GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

Ngô Ngọc Thanh Tâm, CFA

SAPP Academy

SAPP Academy

Ngô Ngọc Thanh Tâm, CFA

Ngô Ngọc Thanh Tâm, CFA

Partnership Manager, ACB

GIỚI THIỆU

Giảng viên Ngô Ngọc Thanh Tâm, CFA

Partnership Manager, ACB

Giảng dạy các môn trong chứng chỉ CFA: 

  1. Quantitative methods (Phương pháp tính định lượng)

  2. Financial Reporting and Analysis/Financial Statement Analysis (Báo cáo và phân tích tài chính)

  3. Fixed Income (Thu nhập cố định)

  4. Economics (Kinh tế học)

“CFA không chỉ cung cấp cho anh cơ hội cải thiện tiếng Anh chuyên ngành, đầy đủ kiến thức về tài chính để đi làm và nói chuyện với đối tác mà mindset của CFA rất hay, giúp anh có cái nhìn toàn diện khi phân tích.”

Tốt nghiệp và trở thành Cử nhân của đại học Ngoại thương cùng 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng, anh Tâm vô cùng tự tin với kỹ năng tư vấn cùng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực làm việc của mình. Nhờ đó, anh Tâm có được sự tin tưởng tuyệt đối từ đồng nghiệp và đối tác.

Có 2 điều luôn được anh Tâm coi trọng trong quan điểm giáo dục của bản thân, đó là giáo dục không chỉ truyền đạt kiến thức gắn với thực tế mà còn là truyền đạt thật nhiều năng lượng tích cực cho học viên.

Việc truyền đạt kiến thức của chương trình CFA gắn liền với thực tế giúp cho học viên không chỉ ghi nhớ, hiểu mà còn có thể dễ dàng áp dụng vào công việc. Đối với học viên là sinh viên, những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm làm việc, cách giảng dạy này tạo ra góc nhìn mới để biến kiến thức trở nên dễ hiểu hơn. 

Vậy tại sao lại là truyền đạt năng lượng tích cực khi giảng dạy CFA? Vì đối với anh Tâm, năng lượng tích cực sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên trong quá trình học. Sẽ giúp học viên cảm thấy dễ nhớ bài hơn, làm được nhiều việc hơn và kết quả học tập phần nào sẽ tốt hơn. Và việc mang lại năng lượng tích cực cho người khác cũng chính là niềm vui của anh Tâm trong quá trình trở thành 1 giảng viên CFA tại SAPP Academy.

Với thế mạnh có thể hiểu tâm lý học viên, khả năng trình bày vấn đề 1 cách nhẹ nhàng, trọng tâm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ngân hàng, anh Ngô Ngọc Thanh Tâm là 1 trong TOP Giảng viên nhận được nhiều feedback tốt từ học viên nhất. 

Bạn có muốn nhận được thật nhiều kiến thức đi kèm thực tiễn cùng năng lượng tích cực từ anh Ngô Ngọc Thanh Tâm hay không? Đăng ký và nhận tư vấn chi tiết từ SAPP Academy nhé!

 

SỰ KIỆN GẦN ĐÂY

SAPP Club Affiliate 2024

05 Tháng 04, 2024

54 LÊ THANH NGHỊ, HN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY