[Free] Bộ 4 từ điển môn học quan trọng nhất CFA Level 1

Chinh phục CFA Level 1 không còn khó với Bộ 4 từ điển môn học quan trọng nhất CFA Level 1 độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ tại SAPP Academy. Tải ngay!

Mục lục

Bộ từ điển CFA 4 môn quan trọng nhất được biên soạn bởi SAPP Academy bao gồm từ điển CFA môn Economics, từ điển CFA môn Financial Reporting and Analysis (FRA), từ điển CFA môn Equity Investments và từ điển CFA môn Quantitative Methods. Đây là 4 môn chiếm tỷ trọng lớn trong đề thi CFA Level 1 (trừ môn Ethics) với tỷ trọng hơn 50% số điểm. Với bài viết này, bạn sẽ được tải miễn phí trọn bộ từ điển CFA của 4 môn quan trọng nhất. Tải ngay!

TỪ ĐIỂN ỨNG DỤNG TRONG CFA®

FREE DOWNLOAD

BỘ 4 TỪ ĐIỂN MÔN HỌC
QUAN TRỌNG NHẤT CFA LEVEL 1

 • 1000+ thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành trong 4 môn học
 • 30+ chủ đề tương ứng 30+ phần Reading của 4 môn học
 • Phiên âm Tiếng Anh chuẩn theo Oxford
 • Giải nghĩa cụ thể các từ vựng bằng Tiếng Việt
 • Giúp chinh phục CFA nhanh chóng
 • Đập tan rào cản tiếng Anh khi bắt đầu theo đuổi CFA

Tải từ điển tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN TỪ ĐIỂN

Bạn quan tâm về khóa học CFA và bộ 4 môn học quan trọng nhất CFA Level 1, nhanh tay điền thông tin nhận từ điển độc quyền từ SAPP ngay dưới đây!

 

GIỚI THIỆU

Chúng ta có thể thấy 4 môn chiếm tỷ trọng cao nhất trong CFA Level 1 (ngoại trừ Ethics) là: FRA (15%), Equity Investments (11%), Quantitative Methods (10%) và Economics (10%). Tạm gọi đây là nhóm Big 4 – chiếm hơn 50% tổng số điểm.

Quantitative Methods: là môn nền tảng cho những môn khác nên chắc chắn phải học đầu tiên trong CFA Level 1. Còn nhóm môn Economics, Equity Investments và Financial Reporting & Analysis (FRA): 3 môn này điểm chung là rất nhiều thứ phải nhớ và khá phức tạp. 

Tuy nhiên, học 4 môn học này trong CFA Level 1 sẽ không thể dễ dàng nếu Tiếng Anh của bạn chưa vững và đây là lần đầu bạn tiếp cận kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh.

Bộ 4 từ điển ứng dụng trong CFA – 1000+ Thuật ngữ môn Quantitative Methods, Economics, Equity Investments và Financial Reporting & Analysis (FRA) do SAPP Academy biên soạn chính là “bí kíp” để bạn có thể tra cứu từ và cụm từ chuyên ngành thuận tiện nhất, từ đó bạn sẽ hiểu rõ những khái niệm cơ bản về tài chính.

Bộ từ điển CFA bộ 4 môn quan trọng nhất

 

Đăng ký nhận miễn phí từ điển tại đây!

BỘ 4 CUỐN TỪ ĐIỂN NÀY CÓ GÌ HẤP DẪN?​

 • 1000+ thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành trong 4 môn Quantitative Methods, Economics, Equity Investments và Financial Reporting & Analysis (FRA);
 • 30+ chủ đề tương ứng các phần Reading của 4 môn học;
 • Phiên âm Tiếng Anh chuẩn theo Oxford, đặc biệt có giải nghĩa cụ thể các từ vựng bằng Tiếng Việt;
 • Độc quyền của SAPP, được biên soạn và cố vấn bởi đội ngũ giảng viên là CFA Charterholder tại SAPP Academy.

CÁC BƯỚC NHẬN TÀI LIỆU

 • Bước 1: Hoàn thiện thông tin đăng ký;
 • Bước 2: Xác nhận đăng ký trong email;
 • Bước 3: Nhận link download từ điển.

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI TẢI TÀI LIỆU

"Hi SAPP Academy, mình đã nhận được bản Ebook cuốn từ điển. Sách chỉn chu, có đầu tư thiết kế. Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành không mới với những người có nền tảng tốt nhưng là mới mẻ, thú vị với những người chưa vững Tiếng Anh và từ vựng chuyên ngành như mình." - Đoàn Minh, sinh viên Đại học Ngoại thương

"Khi học CFA có cuốn từ điển này bên cạnh, mình đã cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ngày càng nâng cao. Từ đó, việc đọc hiểu các báo/tạp chí chuyên ngành bằng Tiếng Anh tốt hơn, và đặc biệt khi làm việc, mình không còn bị bỡ ngỡ khi gặp các thuật ngữ Tiếng Anh." - Nguyễn Thảo, sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân

Đăng ký nhận miễn phí tại đây!

logo

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY