1 – Accounting của khóa “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính Online”.

Đặc biệt, nếu học viên nào đăng ký học trong tháng 1 sẽ được nhận Full khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính Online” gồm 3 phần.

2. Part 1 (Accounting) - Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kế toán tài chính Online có gì?

• Part 1 có 26 phút

Bài giảng giá trị, dễ hiểu, trực quan với Slide, lý thuyết và ví dụ dễ hiểu.

• Part 1 có 02 nội dung

Quan trọng nền tảng của Accounting (Kế toán): Dual Effects và Double Entry Bookkeeping.

• Giảng viên BIG4

Kỳ cựu của SAPP từng làm tại BIG4 với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Kế toán tài chính FA/F3 ACCA và môn Lập báo cáo tài chính FR/F7 ACCA.

• Part 1 miễn phí

Nhận hoàn toàn miễn phí từ SAPP Academy để có thể học mọi lúc, mọi nơi.

3. Các bước nhận tài liệu Part 1 - Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kế toán tài chính Online

Bước 1: Điền thông tin SĐT và Email chính xác vào Form đăng ký

Bước 2: Truy cập Email để nhận link xem khóa học