#Trọn Bộ Từ Điển CFA Của 10 Môn Học

Từ điển CFA là một tài liệu không thể thiếu trong quá trình học CFA đối với những người có khả năng Tiếng Anh hạn chế. Giúp học tập CFA thuận lợi và hiệu quả hơn.

Từ điển CFA được xem là một tài liệu quan trọng giúp người học CFA học tập thuận lợi và hiệu quả hơn. Bởi CFA vốn là một chứng chỉ quốc tế và toàn bộ giáo trình đều được viết bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ trở thành trở ngại đối với những người có khả năng Tiếng Anh hạn chế. Thấu hiểu vấn đề của học, SAPP Academy đã soạn tài liệu độc quyền trọn bộ từ điển CFA của 10 môn học, hãy tìm hiểu và tải tài liệu ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu thông tin tổng quan về bộ từ điển

Một trong những nỗi lo lắng của rất nhiều học viên khi bắt đầu học chương trình CFA chính là giáo trình được viết bằng Tiếng Anh. Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính vốn rất nhiều khái niệm khó hiểu và khó nhớ, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tốc độ tiếp thu của người học. 

Bộ từ điển do SAPP biên soạn sẽ có hơn 1000 từ vựng được sắp xếp theo thứ tự từng môn học giúp bạn dễ dàng rà soát, tra cứu trong quá trình học tập. Toàn bộ từ vựng sẽ bao gồm những khái niệm chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu. SAPP Academy hy vọng rằng cuốn từ điển sẽ giúp người học tiếp cận kiến thức tài chính nhanh chóng hơn và tiến gần đến giấc mơ chinh phục chứng chỉ CFA.

 tổng quan bộ từ điển

2. Điểm đặc biệt của bộ từ điển

Trọn bộ từ điển CFA của SAPP Academy sẽ bao gồm những thông tin hấp dẫn sau đây:

  • Từ vựng toàn bộ 10 môn học của chương trình CFA với hơn 1000 thuật ngữ.

  • Tra cứu dễ dàng do các thuật ngữ được sắp xếp theo thứ tự môn và phân theo từng chủ đề.

  • Không chỉ giải thích nghĩa chi tiết cụ thể bằng Tiếng Việt mà còn có phiên âm Tiếng Anh chuẩn từ điển Oxford.

  • Tài liệu được biên soạn và cố vấn độc quyền bởi đội ngũ giảng viên là CFA Charterholder. 

3. Chia sẻ của người tải tài liệu thành công

"Hi SAPP Academy, mình đã nhận được bản Ebook cuốn từ điển và tài liệu CFA. Sách chỉn chu, có đầu tư thiết kế. Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành không mới với những người có nền tảng tốt nhưng là mới mẻ, thú vị với những người chưa vững Tiếng Anh và từ vựng chuyên ngành như mình." - chia sẻ của bạn Đoàn Minh, kế toán.

"Khi học CFA có cuốn từ điển này bên cạnh, mình đã cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ngày càng nâng cao. Từ đó, việc đọc hiểu các báo/tạp chí chuyên ngành bằng Tiếng Anh tốt hơn, và đặc biệt khi làm việc, mình không còn bị bỡ ngỡ khi gặp các thuật ngữ Tiếng Anh." - chia sẻ của Nguyễn Thảo, sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.

từ điển cfa

4. Cách đăng ký nhận tài liệu

Bước 1: Để lại thông tin đăng ký tài liệu

Bước 2: Kiểm tra Email và nhận link tải từ điển.

Bước 3: Kiểm tra tin nhắn số điện thoại đăng ký để nhận mật khẩu giải nén tài liệu.

Tạm kết

Từ điển CFA sẽ là một tài liệu bổ ích hỗ trợ bạn trong quá trình nghiên cứu giáo trình CFA. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định học thi CFA thì việc nghiên cứu giáo trình CFA là chưa đủ mà cần phối hợp với các tài liệu khác cũng như lên lộ trình học bài bản.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học CFA uy tín để có định hướng học tập bài bản, hay tham khảo khóa học CFA online tại SAPP với định vị “Trọn gói - Tiết Kiệm - Cá nhân hóa”, đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những người gặp vấn đề khó sắp xếp thời gian và kẹt tài chính.

Liên hệ với SAPP qua Fanpage hoặc Website nếu cần bất cứ hỗ trợ nào nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/sapp.cfaonline

cfaonline

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY