[SAPP Academy] Tạp Chí YOU vs. CFA LEVEL 1: Who wins? - Chiến lược Pass CFA Level 1

Series Tạp chí - Challenge CFA độc quyền của SAPP với Volume 1: YOU vs. CFA LEVEL 1: Who wins - Chiến lược pass CFA Level 1

Mục lục

Tạp chí CFA Volume 1: YOU vs. CFA LEVEL 1: Who wins là series ấn phẩm tạp chí được đội ngũ SAPP Academy biên soạn và lên nội dung độc quyền, giúp hé lộ cho các ứng viên CFA về chặng đường chinh phục CFA Level 1 từ người thật việc thật. Cùng đọc miễn phí ấn phẩm giá trị này tại đây nhé!

Series Tạp chí: Challenge CFA

VOLUME 1

YOU vs. CFA LEVEL 1: Who wins?

  • Mang đến cho bạn "bí kíp" chinh phục kỳ thi CFA Level 1 dễ dàng và hiệu quả hơn;
  • Lắng nghe chia sẻ từ người thật việc thật về chặng đường chinh phục CFA của họ;
  • Ấn phẩm độc quyền giúp gặp gỡ, thấu hiểu thử thách CFA Level 1 từ nhiều góc độ.

Đọc tạp chí ngay!

Ấn phẩm tạp chí này dành cho ai?

Người muốn cập nhật thông tin về chứng chỉ CFA với những thông tin quan trọng được cập nhật mới nhất về chứng chỉ quốc tế danh giá này.

Người đang tìm kiếm "bí kíp" chinh phục CFA Level 1 gồm các chiến thuật vượt qua kỳ thi CFA Level 1 từ người thật việc thật, đa dạng góc độ.

Người đang băn khoăn lựa chọn trung tâm để học CFA nhưng vẫn chưa biết nên chọn lựa "người đồng hành" ra sao và có nên chọn SAPP Academy.

Đọc tạp chí ngay!

Tạp chí CFA Level 1

"Trong đầu tư, mọi phần thưởng đều đi kèm với rủi ro, việc học CFA đã giúp cho mình có một cái nhìn thực tế hơn về mối tương quan giữa rủi ro và lợi nhuận...." - ĐẶNG TUẤN MINH, thực tập tại Công ty cổ phần chứng khoán VPS.

Đọc miễn phí ấn phẩm tạp chí tại đây!

Đăng ký đọc Full tạp chí tại đây