Tổng Hợp Các Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành – Phần 1

Trong series bài viết này, SAPP sẽ giới thiệu đến bạn 9 nguồn học online tiếng Anh chuyên ngành. Các nguồn sẽ dành cho tất cả các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào khả năng của mình, …

Trong series bài viết này, SAPP sẽ giới thiệu đến bạn 9 nguồn học online tiếng Anh chuyên ngành. Các nguồn sẽ dành cho tất cả các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào khả năng của mình, bạn hãy chọn cách học phù hợp nhất nhé. Cùng khám phá nào!

1. Opentuition

Website: opentuition.com

Đây là trang web miễn phí nổi tiếng nhất cho các bạn đang học ACCA, FIA/CAT. Ngoài ra cũng có các chương trình khác như CIMA, OBU… bạn vẫn có thể tham khảo. Trang web có đầy đủ tài liệu cho môn F và P của ACCA (Study Guide, Exam, Full Exam, etc.)

2. English4accounting ()

Website: English4accounting.com

Website rất đơn giản, dễ sử dụng, và miễn phí. Nội dung được phân thành các bài học như: Taxes (Các loại thuế), Auditing (Kiểm toán), etc. Mỗi bài học đều có phần để bạn luyện tập và kiểm tra kiến thức: Vocabulary Check, Reading Listening, etc. Khi hoàn thành khoá học này bạn sẽ nhận được bản in chứng chỉ của chính trang web. Thật tiện lợi phải không?

3. Businessenglishsite /Business-english-finance

Website: Businessenglishsite.com/business-english-finance

Website này dành cho những người mới bắt đầu học từ vựng về chuyên ngành kế toán và tài chính. Hầu hết bài tập là trắc nghiệm dạng đơn giản về từ vựng. Bên cạnh đó, trang web cũng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên rất thích hợp với các bạn đang theo học ACCA.

4. Businessenglishpod

Website: businessenglishpod.com

Đây là một trang học tiếng anh tổng hợp của nhiều ngành chứ không riêng gì kế toán. Bạn nhập các từ về kế toán vào ô tìm kiếm, trang web sẽ đưa ra một list các bài học về kế toán cho bạn. Ngoài kế toán, bạn có thể học Tiếng Anh của các ngành khác hoặc lĩnh vực khác bạn quan tâm bằng việc đánh từ khóa vào ô tìm kiếm. Ngoài các bài học, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều ebook miễn phí nữa. Còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ?

5. Quizlet.com

Website: quizlet.com

Quizlet là trang học trực tuyến cực kỳ trực quan. Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà bạn có thể tìm thấy tài liệu học ở đây. Sau khi truy cập vào trang, bạn gõ từ khóa liên quan đến ngành kế toán (accounting, auditing, taxes, payroll,etc.) trong ô tìm kiếm. Quizlet sẽ cho bạn một danh sách dài các bài học liên quan. Có nhiều hình thức học thú vị như chơi game, flash card, làm bài test…

6. MIT Open CourseWare

Website: ocw.mit.edu/courses/sloan-school-of-management

Trang web giúp bạn có cơ hội được học giáo trình của những trường đại học tốt nhất nước Mỹ mà không cần thi cử hay làm thủ tục nhập học gì hết. Website này có một số lượng kha khá các khóa học về kế toán được xây dựng từ các chuyên gia của các trường ĐH Mỹ. Các khóa học bao gồm bài giảng, bài tập, bí kíp và bài thi, etc.

7. Open Education Consortium

Website: http://www.oeconsortium.org/courses/

OpenCourseWare Consortium là một sáng kiến hợp tác trên toàn thế giới tập hợp các OCW (những bài học được làm ra tại các trường đại học và phát hành cho không bằng phương tiện Internet) từ các trường đại học trên sáu lục địa. Bạn có thể tra cứu các khóa học theo theo tên hoặc nguồn tài liệu. Ngoài ra, trang web còn có danh mục khoá học (hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm) để duyệt các lớp theo chủ đề.

8. The Open University

Website: www.open.edu/openlearn/money-management/money/accounting-and-finance

The Open University có tôn chỉ cung cấp các khóa đào tạo từ xa cho tất cả mọi người, đặc biệt là một số bài giảng kế toán miễn phí khá thú vị. Website cung cấp một loạt các khóa học kế toán, từ nguyên tắc cơ bản đến những trường hợp phức tạp thông qua bài giảng, tài liệu học tập, video.

9. Accounting Coach

Website: http://www.accountingcoach.com/

Accounting Coach là trang web tốt nhất cho cả sinh viên và các giảng viên, vì website cung cấp hơn 1.000 bài giảng về các chủ đề liên quan đến kế toán.

Website này làm cho việc học trở nên thú vị và dễ dàng với câu hỏi thực hành mang tính thực tế cao, các cuộc thảo luận và câu đố. Một số bài học cụ thể có thể bạn sẽ rất hứng thú như vấn đề cơ bản kế toán, phương trình, bảng cân đối, lập bảng lương và dự toán kinh phí chuẩn,… Ngoài ra còn có một blog, nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc thì có thể đăng câu hỏi và sẽ có người giải quyết ngay lập tức.

Accounting Coach cũng cung cấp một phiên bản chuyên nghiệp cho chương trình của họ khi mô phỏng các bài kiểm tra tương tác và hướng dẫn trực quan. Thông tin về học phí cho Accounting Coach Pro sẽ được tìm thấy trên website.

>>> Xem thêm:


[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY