;

Lịch Khai Giảng đăng ký học ACCA & Ưu Đãi Học Phí Tại Hà Nội Tháng 4 - 5/2022

Học ACCA với 100% giảng viên là ACCA Member, cam kết đầu ra với ưu đãi học phí lên tới 35%

Học ACCA với 100% giảng viên là ACCA Member, cam kết đầu ra với ưu đãi học phí lên đến 35%. Khi đăng ký học trong tháng 4, học viên có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

1. Lịch khai giảng các lớp ACCA trong tháng 4, tháng 5

2. Quà tặng khi đăng ký học ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

• Giảm tới 35% học phí khi đăng ký Combo khoá học ACCA;
  • Hoàn thêm 500.000 VNĐ học phí;
  • Tặng miễn phí Mini Course tiếng Anh chuyên ngành, túi tote SAPP Academy, từ điển và cẩm nang F2, F3 ACCA;
  • Ship tài liệu, giáo trình tới tận nhà cho học viên.

Áp dụng cho các Combo khoá học sau ưu đãi trị giá từ 30 Triệu.

Thời hạn tới hết 15/4/2022.

3. Quà tặng đặc biệt dành riêng cho học viên đăng ký học ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên SAPP Academy đến từ 25 trường đại học (NEU, AOF, FTU, BA, VCU...) đến ngày 31/03/2022:

• Phí mở tài khoản giảm còn 20 bảng;

• Miễn phí phí thường niên năm đầu tiên;

• Phí miễn thi cố định chỉ còn 20 bảng dành cho ACCA AB/F1 – ACCA FM/F9.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên SAPP Academy tốt nghiệp trong vòng 5 năm:

• Phí mở tài khoản giảm còn 20 bảng;

• Giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên;

• Phí miễn thi cố định chỉ còn 40 bảng dành cho ACCA AB/F1 – ACCA LW/F4.

Liên hệ SAPP ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết!

4. Địa điểm và thời gian học ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

4.1. Văn phòng làm việc của SAPP Academy

Hà Nội: Tầng 8, tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng;

Hồ Chí Minh: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

4.2. Địa chỉ lớp học ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 5, tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

Cơ sở 2: Tầng 2A, 27A2 tòa Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

4.3. Thời gian học ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

Sáng (thứ 7 & chủ nhật): 8h00 – 12h00;

Chiều (thứ 7 & chủ nhật): 13h30 – 17h30;

Tối (Các ngày trong tuần): 18h30 – 21h30.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0889 66 22 76 - Ms. Ánh Nguyễn hoặc đăng ký tư vấn tại form đăng ký bên phải.

4.4. Tại sao nên học ACCA tại SAPP Academy?

• SAPP Academy là trung tâm luyện thi ACCA lớn nhất Việt Nam với chất lượng và dịch vụ ưu việt:

• Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản;

• Thực học cùng giảng viên là ACCA Member hoặc quản lý cấp cao tại BIG4;

• Pass Rate các môn ACCA cao vượt trội so với toàn cầu tới 1,5 lần;

• Trung tâm duy nhất có đội ngũ CX riêng biệt, bộ phận R&D để thiết kế chương trình học hiệu quả nhất, phù hợp với từng giai của học viên;

• Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan tới mở tài khoản thi, đóng lệ phí thi,... Giải đáp thắc mắc của học viên muộn nhất sau 4 giờ.

5. Hướng dẫn thanh toán học phí ACCA tại SAPP Academy Hà Nội

Đóng tiền trực tiếp:

+ Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, 27A2 tòa Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.