"Nuôi dưỡng những giấc mơ nhỏ là giấc mơ lớn của chúng tôi"

Nguyễn Đức Thái, Co-founder SAPP Academy

Câu chuyện truyền cảm hứng

HÀNH TRÌNH GHI DANH TRÊN BẢNG VÀNG QUỐC TẾ

Bản Lĩnh “Quay Xe" Về Kế Toán, Ẵm Trọn Học Bổng ACCA Futurist Của Cậu Sinh Viên Đại Học Kinh Tế - Luật HCM

Đặng Thái Sơn, hiện là sinh viên năm 2 ngành Kế toán, đại học Kinh tế - Luật, thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc “ẵm trọn" học bổng ACCA Futurist. Học bổng này dành cho sinh viên từ năm 1 tới 4, chuyên ngành Kinh tế - Kinh doanh, Kiểm toán - Kế toán, Tài chính ngân hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dù trái ngành, nhưng Thái Sơn vẫn xuất sắc đạt học bổng này!

Xem chi tiết >>

“Rẽ Ngang" Sang Kế Kiểm, Cô Sinh Viên Ngoại Giao Xuất Sắc Đạt Học Bổng ACCA Futurist

Nguyễn Thị Hồng Anh là sinh viên năm 2, chuyên ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Dù xuất phát điểm trái ngành nhưng cô nàng đã xuất sắc giành học bổng ACCA Futurist với màn thể hiện ấn tượng. Cô bạn được nhận học bổng toàn phần 9 môn ACCA tại SAPP Academy và miễn lên tới GBP 1.191 mọi lệ phí thi với ACCA cho 9 môn ACCA cấp độ cơ bản.

Xem chi tiết >>

Bí Kíp Giúp Cô Thực Tập Sinh EY Pass FR/F7 Với Số Điểm 76 Ấn Tượng

Hoàng Ánh - cô bạn trẻ mới ra trường đã xuất sắc vượt qua bộ môn khó nhằn FR/F7 ACCA với điểm số 76 ấn tượng. Hiện tại, Ánh đang là thực tập sinh tại EY với vị trí Kiểm toán. Cô bạn đã chinh phục môn F7 ra sao và ACCA giúp ích gì cho công việc hiện tại. Cùng SAPP Academy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết >>

Bí Kíp Giúp Cô Sinh Viên Năm Cuối Vừa Có Suất Thực Tập Tại KPMG, Vừa Xuất Sắc Đạt 85 Điểm Môn F7 ACCA

Bén duyên với ACCA từ đầu kỳ 1 năm 3, Nguyễn Thanh Hiền, hiện đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành Kế toán, Đại học Hà Nội đã vượt qua môn FR/F7 ACCA trong kỳ thi tháng 12/2021. Cô bạn xuất sắc đạt 85 điểm, đồng thời trở thành á quân cuộc thi A&A Arena 2021 và “ẵm trọn" cơ hội thực tập tại KPMG. Theo chân SAPP Academy khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết >>

Nắm Bắt Cơ Hội Nghề Nghiệp, Kế Toán Kiêm Kiểm Soát Nội Bộ Quyết Tâm Chinh Phục ACCA

Anh Ngô Đức Đại - Kế toán kiêm kiểm soát nội bộ tại một công ty công nghệ đã quyết tâm đầu tư thời gian theo học ACCA. Trong kỳ thi tháng 12/2021, anh Đức Đại đã xuất sắc vượt qua TX/F6 với 73 điểm. Môn học này được xem như “cửa tử” vì thuế Việt Nam không có trong textbook, đòi hỏi thí sinh phải hiểu rõ nhiều thông tư và nghị định.

Xem chi tiết >>

Nỗ Lực Theo Đuổi ACCA, Financial Controller Chinh Phục Thành Công F9

Anh Nguyễn Văn Lanh - Financial Controller tại một Resort ở Nha Trang là học viên ACCA Online, xuất sắc vượt qua môn F9 trong kỳ tháng 12/2021. Cùng SAPP Academy lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của “người từng trải" về ACCA và kinh nghiệm học thi bị giới hạn thời gian qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết >>

Vừa Làm Vừa Học ACCA Online, Trợ Lý Manager ECCO Vietnam Xuất Sắc Pass FR/F7

Chị Hồ Thị Phương Trang - Business Controlling Assistant Manager tại ECCO Vietnam là học viên ACCA Online tại SAPP Academy. Dù bận rộn, chị vẫn sắp xếp thời gian hoàn thành xuất sắc môn FR/F7 ACCA trong kỳ thi tháng 12/2021. Cùng SAPP Academy lắng nghe chia sẻ từ chị Phương Trang nhé!

Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM HỌC VÀ THI TỪ PRIZE WINNER FR/F7 VÀ FM/F9 ACCA NGUYỄN MINH THANH

Là sinh viên trái ngành, Nguyễn Minh Thanh xác định học ACCA khá muộn so với bạn bè cùng trang lứa. Đến tháng 11/2019, Minh Thanh bắt đầu học khóa Financial Reporting FR/F7 ACCA tại SAPP Academy, và bắt đầu học môn FM/F9 vào tháng 6/2020. Trong kỳ thi ACCA tháng 3/2020 Minh Thanh xuất sắc thi đỗ và trở thành Prize Winner môn thi FR/F7 ACCA và tiếp tục dành vị trí Prize Winner môn FM/F9 ACCA (TOP1 Việt Nam, TOP12 Thế giới) trong kỳ thi tháng 9/2020 vừa rồi. Cùng SAPP lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của Prize Winner "con nhà người ta" này nhé

Xem chi tiết >>

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH PRIZE WINNER MÔN FR/F7 ACCA TRONG 4 THÁNG CỦA PHẠM THÀNH NAM

Kỳ thi ACCA tháng 12/2019, sinh viên năm 4 Phạm Thành Nam đã xuất sắc trở thành Prize Winner môn FR/F7 ACCA và thi đỗ thêm môn TX/F6 ACCA với chỉ 4 tháng học và ôn thi. Học viên này đã có bí quyết gì để thi đỗ 2 môn ACCA trong 1 kỳ với kết quả xuất sắc như trên? Cùng tìm hiểu ngay!

Xem chi tiết >>

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ACCA VÀ TRỞ THÀNH PRIZE WINNER MÔN AA/F8 CỦA CHÀNG DU HỌC SINH - TÍN NGUYỄN

Nguyễn Trọng Tín - Gương mặt học viên kỳ cựu của SAPP Academy đã xuất sắc trở thành Prize Winner môn Audit and Assurance trong kỳ thi ACCA tháng 6/2019 vừa qua. Liệu Tín có "bí quyết" nào để học và thi ACCA hiệu quả như thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết một "Prize Winner" sẽ chinh phục ACCA như thế nào nhé!

Xem chi tiết >>

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CHIẾN LƯỢC NĂM 2020S CÙNG NGUYỄN HỮU NGHĨA

"Con Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Chiến Lược" có tên tiếng Anh là Pathway to Strategic Business Leader. Đây là cuộc thi do EY Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên năm 3 của trường Kinh tế quốc dân. Cùng khám phá xem Nguyễn Hữu Nghĩa đã trở thành 20 thí sinh xuất sắc nhất và có 01 suất thực tập EY 2021 như thế nào nhé!

Xem chi tiết >>

KINH NGHIỆM TRỞ THÀNH Á QUÂN AUDITING AND ACCOUNTING CHALLENGE 2019 CÙNG TRẦN HOÀI LINH

"Auditing and Accounting Challenge" là cuộc thi thuộc lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có quy mô toàn thành phố Hà Nội, nhằm tìm kiếm ra 09 gương mặt xuất sắc cho cơ hội làm nhân viên chính thức tại KPMG. Cùng xem bạn học viên ưu tú Trần Hoài Linh của SAPP Academy chinh phục ngôi vị Á quân Auditing and Accounting Challenge 2019 như thế nào nhé!

Xem chi tiết >>

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ACCA

4000+ Học viên đã lựa chọn SAPP Academy là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế danh giá trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính - chứng chỉ ACCA

Kinh Nghiệm Đỗ 7 Môn ACCA Trong 1 Năm Dành Cho Người Đi Làm Của Trưởng Phòng Kế Toán

Là người đang đi làm lại giữ một vị trí quan trọng trong bộ phận Kế toán của công ty, công việc của chị Phương Thảo luôn luôn bận rộn. Tuy nhiên chị Phương Thảo vẫn cố gắng dành thời gian học ACCA và kết quả là chị không chỉ đỗ cùng lúc cả 2 môn trong kỳ tháng 12/2020 mà trong năm 2020, chị Thảo còn đã đỗ tổng cộng 7 môn ACCA

"Bí Kíp" Đạt Điểm Cao Môn TX/F6 ACCA Của Cô Sinh Viên Khoa Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đạt 83/100 điểm môn F6 ACCA, bạn Ngọc Trà, đang là học viên đăng ký học 9 môn F ACCA tại SAPP, đã có những bí quyết và kỹ năng như thế nào để đạt điểm cao môn F6 trong kỳ tháng 12/2020 gần đây. cùng SAPP ACADEMY xem chia sẻ của bạn nhé.

Du Học Sinh Phần Lan Chia Sẻ Những Lưu Ý Để Đạt 90 Điểm Khi Thi Môn FA/F3

Đạt 91/100 điểm môn F3 kỳ tháng 12/2020, cao hơn với mong muốn của mình, bạn Quang Khải có kinh nghiệm và lưu ý gì để giúp bạn đạt điểm cao hơn mục tiêu ban đầu? Hãy cùng SAPP đọc bài chia sẻ kinh nghiệm từ bạn học viên này nhé!

Bí Quyết Của Chàng Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương HCM Đỗ Liên Tiếp 2 Môn ACCA Trong Vòng 1 Tháng

Là một sinh viên vui vẻ, năng động, sáng tạo và luôn học hỏi - Trần Quốc Tuấn không làm mọi người quá bất ngờ khi thi đỗ liên tiếp 2 môn ACCA là FA/F3 và MA/F2 trong vòng 1 tháng với điểm số đáng ngưỡng mộ. Vậy liệu Quốc Tuấn có bí quyết nào chăng, cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Tuấn để biết câu trả lời nhé các bạn!

Sinh Viên Năm 1 Học Viện Tài Chính Đạt 90 Điểm Thi FA/F3 ACCA Sau 4 Tháng Như Thế Nào?

Xác định học ACCA ngay từ năm 1, chỉ sau 4 tháng học và ôn thi, học viên Nguyễn Trang Nhung đã xuất sắc thi đỗ FA/F3 ACCA với điểm số ấn tượng 90 điểm. Trang Nhung đã có bí quyết gì để đạt kết quả như trên? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kinh Nghiệm Đạt 100 Điểm Thi FA (F3) ACCA Của Chàng Sinh Viên Đại học Ngoại Thương

Đạt điểm tuyệt đối 100 điểm khi thi FA/F3 ACCA vào tháng 1/2020, học viên Nguyễn Quang Hưng của SAPP Academy đã có bí quyết gì? Cùng SAPP tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Kinh Nghiệm Thi Đỗ 2 Môn ACCA Cùng Thi Tháng 12/2020 Của Thực Tập Sinh Deloitte

Để có thể thi đỗ một trong các môn học của ACCA, các học viên đều phải dành thời gian học và ôn luyện chăm chỉ. Vậy để có thể đỗ cùng lúc 2 môn PM/F5 và TX/F6 ACCA, thì ngoài chăm chỉ ra bạn Quốc Tuấn còn có những bí quyết nào nữa nhỉ? Bạn hãy cùng SAPP lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của học viên Trần Quốc Tuấn nhé.

Review Đề Thi TX/F6 ACCA Cực Chi Tiết Từ Cô Nàng 81 Điểm - Sinh Viên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

TX/F6 được biết đến là 1 môn học nâng cao thuộc cấp độ Kỹ năng ứng dụng của chương trình ACCA. TX/F6 là môn học được đánh giá là khó, bởi nó vừa bao gồm lý thuyết của các thông tư “dài hơn cả sông”, vừa bao gồm đa dạng bài tập đi kèm của nhiều loại sắc thuế khác nhau.

Sinh Viên UEH Bứt Phá Với 96 Điểm FA/F3 ACCA Trong 1 Tuần Luyện Đề

Chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần để tập trung luyện đề ACCA nhưng nữ sinh UEH - Lê Thị Tường Vi đã có một thành tích đáng ngưỡng mộ khi chạm ngưỡng 96/100 điểm thi môn FA/F3 ACCA. Vậy liệu cô nàng cuối thế hệ 9x này có bí quyết nào để đột phá kết quả xuất sắc như vậy? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ của bạn Tường Vi dưới đây nhé các bạn!

Thành Tích Khủng: Pass 4 Môn ACCA Trong 2 Kỳ Thi Liên Tiếp, Cô Sinh Viên NEU Đã Áp Dụng Bí Quyết Nào?

Ở kỳ thi tháng 7/2020, Trần Hồng Vân đã xuất sắc pass hai môn ACCA là TX/F6 và AA/F8 với số điểm ấn tượng và tiếp tục chinh phục thành công hai môn ACCA là FR/F7 và FM/F9 với số điểm thuyết phục ở kỳ thi ACCA tháng 9/2020. Hãy cùng tìm hiểu xem cô gái này đã áp dụng công thức nào để học & thi ACCA với tốc độ “chóng mặt” và đạt được điểm số “cao thủ” như vậy nhé!

Cô Gái Đạt IELTS 8.0, 98 Điểm FA/F3 ACCA, Giải Nhất Raise Your Dream Là Ai?

Chỉ sau 1 năm đạt giải Nhất học bổng hè của SAPP - Raise Your Dream 2019, sinh viên trái ngành Nguyễn Thanh Dung đã đỗ 98 điểm FA/F3 ACCA trong sự vui mừng của toàn thể đội ngũ SAPP. Cùng tìm hiểu xem cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực này có bí quyết gì và đã đạt được những thành tích ấn tượng nào nhé!

Nam Sinh Kiểm Toán NEU đỗ 3 Môn ACCA Và Trở Thành Nhân Viên KPMG

Năm 2020 được xem là năm tương đối thành công của chàng nam sinh điển trai - Trịnh Tuấn Dũng của khoa Kiểm toán Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) với việc chuẩn bị tốt nghiệp, sắp được trở thành nhân viên chính thức của KPMG và thi đỗ môn ACCA thứ 3 trong hành trình chinh phục chứng chỉ này. Cùng xem chàng trai này đã có bí quyết gì để đạt được kết quả như trên nhé!

Cô Sinh Viên Năm 3 NEU Đạt 80 Điểm FR/F7 ACCA Ngay Lần Thi Đầu Tiên

Kỳ tháng 7/2020, Nguyễn Phương Thảo - sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân - lần đầu tiên đăng ký thi ACCA với môn FR/F7 ACCA. Dù chưa từng có kinh nghiệm thi trước đó, bạn đã xuất sắc thi đỗ với 80 điểm sau 2 tháng ôn thi. Cùng xem hành trình ôn tập của Phương Thảo để đạt được kết quả như hiện tại nhé!

Sinh Viên Trái Ngành Khoa Thống Kê NEU Thi Đỗ 2 Môn ACCA Trong 1 Kỳ Như Thế Nào?

Năm 2020 được xem là 1 năm đầy thành công của sinh viên trái ngành Nguyễn Hữu Nghĩa (khoa Thống Kê - Đại học Kinh tế Quốc dân) khi liên tiếp hoàn thành 3 mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp, đó chính là có 1 suất thực tập của EY, thi đỗ FR/F7 và AA/F8 ACCA. Cùng xem bí quyết ôn thi 2 môn ACCA khó nhằn trong cùng 1 kỳ của Nguyễn Hữu Nghĩa trong bài viết dưới đây.

Gương Mặt Tốt Nghiệp Xuất Sắc NEU Thi Đỗ TX/F6 ACCA Với 3 Tuần Ôn Tập

Chưa hết vui mừng khi được giữ lại làm nhân viên chính thức của KPMG (BIG4) sau khi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tháng 12/2019, Nguyễn Thị Mai Hương lại tiếp tục đón tin vui thi đỗ TX/F6 ACCA sau khi ôn tập trong 3 tuần. Cùng xem cô nàng giỏi giang tốt nghiệp loại Xuất sắc tại Đại học Kinh tế Quốc dân đã có bí quyết gì nhé!

Xem thêm

Chạm ngõ BIG4

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP TẠI TOP4 CÔNG TY KẾ KIỂM TÀI CHÍNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Trao Niềm Tin Đúng Nơi - Chàng Sinh Viên Học Viện Tài Chính Trúng Tuyển 2/4 BIG

Hưng đã phải đối mặt liên tiếp với các “Thank You Letter” lần lượt để thông báo rằng đã trượt KPMG, trượt Deloitte, trượt RSM Việt Nam, trượt Mazars và trượt cả Grant Thornton. Nhưng “Thất bại là mẹ thành công”, sự quyết tâm phi thường đã không làm Hưng từ bỏ niềm đam mê với ngành Kế - Kiểm.

Khai Phá Công Thức Bí Mật Giúp Nam Sinh Viên Đại Học Kinh Tế HCM Đỗ 2/4 BIG

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - một trong những ngôi trường danh giá nhất tại Hồ Chí Minh là nơi đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ học viên tiêu biểu đã và đang giữ các chức vụ cấp cao của Nhà nước cũng như các Doanh nghiệp lớn khác.

Không Bỏ Cuộc Khi Trượt EY, Chàng Sinh Viên Đại Học Tài Chính - Marketing Đã Xuất Sắc Trúng Tuyển 2/4 BIG

Thất bại chính là người thầy tốt nhất dạy ta những bài học thực tế và quý giá trong cuộc sống. Thất bại là động lực giúp chúng ta bắt đầu lại một lần nữa, hoàn hảo hơn! Hồ Nam Phát - chàng trai coi thất bại là cơ hội đã không nản chí sau khi trượt EY và xuất sắc nhận được offer từ KPMG & PwC trong lần thi thứ 2.

Lộ Trình Chinh Phục Kỳ Internship EY 2020 - 2021 Của Chàng Sinh Viên FTU HCM

Với dáng vẻ thư sinh cùng gương mặt vô cùng cá tính, Đàm Vĩnh Duy - Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II sẽ dễ dàng thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Song song với khí chất bên ngoài thì Vĩnh Duy cũng được bạn bè và thầy cô biết đến là một bạn sinh viên có thành tích học tập khủng.

Hành Trình Phùng Thu Hương Chinh Phục Top 3 Đấu Trường Kế Kiểm 2019

"Đấu trường Kế Kiểm - A&A Arena 2019" là cuộc thi về lĩnh vực Kế toán - kiểm toán lớn nhất và duy nhất tại Học viện Ngân hàng. Cùng xem bạn Phùng Thu Hương - sinh viên năm 3 trường Kinh tế Quốc dân đã chinh phục vị trí Top 3 và xuất sắc giành 01 suất thực tập tại EY năm 2021 trong cuộc thi này như thế nào nhé!

Kinh Nghiệm Đỗ 2/4 BIG Của Nàng Sinh Viên Học Viện Tài Chính - Nguyễn Thảo Vân

Cùng SAPP Academy tìm hiểu về các bước chuẩn bị tuyển dụng BIG4 dựa trên kinh nghiệm đỗ 2/4 BIG4 (Deloitte và KPMG) trong kỳ Internship 2019 - 2020 của cô nàng Nguyễn Thảo Vân nhé!

Pathway To Strategic Business Leader - Cánh Cửa Dẫn Tới EY Cho Sinh Viên NEU Ngay Từ Năm 3

Cuộc thi Pathway to Strategic Business Leader - Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược - là cuộc thi dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) với nhiều suất thực tập và giải thưởng hấp dẫn. Khi vào top 20 cuộc thi, bạn sẽ không cần trải qua các vòng tuyển dụng gắt gao nhưng vẫn có ngay suất thực tập tại EY.

Kinh Nghiệm Luyện Thi BIG4 Kỳ Fresh Chỉ Trong 4 Tháng 'Nước Rút'

BIG4 luôn là “bến đỗ” uy tín mà nhiều sinh viên ao ước được trở thành nhân viên chính thức sau khi ra trường. Mỗi năm, có hàng trăm CV của các ứng viên trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán - tài chính - thuế gửi về BIG4 trong kỳ Fresh. Với mỗi ứng viên, việc trở thành nhân viên chính thức và được làm trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp như BIG4 là cả một sự nỗ lực và cố gắng.

"Con Nhà Người Ta" Xuất Sắc Trúng Tuyển Kỳ Internship 2021 Của EY Và Deloitte Là Ai?

Gương mặt thanh tú, trí tuệ thông thạo, bấy nhiêu đây có đủ để Trần Minh Huệ trúng tuyển vào cả 2 BIG là EY và Deloitte? Nhưng không chỉ có thế, để đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ như vậy, Huệ chắc hẳn đã trải qua một quá trình học tập và rèn luyện rất dài và gian nan. Hãy lắng nghe Minh Huệ chia sẻ quá trình luyện thi vào BIG4 của cô ấy và chắt lọc những bí kíp để đạt được kết quả rạng ngời như vậy trong các kỳ thi tuyển sắp tới nhé!

Tốt Nghiệp Xuất Sắc Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Cô Gái Tiếp Tục Chinh Phục Thành Công Nhà Tuyển Dụng Deloitte Là Ai?

Nói đến sinh viên Ngoại thương, chúng ta thường nghĩ đến những con người ưu tú, trẻ trung, năng động và cùng nuôi dưỡng khát khao chung là được làm việc trong các công ty đa quốc gia có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nguyễn Lê Ngọc Liêm chính là một ví dụ điển hình. Là một sinh viên khối ngành Kinh tế nhưng rẽ hướng sang Kế - Kiểm vào những năm cuối đại học, Liêm đã chứng minh được chỉ cần có đam mê cháy bỏng, mục tiêu sẽ được hoàn thành, bất kể bạn là ai và đang đi trên con đường nào. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Liêm để có thêm dũng khí thực hiện giấc mơ của riêng mình nhé!

Chuẩn Bị Tuyển Dụng BIG4 Bằng Chia Sẻ Từ Nguyễn Thị Minh Thảo Thi Đỗ 2/4 BIG4

Cùng chuẩn bị tuyển dụng BIG4 hiệu quả thông qua những chia sẻ cực kỳ hay ho của bạn Nguyễn Thị Minh Thảo (Cựu chủ nhiệm CLB Kế toán Kiểm Toán Viên Học Viện Tài Chính A&A) - người đỗ 2 trong 4 công ty BIG4 (KPMG và PwC) tại kỳ tuyển dụng Internship 2020 nhé!

Lê Đình Đạt Chuẩn Bị Tuyển Dụng BIG4 Ra Sao Để Đỗ EY kỳ Internship 2020?

EY là viết tắt của Ernst & Young - một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới (BIG4) được nhiều người mơ ước làm việc. Thông qua chuẩn bị tuyển dụng BIG4 kỹ càng, bạn Lê Đình Đạt đã xuất sắc trúng tuyển vào vị trí thực tập sinh tại EY trong kỳ Internship 2020 vừa qua. Cùng tìm hiểu bí quyết của chàng trai thông minh này nhé!

Xem thêm

TỰ HÀO 90% HỌC VIÊN

ĐANG LÀM VIỆC TẠI BIG4 VÀ CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH LỚN!

Tìm hiểu lộ trình học hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất ngay hôm nay cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của SAPP Academy.

CÂU CHUYỆN TỪ ĐỐI TÁC

Hợp tác cùng ACCA trong đào tạo giảng viên các trường Đại học về Chứng chỉ Lập Báo cáo Tài chính Quốc tế.

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021

Hợp tác cùng ACCA trong đào tạo Nhân viên mới các Doanh nghiệp Big4 với chủ đề về Quản trị Cảm xúc trong công việc và sự nghiệp.

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021

Hội Thảo Trực Tuyến: Potential Career After ACCA

Hội Thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và Navigos Group, với sự tham gia của anh Nguyễn Duy Tuấn - Giám đốc Dịch vụ mảng Ngân hàng và Tài chính tại Navigos Group cùng anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo của SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào 17/09/2020

Hội Thảo Trực Tuyến GenZ: Làm Chủ Cơ Hội Nghề Nghiệp Tương Lai

Hội thảo được tổ chức bởi ACCA và PwC Việt Nam, SAPP đóng vai trò là Đơn vị đồng hành với sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thái - Giám đốc đào tạo tại SAPP Academy. Hội thảo được diễn ra vào ngày 29/07/2021.

Hội Thảo Trực Tuyến GenZ: Đứng ngoài hay đón đầu công nghệ 4.0

Hội thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và CLB Kế toán, Kiểm toán viên Học Viện Tài chính A&A, với sự tham gia của chị Khuất Thị Liên Hương - Trưởng phòng cấp cao khối Giáo dục vào Đào tạo Văn phòng ACCA Việt Nam. Hội thảo được diễn ra vào ngày 15/07/2021.

Hội Thảo Trực Tuyến Tax In KPMG Internship 2022: An Insider's Look

Hội thảo được tổ chức bởi SAPP Academy và KPMG Việt Nam, với sự tham gia của anh Phan Hoài Nam - Giám đốc bộ phận Tư vấn Thuế KPMG, chị Tạ Thị Hải Yến - Trợ lý tư vấn thuế KPMG và chị Hoàng Thị Nga - Phó phòng nhân sự mảng tuyển dụng KPMG. Hội thảo được tổ chức vào ngày 22/06/2021.

Xem thêm

tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan
tap_doan

0

NĂM ĐỒNG HÀNH

Cùng học viên, hiện SAPP đang là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA

0

LỚP LUYỆN THI ACCA

Cam kết thi đỗ ngay từ lần đầu tiên* đã khai giảng trên toàn quốc

0

HỌC VIÊN

Được cam kết đầu ra đến từ hơn 20 trường đại học và học viện trên toàn quốc

0

HỌC VIÊN

Đã và đang làm việc tại BIG4 và TOP10 doanh nghiệp Kế - Kiểm tại Việt Nam

ĐẾN LƯỢT BẠN TỰ VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC GIẤC MƠ CỦA CHÍNH MÌNH

“Thoát ly khỏi vỏ bọc an toàn

và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn nhé!”

Đăng ký tư vấn để nhận được lộ trình học ACCA hiệu quả từ SAPP Academy

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY