Học CMA ở đâu tại Hà Nội? Bật mí 5 địa chỉ uy tín nhất!

Chứng chỉ CMA đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhân sự theo đuổi Kế toán Quản trị và một trung tâm đào tạo uy tín chắc chắn cũng là điều bạn cần. Vậy học chứng chỉ CMA ở đâu uy tín tại Hà Nội?

1. SAPP Academy

Được thành lập vào năm 2014 SAPP Academy - Học viện Đào tạo chứng chỉ ACCA, CFA, CMA đã trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, và Tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

SAPP Academy - một trong những đối tác đào tạo của CMA, là Học viện với giảng viên có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup, SAPP Academy đón nhận hàng năm hơn 4,000 học viên. Tự hào với tỉ lệ 90% học viên đang hoặc đã làm việc tại BIG4 hoặc các công ty tài chính lớn tại Việt Nam.

SAPP Academy

SAPP Academy đặt sự tập trung đồng thời vào cả hai khía cạnh quan trọng là "Chất lượng của chương trình đào tạo" và "Trải nghiệm học tập của học viên"mang đến giải pháp đào tạo toàn diện cho học viên.

Dưới đây là những gì sẽ chờ đón bạn tại SAPP Academy khi` theo học chương trình CMA:

1.1. Lộ trình học tập cá nhân hóa

Nhằm tối ưu tỉ lệ thi đỗ của chương trình CMA, lộ trình học tập được SAPP Academy cá nhân hóa, xây dựng bởi Đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển chương trình đào tạo. Dưới đây là chi tiết lộ trình:

1.1.1. Giai đoạn 1 - Củng cố kiến thức

Giai đoạn 1 của chuỗi học là giai đoạn củng cố kiến thức, với mục tiêu là mở rộng và chắc chắn kiến thức nền tảng, làm quen với các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Kế toán Quản trị - Tài chính, nhằm giúp học viên tự tin chuẩn bị cho khóa học chính. Trong giai đoạn này, học viên sẽ trải qua các hoạt động như sau:

 • Tham gia test đánh giá năng lực đầu vào: Đây là giai đoạn quan trọng để học viên có thể tự đánh giá năng lực học tập hiện tại và SAPP có thể đưa ra hướng dẫn kế hoạch học tập phù hợp dành cho mỗi học viên.
 • Nhận lộ trình và kế hoạch học tập cá nhân: Học viên sẽ được cung cấp một lộ trình học tập và kế hoạch cá nhân dựa trên đánh giá năng lực đầu vào, giúp họ có cái nhìn rõ ràng về hành trình học tập sắp tới.
 • 20 giờ học để ôn tập và củng cố kiến thức nền tảng: Thời gian này sẽ được sử dụng để ôn lại kiến thức về kế toán quản trị, kế toán tài chính, và củng cố khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành.

học cma Hà Nội - trải nghiệm học CMA tại SAPP Hà Nội

1.1.2. Giai đoạn 2 - Học tập chính thức

Giai đoạn nhập học của chương trình đào tạo CMA tại SAPP được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong quá trình học tập.

 • Học viên có cơ hội tham gia lớp học trực tiếp tại học viện, nơi có sự tương tác trực tiếp với giảng viên chuyên gia. Bài giảng và tài liệu được cung cấp độc quyền, đảm bảo chất lượng và tính thực tiễn.
 • Học viên có khả năng truy cập vào hệ thống Learning Management System (LMS) để tham gia vào các bài giảng trực tuyến. Video HD bài giảng giúp học viên thuận lợi học tập từ mọi nơi. Mock Exams (bài thi thử) và Question Bank (ngân hàng câu hỏi) giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi thực tế.

Học viên nhận được sự hỗ trợ bằng các tài liệu chuyên môn bổ trợ, bao gồm:

học cma Hà Nội - trải nghiệm học CMA tại SAPP Hà Nội

1.1.3. Giai đoạn 3 - Ôn thi

Giai đoạn ôn tập của chương trình đào tạo CMA được thiết kế để cung cấp cho học viên các công cụ và tài liệu cần thiết để chuẩn bị một cách toàn diện cho kỳ thi. 

 • Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm video hướng dẫn ôn tập và giải thích chi tiết về các dạng bài tập điển hình
 • Học viên sẽ có truy cập vào ngân hàng câu hỏi ôn luyện với hơn 300 câu hỏi đa dạng. Các câu hỏi này bao gồm các chủ đề quan trọng trong kỳ thi CMA, giúp học viên tự kiểm tra kiến thức và năng lực của mình. Cung cấp giải đáp cho mỗi câu hỏi giúp học viên hiểu rõ về cách giải quyết và lý do đằng sau mỗi đáp án.

học cma Hà Nội - trải nghiệm học CMA tại SAPP Hà Nội

1.2. Phương pháp học Blended Learning hiện đại

Lớp học CMA tại SAPP được tổ chức theo phương pháp Blended - hình thức kết hợp giữa học trực tiếp tại lớphọc online. Tận dụng hiệu quả những ưu điểm của cả hai phương thức để đảm bảo việc học tập hiệu quả và linh hoạt cho học viên với kho học liệu đồ sộ:

 • 80 giờ học trực tiếp tại lớp giúp học viên có cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên, đồng học và thảo luận với chuyên gia trong lĩnh vực.
 • Hơn 20 giờ video bài giảng được quay và thường xuyên cập nhật, giúp học viên tự học linh hoạt tại nhà.
 • Hơn 300 Câu hỏi ôn luyện kiến thức giúp củng cố kiến thức và chuẩn bị cho các bài kiểm tra.
 • 6 Video ôn tập kiến thức học phần và tổng hợp các case study điển hình trong đề thi, giúp học viên hiểu sâu và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • 2 bài mock test đánh giá kết quả học tập, giúp học viên tự đánh giá và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi.

Phương pháp học Blended learning được SAPP thiết kế cá nhân hóa theo năng lực và trải nghiệm của người học

1.3. Học tập chủ động với Case Study

Phương pháp giảng dạy trong chương trình học tại SAPP không chỉ hướng tới việc truyền đạt kiến thức cần thiết cho đề thi CMA mà còn đặt sự chú trọng vào việc chia sẻ những kiến thức thực tế hữu ích và mở rộng tư duy của học viên. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng phương pháp học dựa trên tình huống thực tế (Case-based Method)kỹ thuật kể chuyện (Storytelling).

Lớp học được tổ chức trong mô hình bàn tròn để tạo sự giao tiếp và tương tác dễ dàng giữa học viên và giảng viên. Học viên được chia thành từng nhóm nhỏ, tối ưu hóa sự tương tác và sự thảo luận chất lượng.

Học viên sẽ nhập vai vào các tình huống giả định, đóng vai như trong thực tế để phân tích và giải quyết vấn đề. Qua việc thảo luận và phân tích, học viên có cơ hội phát triển kỹ năng quan sát, đánh giá và giải quyết vấn đề.

Học cma Hà Nội - Thời gian học CMA theo phương pháp Blended Learning tại SAPP

1.4. Đội ngũ giảng viên chuyên gia

Giảng viên tại SAPP sở hữu các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề quốc tế như CMA, ACCA, CFA, CPA, v.v. Mỗi giảng viên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn như: Báo cáo tài chính, Lập ngân sách và dự báo, Quản trị chi phí, Quản trị rủi ro, Kiểm soát nội bộ, v.v.

Đội ngũ giảng viên tại SAPP không chỉ mang đến kiến thức chuyên sâu mà còn chất lượng giảng dạy cao cấp, kết hợp sự hiểu biết vững về ngành và khả năng truyền đạt linh hoạt.

1.5. Tỉ lệ học viên SAPP vượt qua kỳ thi CMA cao hơn

Sau kỳ thi CMA ở test window đợt 3 tháng 12/2023, báo cáo cho thấy tỉ lệ thi đỗ của học viện SAPP là 66% Và là tỉ lệ đỗ trung bình trên toàn cầu của học viên tham gia kỳ thi Chứng chỉ Kế toán quản trị (CMA) ở cả hai học phần là 50%.

Điều này cũng là một minh chứng về độ khó và chất lượng của kỳ thi, khẳng định tầm quan trọng của sự chuẩn bị kỹ và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kế toán quản trị. Một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo chứng chỉ CMA tại học viện SAPP.

Cho tới nay, SAPP Academy đã đạt được nhiều thành tựu và công nhận quan trọng từ các tổ chức uy tín trong lĩnh vực đào tạo và kế toán.

 • Từ năm 2019, SAPP Academy liên tục được công nhận là Đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc.
 • Năm 2022, hệ thống quản lý chất lượng của SAPP Academy đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chứng nhận này là một minh chứng cho cam kết của SAPP Academy đối với việc cung cấp chất lượng cao trong quá trình đào tạo và quản lý.
 • Tháng 3/2023, SAPP Academy đã trở thành đối tác đào tạo cấp độ Bạc được phê duyệt chính thức bởi Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc SAPP Academy đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt và chất lượng đào tạo theo đúng yêu cầu của IMA.

Các thành tựu trên đều là "bảo chứng" cho cam kết của SAPP Academy trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

SAPP luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đi kèm với đó sẽ có những chương trình học bổng hằng năm tại học viện. Với giá trị học bổng lên tới 1 tỷ đồng. Liên hệ với bộ phận chăm sóc học viên để tham khảo thêm những học bổng từ hiệp hội IMA dành cho các bạn học viên đang theo đuổi chứng chỉ CMA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập và thảo luận cùng đội ngũ tư vấn, bạn cũng có thể ghé thăm lớp học CMA của SAPP tại Hà Nội tại địa chỉ:

2. FTMS Việt Nam

FTMS Việt Nam

FTMS Việt Nam đã có kinh nghiệm hơn 30 năm đào tạo chương trình quốc tế trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, kế toán, và kiểm toán tại Việt Nam, trong đó có chương trình CMA. Trung tâm đào tạo CMA FTMS cung cấp rất nhiều khóa học về kế toán, tài chính theo chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn học CMA tại FTMS Việt Nam? Vì FTMS Việt Nam cung cấp:

 • Phương pháp giảng dạy đa dạng: giảng dạy tại lớp và nền tảng tự học trực tuyến với các tài liệu như sách in hoặc online, tương tác trực tuyến với giảng viên Mỹ, bài thi mẫu, video ôn tập, flashcard, passmap…
 • Giảng viên chuyên nghiệp: đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ quốc tế tài chính kế toán, bao gồm cả giảng viên là thành viên của CMA/ACCA/CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành.
 • Tài liệu học chất lượng: tài liệu học và luyện thi CMA miễn phí dành cho tất cả học viên FTMS, do một trong những đơn vị luyện thi CMA hàng đầu thế giới (Becker) cung cấp.
 • Giá trị tốt nhất cho học viên: chi phí học tập tối ưu và nhiều hỗ trợ riêng dành cho học viên FTMS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Mipec Tower Tầng 12–229, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0931.113.020
 • Website: https://ftmsglobal.edu.vn

3. Smart Train

Smart Train

Smart Train được vinh danh là tổ chức đào tạo CMA đạt chuẩn tại Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á. Đây là chuẩn mực uy tín do IMA trao tặng cho tổ chức đào tạo đáp ứng tốt nhiều tiêu chí quy định bởi IMA về chất lượng giảng dạy, giảng viên, cơ sở, dịch vụ hỗ trợ, hài lòng và kết quả thi đỗ của học viên.

Smart Train là lựa chọn tốt vì:

 • Là đối tác đào tạo CMA chất lượng BẠCH KIM duy nhất tại Việt Nam và thứ hai Đông Nam Á của Hiệp Hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA
 • Sử dụng tài liệu học và luyện thi CMA Learning System Exam Review 2021 được chấp nhận chính thức bởi IMA
 • Có giảng viên giỏi với kinh nghiệm thực tiễn và được IMA cấp chứng nhận “CMA Train the Trainer”
 • Sử dụng bài giảng dựa trên nguồn tài liệu chính thức của IMA và Wiley.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Việt Tower, Thái Hà, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0984.337.701 & 024.3555.3333
 • Website: https://smarttrain.edu.vn

4. Trường Tài chính Kế toán PACE

Trường Tài chính Kế toán PACE

"Học bằng CMA ở đâu?" - PACE có thể sẽ là một phương án đang để cân nhắc!

Chương trình CMA được triển khai tại Trường Tài chính Kế toán PACE, một đơn vị đào tạo chuyên ngành của Học viện Quản lý PACE với kinh nghiệm đào tạo CFO trong 21 năm. PACE được IMA ủy quyền chính thức để triển khai chương trình CMA tại Việt Nam.

PACE là một trong những học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam và đã tiên phong trong việc giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng quản lý mang tầm quốc tế. Mục tiêu chính của PACE là phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI và cả các công ty hàng đầu thế giới.

Chương trình CMA tại Trường Tài chính Kế toán PACE sẽ được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh, với toàn bộ tài liệu học 100% bằng tiếng Anh. Bạn sẽ có khoảng 200 giờ (66 buổi) học trực tiếp với các giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình CMA tại Trường Tài chính Kế toán PACE còn sử dụng chương trình học tập trực tuyến năng động để giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian hơn. Đồng thời, chương trình sử dụng hệ thống học liệu Pro CMA Review Course - hệ thống tài liệu chính thức và tốt nhất hiện nay cho chương trình đào tạo và luyện thi U.S. CMA, được IMA công nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3646.2828
 • Website: www.PACE.edu.vn

Xem thêm: Nên chọn tài liệu tự học CMA nào? "Bật mí" lời khuyên cho bạn

5. AFA Research & Education

AFA Research & Education

AFA Research & Education là cộng đồng dẫn đầu về nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu cho nhân lực thuộc lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Với mục đích tiên phong trong việc cung cấp kiến thức toàn diện và đạt chuẩn quốc tế, AFA đã khẳng định vị thế của mình với các chương trình chất lượng và thực tiễn được công nhận trên toàn thế giới, như CMA Australia.

AFA là trung tâm độc quyền cung cấp khóa học CMA Australia từ Hội Kế toán Quản trị Công chứng Úc dành cho những đội ngũ quản lý bao gồm Giám đốc, Giám đốc tài chính (CFO), Giám đốc quản lý sản xuất (CPO), Kế toán trưởng và nhiều vị trí quản lý khác. Với nội dung chương trình giúp xây dựng, phát triển chiến lược và bền vững cho doanh nghiệp dựa trên hiệu quả cao, giảm chi phí và tăng "giá trị mềm".

AFA cung cấp không chỉ những khóa học dài hạn, mà còn những khóa học ngắn hạn xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của học viên. Để phục vụ việc áp dụng kiến thức vào công việc, AFA cung cấp cả hai dạng hình thức học: lớp học truyền thống (face to face)lớp học trực tuyến (Learning Management System) cho phép học viên cập nhật tài liệu chuyên môn một cách linh hoạt. AFA đảm bảo học viên luôn có các công cụ hữu ích để nâng cao kĩ năng thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0942.386.611 & 0971.408.689.
 • Website: https://www.afa.edu.vn.

"Học CMA ở đâu tốt nhất?" - Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp! SAPP Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo bạn có được mọi thông tin cần thiết. Để trải nghiệm trước sự chất lượng của khóa học CMA tại Hà Nội, bạn có thể đăng ký học thử ngay hôm nay. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế CMA.

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY