Học viên SAPP Academy thi và đỗ BIG4 thành công

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp cùng ACCA, hàng nghìn sinh viên và người đi làm mỗi năm lựa chọn SAPP Academy làm điểm khởi đầu vững chắc.

1. Câu chuyện tuyển dụng thành công của học viên SAPP Academy

“Rất may mắn mình đã tham gia khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tại SAPP. Đây thực sự là một quyết định đúng đắn của mình. Khóa học đã giúp mình hệ thống lại những kiến thức cần thiết và trọng tâm nhất có thể gặp trong đề thi nhờ đó mình đã rất tự tin khi có một phần kiến thức chuyên ngành một cách tổng hợp. Ngoài kiến thức, khóa học còn cung cấp cho mình thêm những kỹ năng mềm như trình bày CV, phỏng vấn, làm việc nhóm”. Phạm Thu Huyền, sinh viên Kinh tế Quốc dân chia sẻ.

“ Mình quyết định theo học các khóa học ACCA - những môn học không chỉ giúp cải thiện vốn tiếng Anh mà còn giúp mình nắm vững hơn kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt, khi học ACCA tại SAPP mình đã được truyền rất nhiều động lực từ các anh chị giảng viên đến từ BIG4.

Ngoài những kiến thức đã được học từ các môn ACCA, khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tại SAPP đã giúp mình có được những phương pháp để hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng nhất cũng như những kỹ năng về phỏng vấn để làm sao thể hiện được bản thân mình một cách thật tự tin nhất”. Nguyễn Thảo Vân, sinh viên Học viện Tài chính chia sẻ.

“Để vượt qua các vòng thi tại BIG4, sự chuẩn bị luôn là yếu tố hàng đầu. Với kiến thức chuyên ngành cần chuẩn bị để thi tuyển BIG4 thì em đã lựa chọn học 2 khóa học ACCA tại SAPP Academy là khóa học Kế Toán Tài Chính FA/F3 và khóa học Kiểm toán & Dịch vụ đảm bảo AA/F8. Ngoài ra, em còn học thêm khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tại đây để tổng hợp lại các kiến thức cần lưu ý cũng như những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào đợt thi tuyển”. Nguyễn Thị Minh Thảo, sinh viên Học viện Tài chính chia sẻ.

“Mình bắt đầu tìm hiểu về kiểm toán và BIG4 kể từ tháng 4/2016 khi mình quyết định tìm ra công việc phù hợp với những thế mạnh và tính cách của bản thân. Sau đó, mình bắt đầu tham gia các workshop và khóa học về kiểm toán. Đó cũng là cái duyên đưa mình đến với SAPP, nơi mình học được những kiến thức thực tế từ chia sẻ của các anh chị giảng viên đến từ BIG4. Nhờ những lời khuyên của các anh chị, mình đã lựa chọn KPMG như một điểm đến phù hợp với khả năng của bản thân”. Nguyễn Duy Anh, sinh viên Kinh tế Quốc dân chia sẻ.

“ Học ACCA luôn là một điểm cộng và nguồn kiến thức vô cùng giá trị trong thi tuyển và làm việc thực tế”. Trần Phương Anh, sinh viên Kinh tế Quốc dân chia sẻ.

 “ Các bạn nên học các môn ACCA như FA/F3, TX/F6, FR/F7, AA/F8 và luyện tập kỹ năng nói tiếng anh càng sớm càng tốt". Lê Đình Đạt, sinh viên Học viện Tài chính chia sẻ.


 

 “ ACCA chiếm 1 phần kiến thức quan trọng trong các cuộc thi tuyển dụng từ vòng Test đến vòng phỏng vấn. Ví dụ như kiến thức Kế – Kiểm chiếm tới 30 – 40%”. Nguyễn Tú Oanh, sinh viên Học viện Tài chính chia sẻ.

2. Học viên SAPP Academy chinh phục các cuộc thi học thuật

Học viên SAPP Academy tích cực, tự tin tham gia các cuộc thi học thuật với tỷ lệ đỗ tới 80%.

 

“ Nhờ việc tham gia nhiều cuộc thi như vậy, mình có được suất thực tập trong mơ tại EY năm 2021 và đặc quyền vào vòng Final Interview của kỳ Internship 2021 tại KPMG. „

Trần Hoài Linh

Sinh viên Kinh tế Quốc dân – Chi tiết

“ Vừa rồi mình có tham gia cuộc thi “Con đường trở thành nhà lãnh đạo chiến lược của BIG4” và may mắn được lựa chọn trở thành thực tập sinh vào kỳ hè của EY. „

Hoàng Thu Trang

Sinh viên Kinh tế Quốc dân – Chi tiết

“ Đối với các bạn sinh viên trái ngành, hãy bắt đầu học các khóa học ACCA căn bản để có một nền tảng thật vững chắc, tạo tiền đề cho việc học các F cao hơn. „

Nguyễn Hữu Nghĩa

Sinh viên Kinh tế Quốc dân – Chi tiết

“ Thời gian qua mình có tham gia cuộc thi “Challenges For Growth” và may mắn được lựa chọn trở thành thực tập sinh EY. „

Phạm Khánh Linh

Sinh viên Đại học Ngoại Thương – Chi tiết

“ Bắt đầu học ACCA từ năm 2 là một bước đệm lớn giúp mình đạt được thành tích như ngày hôm nay. „

Phùng Thu Hương

Sinh viên Kinh tế Quốc dân – Chi tiết

Nhiều học viên tại SAPP Academy có được suất thực tập EY nhờ xuất sắc lọt Top 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Pathway to Strategic Business Leader 2020.

– Chi tiết

3. Bí quyết chinh phục BIG4 và Non-BIG lớn của học viên SAPP Academy

+ Kinh nghiệm chinh phục BIG4 thông qua các cuộc thi học thuật

+ Kinh nghiệm thi tuyển BIG4

+ Kinh nghiệm thi tuyển Non-BIG lớn

4. Học viên nói gì sau khóa học  tại SAPP Academy

"Trong quá trình học tập khóa Chuẩn bị tuyển dụng và FA/F3 ACCA tại SAPP Academy, mình đã nhận được sự chỉ dẫn của các anh chị giảng viên, sự nhiệt tình của các bạn support lớp và những người bạn tuyệt vời xung quanh, mình đã may mắn đạt được mục tiêu của bản thân. Yêu và cảm ơn mọi người rất nhiều.."

NGUYỄN CÔNG ĐỨC - ĐỖ KPMG

Khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tháng 7/2019

"Từ vòng CV mình đã được hướng dẫn nên trình bày form như thế nào và các anh chị cũng nhiệt tình góp ý để mình có một CV vừa ngắn gọn lại đầy đủ thông tin nhất. Một điều mình đặc biệt thích là các anh chị giảng viên rất nice và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc hay bài tập khó mà mình chưa hiểu. Khoá Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 có những buổi tập kỹ năng presentation giúp tư tin nên khi thi thật mình bớt run hơn!”

NGUYỄN MẠNH TIẾN - ĐỖ EY VÀ DELOITTE

Khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tháng 6/2019

"Khóa học Chuẩn bị tuyển dụng đã giúp mình hệ thống lại những kiến thức cần thiết và trọng tâm nhất có thể gặp trong đề thi, cung cấp thêm những kỹ năng mềm như trình bày CV, phỏng vấn, làm việc nhóm bằng cách xây dựng mô hình như thi thật. Đặc biệt phần Final/Individuals Interview, các anh chị đọc rất kỹ CV của mình và đặt ra các câu hỏi liên quan. Do vậy mình chuẩn bị rất tốt các câu hỏi có khả năng cao sẽ gặp phải trong vòng thi."

PHẠM THU HUYỀN - ĐỖ EY, KPMG VÀ DELOITTE

Khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tháng 6/2019

"Ngoài những kiến thức đã được học từ các môn ACCA, khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tại SAPP đã giúp mình có được những phương pháp để hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng nhất cũng như những kỹ năng về phỏng vấn để làm sao thể hiện được bản thân mình một cách thật tự tin nhất."

 

NGUYỄN THẢO VÂN - ĐỖ DELOITTE VÀ KPMG

Khóa học Chuẩn bị tuyển dụng BIG4 tháng 6/2019

Miễn phí tư vấn lộ trình đỗ BIG4 từ năm 3

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY