#Top 9+ Công Ty Kiểm Toán ACCA Lớn Nhất Tại Việt Nam

Khám phá danh sách Top 9+ Công Ty Kiểm Toán ACCA hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín, đây là những đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Khám phá danh sách Top 9+ Công Ty Kiểm Toán ACCA hàng đầu tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín, đây là những đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, việc đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy trong hoạt động tài chính là vô cùng quan trọng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài là một lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. Để giúp bạn có được thông tin chi tiết về các công ty kiểm toán ACCA hàng đầu tại Việt Nam, SAPP Academy xin giới thiệu danh sách Top 9+ trong bài viết sau đây.

1. Một số tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp

công ty kiểm toán ACCA

1.1. Tổng doanh thu

Theo báo cáo mới nhất, tổng doanh thu của Big 4 kiểm toán tại Việt Nam đã đạt gần 3.764 tỷ đồng. PwC là công ty đứng đầu với doanh thu hơn 1.124 tỷ đồng trong năm tài chính 2021, theo sau là Deloitte với gần 1.060 tỷ đồng và EY, mặc dù đã giảm doanh thu trong 3 năm liên tiếp nhưng vẫn đứng trước KPMG, đơn vị có doanh thu thấp nhất trong Big 4 với mức dưới 600 tỷ đồng trong 5 năm qua. Tổng doanh thu của Big 4 vẫn chiếm hơn 49,78% tổng doanh thu của ngành kiểm toán tại Việt Nam.

1.2. Doanh thu trên một khách hàng

công ty kiểm toán ACCA

Tiêu chí doanh thu trên một khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng doanh nghiệp và đánh giá chất lượng khách hàng. Các doanh nghiệp Big 4 tiếp tục dẫn đầu với lượng khách hàng gấp 17 lần số lượng khách của 5 doanh nghiệp còn lại trong top 9 và Deloitte Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng theo tiêu chí doanh thu trên một khách hàng.

1.3. Số lượng nhân viên kiểm toán 

Trong 166 công ty kiểm toán tại Việt Nam, số lượng nhân viên kiểm toán chuyên nghiệp đạt 11,056 nhân viên, trong đó các doanh nghiệp Big 4 vẫn chiếm vị trí dẫn đầu. Theo thống kê của Bộ Tài chính, hiện có 2,083 người sở hữu chứng chỉ Kiểm toán viên Việt Nam và làm việc tại các doanh nghiệp kiểm toán.

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

ACCA là gì

2. Top 9+ công ty kiểm toán ACCA hàng đầu Việt Nam

công ty kiểm toán ACCA

2.1. Công ty TNHH Deloitte Việt Nam (VACO)

Deloitte Việt Nam được thành lập vào ngày 13/5/1991 và tiền thân của công ty là VACO - một trong những công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ tháng 5/2007, Deloitte Việt Nam đã trở thành thành viên của Deloitte Southeast Asia sau khi hoàn tất việc chuyển đổi quyền sở hữu.

Hiện tại, Deloitte Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thuế, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, kiểm toán. Công ty cung cấp các dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, dự án tại Việt Nam được quốc tế tài trợ đến các doanh nghiệp nhà nước. Nổi bật nhất trong các dịch vụ của Deloitte Việt Nam là dịch vụ kiểm toán.

Là một thành viên của Deloitte Touche Tohmatsu, Deloitte Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi lựa chọn công ty làm đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.7105.0000

Website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html

2.2. Công ty TNHH Pricewaterhousecoopers Việt Nam (PWC)

Công ty kiểm toán ACCA PwC là thương hiệu hàng đầu thế giới và đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm. PwC cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn luật, tư vấn thuế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có số lượng 650 người ở 2 văn phòng Hà Nội và TP. HCM. PwC có đóng góp to lớn vào thị trường dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam và dịch vụ kiểm toán độc lập.

PwC Việt Nam thuộc mạng lưới thành viên của PwC tại 157 quốc gia với số lượng nhân viên lên tới 184 nghìn, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu giúp cung cấp cho khách hàng tổ chức hay cá nhân những dịch vụ toàn diện nhất dù ở bất kỳ nơi nào khách hàng hoạt động kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

*Cơ sở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 16, Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 024.3946.2246

*Cơ sở TP. HCM

Địa chỉ: Tầng 4, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3823.0796

Website: http://www.pwc.com/vn

2.3. Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Công ty kiểm toán ACCA Ernst & Young Việt Nam với 100% vốn nước ngoài được cấp phép năm 1992 với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng, nhân viên phát huy tối đa tiềm năng. Đến thời điểm hiện tại, công ty Ernst & Young có hơn 152 nghìn nhân viên và tại Việt Nam, 2 văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có hơn 800 nhân viên.

Đội ngũ nhân viên công ty là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ ngang bằng với các thành viên khác trong mạng lưới. Ngoài ra, công ty luôn bảo mật thông tin khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Ernst & Young Việt Nam. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: Tầng 8 CornerStone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • CS2: Tầng 28 Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://www.ey.com/vi_vn

>>>Có thể bạn quan tâm: Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

khóa học acca online

2.4. Công ty TNHH KPMG Việt Nam

KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với sự kết hợp giữa các công ty thành viên chuyên nghiệp trên toàn cầu, KPMG cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, pháp lý và tư vấn cho các khách hàng của mình. Khách hàng của KPMG bao gồm các tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ, và các tổ chức phi lợi nhuận, tìm đến KPMG vì chất lượng dịch vụ ngang tầm với quốc tế, khả năng giúp đỡ họ hạn chế rủi ro và tận dụng cơ hội. KPMG luôn cam kết mang lại sự nhất quán và độ chính xác cao nhất trong các dịch vụ của mình, dựa trên năng lực cao cấp của các chuyên gia, sự thấu hiểu sâu sắc về ngành và kiến thức vùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Tầng 46, Tòa tháp Keangnam, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 024.3946.1600

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Lô D3, Lầu 5, Tòa nhà Indochina Riverside 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6351 9051

Cơ sở 3:

Địa chỉ: Lầu 10 Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3821 9266

Website: https://home.kpmg/

2.5. Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC, trước đây là công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán - thành viên của HLB Quốc tế tại Việt Nam. AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp của Việt Nam đầu tiên hoạt động trong các lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, tư vấn thuế. Hiện nay, AASC có trụ sở chính tại Hà Nội, hai chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.

AASC phục vụ khách hàng đa dạng trong các lĩnh vực kinh tế, từ Tập đoàn đến Công ty niêm yết, Ngân hàng thương mại và các tổ chức được Ngân hàng Thế giới viện trợ. Với tôn chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất đảm bảo lợi ích cho khách hàng, AASC đã đạt được thành công trong hơn 30 năm hoạt động, phục vụ tất cả các lĩnh vực và thành phần kinh tế, các loại hình doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng quốc tế và các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

AASC tập trung vào đào tạo và phát triển nhân sự để cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng tính cạnh tranh. Công ty đưa ra mức phí hợp lý, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ thường xuyên để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 01 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Điện thoại: 024.3824.1990

 • Lầu 3 tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, Q. 4, TP. HCM

 • Điện thoại: 028.3945.0505 & 028.3945.0606

 • Số 8 Chu Văn An, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

 • Điện thoại: 020.3362.7571

Website: https://www.aasc.com.vn/

2.6. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C được thành lập vào năm 1992 và được xem là một trong những công ty kiểm toán độc lập hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, A&C đã thành công trong việc mở rộng mạng lưới với các chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ - là các thành phố nối liền các trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam trải dài dọc miền đất nước.

A&C chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán bao gồm kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ và kiểm toán thông tin tài chính. Với nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực và tuân thủ luật pháp, A&C cam kết bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng. 

Đồng thời, công ty liên tục đào tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. A&C xây dựng mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng đạt thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam, không chỉ đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư mà cho toàn xã hội.

A&C tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm. Với văn phòng và các chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, A&C đã và đang tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2 Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 035.472.972

Email: banbientap@a-c.com.vn

Website: http://www.a-c.com.vn/

2.7. Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) được thành lập vào năm 1993 và là một trong những thành viên độc lập của mạng lưới Grant Thornton Quốc tế. Từ ngày 1/7/2014, Công ty đã sáp nhập chính thức với Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn NEXIA ACPA để tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh với nền tảng vững chắc và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Grant Thornton (Việt Nam) là thành viên chính thức của tập đoàn Grant Thornton toàn cầu, chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế và giải pháp cho doanh nghiệp. Với tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ chuyên nghiệp gồm 14 thành viên trong ban giám đốc và hơn 220 chuyên viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Grant Thornton (Việt Nam) cam kết mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 18 Tháp Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: grant.thornton@vn.gt.com

Website: https://www.grantthornton.com.vn/

Giờ mở cửa: 08:30 - 17:30

2.8. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Công ty UHY ACA là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kiểm toán và tư vấn, có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và là thành viên duy nhất của UHY International - hãng kiểm toán quốc tế. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong quá trình phát triển và đặc biệt là sau khi sáp nhập với Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA Việt Nam. Hiện tại, UHY ACA đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA hiện nay đã thiết lập mối liên kết với Hiệp hội Kế toán công chứng Anh và Wales (ICAEW) để tổ chức và đào tạo các chứng chỉ hành nghề kế toán tại Việt Nam. Đây là một trong những chứng chỉ uy tín và được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán, giúp đảm bảo chất lượng và độ chính xác cho các dịch vụ được cung cấp bởi UHY ACA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tòa nhà Roman Plaza, Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

 • Điện thoại: 024 7107 8078

 • 63B Calmette, Q. 1, TP. HCM

 • Điện thoại: 028 3820 4899

Điện thoại: 024.5678.3999

Email: contact@uhy.vn & Uhy-info@uhyvietnam.com.vn

Website: www.uhy.vn

2.9. Công ty TNHH Kiểm Toán CPA

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 10 của ngành. Với hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, CPA cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán và kế toán chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

CPA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, những người có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và tài chính kế toán, cũng như các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị. Tất cả các nhân viên đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao.

CPA VIETNAM có đội ngũ kiểm toán viên trẻ, đầy năng động và sáng tạo, được trang bị tốt về kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh và quy định pháp luật hiện hành. Đây chính là chìa khóa thành công của CPA VIETNAM với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ : Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.3783.2121

Email: info@cpavietnam.vn & hotro@cpavietnam.vn

Website: http://cpavietnam.vn/

2.10. RSM Việt Nam

Công ty kiểm toán ACCA RSM Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn chuyên nghiệp, được thành lập vào tháng 7 năm 2001 và năm 2012 trở thành thành viên của Tập đoàn RSM Quốc tế. RSM Việt Nam đã tận dụng được tài nguyên và kinh nghiệm của một mạng lưới rộng khắp các quốc gia trên thế giới để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang phát triển, RSM Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. RSM Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, tư vấn và dịch vụ thuê ngoài, với sự đổi mới và sáng tạo trong phương pháp làm việc để đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Tầng 25 Tháp A, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3795 5353

 • 140 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 028 3827 5026

Email: marketing@rsm.com.vn

Website: https:https://www.rsmhanoi.com.vn/

3. Tạm kết

Với nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, các công ty kiểm toán ACCA đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Những công ty kiểm toán này có khả năng cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các công ty kiểm toán ACCA hàng đầu tại Việt Nam và có thể lựa chọn được đối tác phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY