"Nuôi dưỡng những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi"

Nguyễn Đức Thái, Co-founder SAPP Academy

Câu chuyện truyền cảm hứng

HÀNH TRÌNH GHI DANH TRÊN BẢNG VÀNG QUỐC TẾ

Review “Tất Tần Tật” Về Đề Thi Taxation ACCA Kỳ Thi Tháng 12/2022 Từ Cô Sinh Viên Kiểm Toán FTU HCM

Tìm hiểu từ A-Z về cấu trúc đề TX/F6 trong kỳ thi ACCA tháng 12/2022 và phương pháp ôn tập pass 100% ngay trong lần thi đầu tiên từ Thanh Bình - Sinh viên năm 3 trường ĐH Ngoại Thương HCM.

Xem chi tiết >>

Vén Màn Phương Pháp Ôn Tập “Thi Đâu Trúng Đó” Từ Prize Winner Môn PM/F5 ACCA

Lắng nghe Bùi Minh Quang Hưng - Prize Winner môn PM của SAPP Academy trong kỳ thi ACCA tháng 12/2022 review chi tiết về bài thi môn PM/F5 và chia sẻ bí kíp ôn tập “thi đâu trúng đó” các môn ACCA.

Xem chi tiết >>

Câu Chuyện Chinh Phục PM/F5 ACCA Của Cô Bạn Học Trái Ngành - Thuỷ Tiên

Những chia sẻ thật lòng khi trải qua quá trình học và thi PM/F5 (Quản trị hiệu quả hoạt động) của cô bạn sinh viên trái ngành Nguyễn Đặng Thuỷ Tiên

Xem chi tiết >>

Audit Associate Deloitte “Bật Mí” Quá Trình Học Và Thi AA/F8 Giúp Tối Ưu Tỷ Lệ Đỗ

Phạm Lan Phương - cô gái “con nhà người ta” khi vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương Hà Nội đã “ẵm” ngay job xịn đúng chuyên ngành tại Deloitte và còn xuất sắc đạt học bổng ACCA Futurist năm 2021. Hãy cùng SAPP khám phá bí quyết giúp cô nàng này thành công “vượt ải” AA/F8 trong kỳ thi ACCA tháng 9/2022 nhé!

Xem chi tiết >>

Lắng Nghe Quý Quân WAPA Challenging 2022 Chia Sẻ Bí Kíp “Nhẹ Nhàng” Vượt Qua FR/F7 ACCA

Hải My - sinh viên năm 3 trường đại học Ngoại Thương TP.HCM không chỉ xuất sắc đạt Quý Quân WAPA Challenging 2022 mà còn là học viên vô cùng ưu tú của SAPP khi đã pass FR/F7 với số điểm lý tưởng 77/100. Hãy cùng SAPP tìm hiểu lý do khiến Hải My có thể pass F7 cực ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhé!

Xem chi tiết >>

Gặp Gỡ Chàng Trai Gen Z Đầy Tài Năng Quán Quân WAPA Challenging 2022 Và Nhận Offer Từ EY Nhờ ACCA

Ngô Thành Danh - Sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM đã xuất sắc nhận hai suất thực tập của EY nhờ là quán quân cuộc thi WAPA Challenging 2022 và tự apply vào đợt tuyển Intern bổ sung của EY. Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu chi tiết về “bí kíp” giúp chàng trai này đạt được thành tích xuất sắc như vậy nhé!

Xem chi tiết >>

Bí Kíp Đạt 92 Điểm Môn Thi “Quốc Dân" FR/F7 Của Sinh Viên Đại Học Kinh Tế, T.p HCM

Trần Thu Huệ là học viên tại SAPP Academy, xuất sắc giành 92 điểm FR/F7 trong bài thi ACCA kỳ tháng 6. Trước đó, cô bạn từng vượt qua rất nhiều ứng viên khác để nhận học bổng ACCA Futurist. Đặc biệt, Thu Huệ chỉ ôn thi FR/F7 trong khoảng thời gian 1 tháng. Cùng SAPP lắng nghe chia sẻ của cô bạn để bỏ túi thêm kinh nghiệm trong kỳ thi ACCA tới nhé!

Xem chi tiết >>

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ACCA

4000+ Học viên đã lựa chọn SAPP Academy là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế danh giá trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính - chứng chỉ ACCA

Kinh Nghiệm Đỗ 7 Môn ACCA Trong 1 Năm Dành Cho Người Đi Làm Của Trưởng Phòng Kế Toán

Là người đang đi làm lại giữ một vị trí quan trọng trong bộ phận Kế toán của công ty, công việc của chị Phương Thảo luôn luôn bận rộn. Tuy nhiên chị Phương Thảo vẫn cố gắng dành thời gian học ACCA và kết quả là chị không chỉ đỗ cùng lúc cả 2 môn trong kỳ tháng 12/2020 mà trong năm 2020, chị Thảo còn đã đỗ tổng cộng 7 môn ACCA

"Bí Kíp" Đạt Điểm Cao Môn TX/F6 ACCA Của Cô Sinh Viên Khoa Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đạt 83/100 điểm môn F6 ACCA, bạn Ngọc Trà, đang là học viên đăng ký học 9 môn F ACCA tại SAPP, đã có những bí quyết và kỹ năng như thế nào để đạt điểm cao môn F6 trong kỳ tháng 12/2020 gần đây. cùng SAPP ACADEMY xem chia sẻ của bạn nhé.

Du Học Sinh Phần Lan Chia Sẻ Những Lưu Ý Để Đạt 90 Điểm Khi Thi Môn FA/F3

Đạt 91/100 điểm môn F3 kỳ tháng 12/2020, cao hơn với mong muốn của mình, bạn Quang Khải có kinh nghiệm và lưu ý gì để giúp bạn đạt điểm cao hơn mục tiêu ban đầu? Hãy cùng SAPP đọc bài chia sẻ kinh nghiệm từ bạn học viên này nhé!

Bí Quyết Của Chàng Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương HCM Đỗ Liên Tiếp 2 Môn ACCA Trong Vòng 1 Tháng

Là một sinh viên vui vẻ, năng động, sáng tạo và luôn học hỏi - Trần Quốc Tuấn không làm mọi người quá bất ngờ khi thi đỗ liên tiếp 2 môn ACCA là FA/F3 và MA/F2 trong vòng 1 tháng với điểm số đáng ngưỡng mộ. Vậy liệu Quốc Tuấn có bí quyết nào chăng, cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Tuấn để biết câu trả lời nhé các bạn!

Sinh Viên Năm 1 Học Viện Tài Chính Đạt 90 Điểm Thi FA/F3 ACCA Sau 4 Tháng Như Thế Nào?

Xác định học ACCA ngay từ năm 1, chỉ sau 4 tháng học và ôn thi, học viên Nguyễn Trang Nhung đã xuất sắc thi đỗ FA/F3 ACCA với điểm số ấn tượng 90 điểm. Trang Nhung đã có bí quyết gì để đạt kết quả như trên? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kinh Nghiệm Đạt 100 Điểm Thi FA (F3) ACCA Của Chàng Sinh Viên Đại học Ngoại Thương

Đạt điểm tuyệt đối 100 điểm khi thi FA/F3 ACCA vào tháng 1/2020, học viên Nguyễn Quang Hưng của SAPP Academy đã có bí quyết gì? Cùng SAPP tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Kinh Nghiệm Thi Đỗ 2 Môn ACCA Cùng Thi Tháng 12/2020 Của Thực Tập Sinh Deloitte

Để có thể thi đỗ một trong các môn học của ACCA, các học viên đều phải dành thời gian học và ôn luyện chăm chỉ. Vậy để có thể đỗ cùng lúc 2 môn PM/F5 và TX/F6 ACCA, thì ngoài chăm chỉ ra bạn Quốc Tuấn còn có những bí quyết nào nữa nhỉ? Bạn hãy cùng SAPP lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của học viên Trần Quốc Tuấn nhé.

Review Đề Thi TX/F6 ACCA Cực Chi Tiết Từ Cô Nàng 81 Điểm - Sinh Viên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

TX/F6 được biết đến là 1 môn học nâng cao thuộc cấp độ Kỹ năng ứng dụng của chương trình ACCA. TX/F6 là môn học được đánh giá là khó, bởi nó vừa bao gồm lý thuyết của các thông tư “dài hơn cả sông”, vừa bao gồm đa dạng bài tập đi kèm của nhiều loại sắc thuế khác nhau.

Sinh Viên UEH Bứt Phá Với 96 Điểm FA/F3 ACCA Trong 1 Tuần Luyện Đề

Chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần để tập trung luyện đề ACCA nhưng nữ sinh UEH - Lê Thị Tường Vi đã có một thành tích đáng ngưỡng mộ khi chạm ngưỡng 96/100 điểm thi môn FA/F3 ACCA. Vậy liệu cô nàng cuối thế hệ 9x này có bí quyết nào để đột phá kết quả xuất sắc như vậy? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ của bạn Tường Vi dưới đây nhé các bạn!

Thành Tích Khủng: Pass 4 Môn ACCA Trong 2 Kỳ Thi Liên Tiếp, Cô Sinh Viên NEU Đã Áp Dụng Bí Quyết Nào?

Ở kỳ thi tháng 7/2020, Trần Hồng Vân đã xuất sắc pass hai môn ACCA là TX/F6 và AA/F8 với số điểm ấn tượng và tiếp tục chinh phục thành công hai môn ACCA là FR/F7 và FM/F9 với số điểm thuyết phục ở kỳ thi ACCA tháng 9/2020. Hãy cùng tìm hiểu xem cô gái này đã áp dụng công thức nào để học & thi ACCA với tốc độ “chóng mặt” và đạt được điểm số “cao thủ” như vậy nhé!

Cô Gái Đạt IELTS 8.0, 98 Điểm FA/F3 ACCA, Giải Nhất Raise Your Dream Là Ai?

Chỉ sau 1 năm đạt giải Nhất học bổng hè của SAPP - Raise Your Dream 2019, sinh viên trái ngành Nguyễn Thanh Dung đã đỗ 98 điểm FA/F3 ACCA trong sự vui mừng của toàn thể đội ngũ SAPP. Cùng tìm hiểu xem cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực này có bí quyết gì và đã đạt được những thành tích ấn tượng nào nhé!

Nam Sinh Kiểm Toán NEU đỗ 3 Môn ACCA Và Trở Thành Nhân Viên KPMG

Năm 2020 được xem là năm tương đối thành công của chàng nam sinh điển trai - Trịnh Tuấn Dũng của khoa Kiểm toán Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) với việc chuẩn bị tốt nghiệp, sắp được trở thành nhân viên chính thức của KPMG và thi đỗ môn ACCA thứ 3 trong hành trình chinh phục chứng chỉ này. Cùng xem chàng trai này đã có bí quyết gì để đạt được kết quả như trên nhé!

Cô Sinh Viên Năm 3 NEU Đạt 80 Điểm FR/F7 ACCA Ngay Lần Thi Đầu Tiên

Kỳ tháng 7/2020, Nguyễn Phương Thảo - sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân - lần đầu tiên đăng ký thi ACCA với môn FR/F7 ACCA. Dù chưa từng có kinh nghiệm thi trước đó, bạn đã xuất sắc thi đỗ với 80 điểm sau 2 tháng ôn thi. Cùng xem hành trình ôn tập của Phương Thảo để đạt được kết quả như hiện tại nhé!

Sinh Viên Trái Ngành Khoa Thống Kê NEU Thi Đỗ 2 Môn ACCA Trong 1 Kỳ Như Thế Nào?

Năm 2020 được xem là 1 năm đầy thành công của sinh viên trái ngành Nguyễn Hữu Nghĩa (khoa Thống Kê - Đại học Kinh tế Quốc dân) khi liên tiếp hoàn thành 3 mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp, đó chính là có 1 suất thực tập của EY, thi đỗ FR/F7 và AA/F8 ACCA. Cùng xem bí quyết ôn thi 2 môn ACCA khó nhằn trong cùng 1 kỳ của Nguyễn Hữu Nghĩa trong bài viết dưới đây.

Gương Mặt Tốt Nghiệp Xuất Sắc NEU Thi Đỗ TX/F6 ACCA Với 3 Tuần Ôn Tập

Chưa hết vui mừng khi được giữ lại làm nhân viên chính thức của KPMG (BIG4) sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tháng 12/2019, Nguyễn Thị Mai Hương lại tiếp tục đón tin vui thi đỗ TX/F6 ACCA sau khi ôn tập trong 3 tuần. Cùng xem cô nàng giỏi giang tốt nghiệp loại Xuất sắc tại Đại học Kinh tế Quốc dân đã có bí quyết gì nhé!

Xem thêm

Chạm ngõ BIG4

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP TẠI TOP4 CÔNG TY KẾ KIỂM TÀI CHÍNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Prize Winner MA2 ACCA Tiết Lộ Bí Kíp “Lọt Vào Mắt Xanh” Của Nhà Tuyển Dụng Big4 Ngay Từ Năm 3

Prize Winner MA2 ACCA Tiết Lộ Bí Kíp “Lọt Vào Mắt Xanh” Của Nhà Tuyển Dụng Big4 Ngay Từ Năm 3

Cùng lắng nghe chia sẻ của cậu bạn Phạm Trung Kiên - Double Prize Winner (MA1, MA2) của SAPP Academy về phương pháp học - thi hiệu quả các môn ACCA và tìm ra “bí kíp” giúp cậu bạn này trở thành Audit Intern tại Deloitte từ năm 3 nhé!

Cần chuẩn bị những gì để nhận được offer từ EY & Deloitte? Chia sẻ kinh nghiệm từ Hà Lê Duy - chàng sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Cần chuẩn bị những gì để nhận được offer từ EY & Deloitte? Chia sẻ kinh nghiệm từ Hà Lê Duy - chàng sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bí kíp ôn thi và chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức cho từng vòng thi tại kỳ tuyển dụng Internship của BIG4.

Cô Sinh Viên Trái Ngành Thành Công Nhận Offer Tax Intern Từ 2/4 Firm BIG4 Nhờ ACCA

Cô Sinh Viên Trái Ngành Thành Công Nhận Offer Tax Intern Từ 2/4 Firm BIG4 Nhờ ACCA

Hải Yến - Sinh viên năm cuối khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing Trường Đại học Kinh tế HCM (UEH) đã xuất sắc chinh phục ước mơ trở thành Tư vấn thuế tại 2 công ty đa quốc gia lớn nhất trong lĩnh vực Kế toán-Kiểm toán là Deloitte và PwC. Mặc dù học trái ngành nhưng tại sao cô bạn này lại xuất sắc đến như vậy? Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu nhé!

“Mổ Xẻ” Các Vòng Thi Trong Kỳ Tuyển Dụng Internship Của 4 Firm Cùng Cô Bạn Sinh Viên Trái Ngành - Phạm Thị Thu Trang

“Mổ Xẻ” Các Vòng Thi Trong Kỳ Tuyển Dụng Internship Của 4 Firm Cùng Cô Bạn Sinh Viên Trái Ngành - Phạm Thị Thu Trang

Chia sẻ từ Phạm Thị Thu Trang về các vòng thi của BIG4 và một vài kinh nghiệm rút ra sau quá trình ứng tuyển.

Chia sẻ kinh nghiệm đỗ KPMG & Deloitte từ cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Chia sẻ kinh nghiệm đỗ KPMG & Deloitte từ cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Quá trình chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và thành quả được nhận 2 offer đến từ Deloitte & KPMG của cô bạn Nguyễn Tường Mai

Tuyệt Chiêu Tạo Thiện Cảm Với Nhà Tuyển Dụng BIG4 Trong Vòng Phỏng Vấn Của Sinh Viên Trường IUH TP.HCM

Tuyệt Chiêu Tạo Thiện Cảm Với Nhà Tuyển Dụng BIG4 Trong Vòng Phỏng Vấn Của Sinh Viên Trường IUH TP.HCM

Bí kíp gì đã giúp Đình Lâm - chàng sinh viên năm 4 chuyên ngành Kiểm toán của trường Đại học Công Nghệ TP. HCM xuất sắc nhận giành được tấm vé gia nhập EY? Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu nhé!

Chàng Trai Audit Intern Của Deloitte Đã Ôn Gì Để Xuất Sắc Trúng Tuyển?

Chàng Trai Audit Intern Của Deloitte Đã Ôn Gì Để Xuất Sắc Trúng Tuyển?

Cậu bạn “điển trai” Nguyễn Đức Thịnh đến từ trường Đại học Kinh tế Luật TP.HCM đã xuất sắc trúng tuyển vị trí Audit Intern trong kỳ tuyển dụng cuối cùng năm 2022 của Deloitte. Những bí quyết nào đã tạo nên thành công của Thịnh? Hãy cùng SAPP Academy khám phá nhé!

Hé Lộ Chiến Lược Chinh Phục Bài Thi Năng Lực Giúp Sinh Viên Học Trái Ngành Pass 2/4 Big

Hé Lộ Chiến Lược Chinh Phục Bài Thi Năng Lực Giúp Sinh Viên Học Trái Ngành Pass 2/4 Big

Điều gì đã khiến Hồng Hưởng - sinh viên năm tư chuyên ngành Thẩm Định giá của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh “quay xe” và tạo ra bước đột phá trên hành trình sự nghiệp của mình? Những bí kíp nào đã được “con nhà người ta” sử dụng để xuất sắc giành hai “tấm vé vàng” đến với PwC và EY? Hãy cùng SAPP Academy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tiết Lộ Bí Kíp "Đốn Gục" KPMG Của Cô Gái Học Trái Ngành Đã "Ẵm" Học Bổng ACCA Từ Năm 3

Tiết Lộ Bí Kíp "Đốn Gục" KPMG Của Cô Gái Học Trái Ngành Đã "Ẵm" Học Bổng ACCA Từ Năm 3

Trong kỳ tuyển dụng internship vừa qua của KPMG, cô bạn Nguyễn Minh Hạnh - sinh viên năm 4 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội đã xuất sắc giành được tấm vé trở thành một trong những mảnh ghép của ngôi nhà KPMG. Trước đó, ngay từ năm 3, cô bạn này đã nắm trong tay suất học bổng cực kỳ danh giá ACCA Futurist. Hãy cùng lắng nghe cô nàng chia sẻ bí kíp nhé!

Kinh Nghiệm Thành Công Ứng Tuyển Deloitte Từ Sinh Viên Trường Đại Học Công Đoàn

Kinh Nghiệm Thành Công Ứng Tuyển Deloitte Từ Sinh Viên Trường Đại Học Công Đoàn

SAPP đã “nhanh trí” xin ngay kinh nghiệm của Hồng Hạnh để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ Internship 2023. Đọc bài viết dưới đây để không bỏ lỡ nhé!

TỰ HÀO 90% HỌC VIÊN

ĐANG LÀM VIỆC TẠI BIG4 VÀ CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH LỚN!

Tìm hiểu lộ trình học hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất ngay hôm nay cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của SAPP Academy.

CÂU CHUYỆN TỪ ĐỐI TÁC

Hợp tác cùng ACCA trong đào tạo giảng viên các trường Đại học về Chứng chỉ Lập Báo cáo Tài chính Quốc tế.

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021

Hợp tác cùng ACCA trong đào tạo Nhân viên mới các Doanh nghiệp Big4 với chủ đề về Quản trị Cảm xúc trong công việc và sự nghiệp.

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021

Hội Thảo Trực Tuyến: Potential Career After ACCA

Hội Thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và Navigos Group, với sự tham gia của anh Nguyễn Duy Tuấn - Giám đốc Dịch vụ mảng Ngân hàng và Tài chính tại Navigos Group cùng anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo của SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào 17/09/2020

Hội Thảo Trực Tuyến GenZ: Làm Chủ Cơ Hội Nghề Nghiệp Tương Lai

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021.

Hội Thảo Trực Tuyến GenZ: Đứng ngoài hay đón đầu công nghệ 4.0

Hội thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và CLB Kế toán, Kiểm toán viên Học Viện Tài chính A&A, với sự tham gia của chị Khuất Thị Liên Hương - Trưởng phòng cấp cao khối Giáo dục vào Đào tạo Văn phòng ACCA Việt Nam. Hội thảo được diễn ra vào ngày 15/07/2021.

Hội Thảo Trực Tuyến Tax In KPMG Internship 2022: An Insider's Look

Hội thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và KPMG Việt Nam, với sự tham gia của anh Phan Hoài Nam - Giám đốc bộ phận Tư vấn Thuế KPMG, chị Tạ Thị Hải Yến - Trợ lý tư vấn thuế KPMG và chị Hoàng Thị Nga - Phó phòng nhân sự mảng tuyển dụng KPMG. Hội thảo được tổ chức vào ngày 22/06/2021.

Xem thêm

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

0

NĂM ĐỒNG HÀNH

Cùng học viên, hiện SAPP đang là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA

0

LỚP LUYỆN THI ACCA

Cam kết thi đỗ ngay từ lần đầu tiên* đã khai giảng trên toàn quốc

0

HỌC VIÊN

Được cam kết đầu ra đến từ hơn 20 trường đại học và học viện trên toàn quốc

0

HỌC VIÊN

Đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam

ĐẾN LƯỢT BẠN TỰ VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC GIẤC MƠ CỦA CHÍNH MÌNH

“Thoát ly khỏi vỏ bọc an toàn

và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn nhé!”

Đăng ký tư vấn để nhận được lộ trình học ACCA hiệu quả từ SAPP Academy

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 [email protected]
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY