Tổng hợp 7 nguồn đề thi CMA và các trang thi thử chất lượng

Đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện thi CMA, SAPP Academy tổng hợp đề thi CMA và các trang thi thử chất lượng để hỗ trợ thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi CMA.

Đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện thi CMA, SAPP Academy tổng hợp đề thi CMA và các trang thi thử chất lượng để hỗ trợ thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi CMA.

1. Quiz IMA - nguồn học liệu chính thống từ IMA

Trang Quiz IMA, được quản lý bởi IMA - đơn vị cung cấp, điều hành chương trình thi chứng chỉ kế toán quản trị (CMA). Các thí sinh có thể tìm thấy được bài kiểm tra kỳ thi CMA trực tuyến cũng như các đề thi thử được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của IMA trên trang Quiz IMA. Cho tới nay đã có hàng nghìn học viên tương tác với bài kiểm tra này để kiểm tra kỹ năng và chuyên môn của mình.

Được thành lập đã hơn 100 năm, IMA (Institute of Management Accountants) là một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài chính và kế toán trong kinh doanh. Với hơn 140.000 thành viên tại 150 quốc gia, IMA là một trong những hiệp hội lớn nhất và uy tín nhất, chuyên cung cấp các chứng chỉ kế toán, kiểm toán và tài chính chuyên nghiệp giúp bạn phát triển chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bài kiểm tra CMA tại Quiz IMA giúp thí sinh cảm nhận được các loại câu hỏi trong bài thi thực tế. Bài thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm được chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng Câu hỏi Thực hành CMA. Thí sinh tham gia thi trả lời từng câu, bạn sẽ không thể làm câu tiếp theo nếu không chọn câu trả lời đúng. Điểm sẽ được hiển thị ở cuối bài kiểm tra. 

2. HOCK International

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, HOCK International là một trong những trang thi thử CMA chất lượng và uy tín hiện nay, giúp hàng nghìn học viên trên toàn thế giới đạt chứng chỉ nghề nghiệp chuyên nghiệp.

HOCK International chuyên cung cấp các khóa học luyện thi CMA toàn diện nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, đứng đầu là Brian Hock - chủ tịch của HOCK International, người có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức các lớp học CMA trực tiếp và trực tuyến.

đề thi cma - HOCK International cung cấp đề thi thử gần sát với đề thi thực tế

HOCK International cung cấp đề thi thử gần sát với đề thi thực tế

đề thi cma - đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo và luyện thi CMA tại HOCK International

Những đánh giá của học viên góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và luyện thi CMA tại HOCK International

Bài thi thử CMA tại HOCK International là mô phỏng của kỳ thi CMA thực tế, bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm2 bài luận. Thí sinh sẽ nhận được kết quả phần thi trắc nghiệm ngay lập tức. Các bài luận đều được tự chấm điểm và bạn cũng nhận được đáp án gợi ý cũng như hướng dẫn tự chấm điểm.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp giải thích chi tiết cho các câu hỏi, giúp thí sinh nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. 

Đặc biệt, học viên có thể truy cập HOCK International miễn phí trong 7 ngày. Sau thời gian này ngày, bạn có thể đăng ký các khóa học trả phí hoặc hủy bất kỳ lúc nào nếu không phù hợp. 

3. Mometrix Test Preparation

Với mục tiêu mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi CMA, Mometrix Test Preparation cung cấp các khóa học, tài liệu học tập, đề luyện thi cho hàng triệu người dự thi mỗi năm. Đội ngũ chuyên gia của Mometrix có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán và quản trị chi phí, không chỉ đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập mà còn hỗ trợ học viên xây dựng những kỹ năng cần thiết để tự tin đối mặt với thách thức của kỳ thi CMA.

đề thi cma - Mometrix Test Preparation là trang web luyện thi CMA uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Mometrix Test Preparation là trang web luyện thi CMA uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, Mometrix cung cấp các đề thi thử CMA miễn phí với độ khó tương đối sát với đề thi thật, giúp thí sinh làm quen với dạng bài và nâng cao kỹ năng làm bài thi CMA.

Bài thi thử CMA gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm và tình huống. Sau khi hoàn thành bài thi, trang web sẽ cung cấp kết quả và giải thích đáp án chi tiết, giúp đánh giá được khả năng của bản thân và xác định các lĩnh vực cần cải thiện. 

4. Study.com

Study.com là trang web được tạo ra như một thư viện cung cấp tài liệu toàn diện, bao gồm cả các bài giảng video, bài kiểm tra thử giúp bạn chuẩn bị kiến thức bổ ích cho kỳ thi CMA.

Trang web này cung cấp các câu hỏi thực hành không giới hạn được thiết kế mô phỏng thực tế, kèm theo câu trả lời chi tiết và đề xuất nghiên cứu. Ngoài ra, Study.com còn cung cấp CMA Logistics & mẹo làm bài kiểm tra, hỏi đáp 24/7 với các chuyên gia CMA, thẻ ghi chú Flashcards,...

đề thi cma - Study.com là nền tảng học tập và ôn tập CMA chất lượng, chuyên nghiệp 

Study.com là nền tảng học tập và ôn tập CMA chất lượng, chuyên nghiệp 

Bài thi thử Study.com gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho kỳ thi CMA bởi nó mô phỏng trải nghiệm làm bài kiểm tra thực tế. Ngay sau khi trả lời, thí sinh biết được đáp án đúng một cách chi tiết và chuẩn xác, giúp xác định được những điểm mạnh và yếu của bản thân, từ đó có phương pháp ôn tập hiệu quả. Không những thế, trang web còn đề xuất những bài học liên quan để bổ sung kiến thức.

5. Gleim

Gleim là trang web chuyên cung cấp tài nguyên học tập và ôn thi CMA uy tín thuộc top đầu hiện nay. Trong hơn 40 năm, nhiều học viên đã tin tưởng và lựa chọn Gleim trong việc lựa chọn tài liệu ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi CMA.

Các khóa học, tài liệu học tập, đề thi của Gleim được cập nhật thường xuyên để phù hợp với cấu trúc và nội dung của kỳ thi thật.

đề thi CMA - Gleim là khóa học ôn tập đáng tin cậy nhất để lấy Chứng chỉ CMA

Gleim là khóa học ôn tập đáng tin cậy nhất để lấy Chứng chỉ CMA

đề thi cma - Nhiều học viên đã tin tưởng và lựa chọn Gleim để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi CMA

Nhiều học viên đã tin tưởng và lựa chọn Gleim để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi CMA

Gleim cung cấp một bộ đề thi thử CMA miễn phí gồm 100 câu hỏi, gồm hai phần là Lập kế hoạch tài chính, hiệu suất và phân tích và Quản lý tài chính chiến lược. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được điểm và bảng phân tích hiệu suất theo chủ đề. Bằng cách xem phần giải thích chi tiết cho các câu hỏi sẽ giúp bạn hiểu rõ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi CMA, từ đó có phương pháp học tập hiệu quả.

6. Udemy

Udemy là một nền tảng học trực tuyến cung cấp các khóa học luyện thi CMA do các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy. Các khóa học này giúp bạn chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và chiến lược làm bài hiệu quả cho kỳ thi CMA. 

đề thi cma - Udemy đáp ứng mọi nhu cầu học tập, ôn tập và luyện thi CMA 

Udemy đáp ứng mọi nhu cầu học tập, ôn tập và luyện thi CMA 

Các khóa học luyện thi CMA trên Udemy thường cung cấp một số bộ đề thi thử với 225 câu hỏi được thiết kế tương đương với đề thi thật, giúp bạn làm quen với cấu trúc và nội dung của kỳ thi CMA, từ đó, đánh giá được kiến thức và kỹ năng của mình.

Để sử dụng đề thi thử CMA trên Udemy, bạn cần đăng ký khóa học luyện thi CMA phù hợp, sau đó, truy cập vào các bộ đề thi thử từ khóa học.

7. Studocu

Với sứ mệnh là trao quyền cho tất cả mọi người để hoàn thành xuất sắc việc học Studocu cung cấp các công cụ tốt nhất để giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Tại Studocu, bạn có thể tìm thấy các tài liệu học tập cho nhiều môn học, bao gồm cả kỳ thi CMA. Hiện nay, Studocu có mạng lưới kết nối rộng lớn khắp thế giới, bao gồm hơn 11 nghìn trường đại học với 12,5 triệu người dùng, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của mình.

đề thi cma - Studocu là nơi học viên chia sẻ tài liệu học tập đồng thời trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau

Studocu là nơi học viên chia sẻ tài liệu học tập đồng thời trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau

Studocu cung cấp một số bộ đề thi thử CMA do các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán biên soạn. Số lượng câu hỏi trong một bộ đề thi thử CMA trên Studocu thường dao động từ 50 đến 250 câu. Các đề thi này giúp bạn làm quen với cấu trúc và nội dung của kỳ thi CMA, đồng thời đánh giá kiến thức và kỹ năng, từ đó có phương pháp luyện tập giải quyết các câu hỏi theo đúng thời gian quy định.

Xem thêm: Thông tin về điều kiện và lệ phí thi CMA (Cập nhật mới nhất)

Kết Luận

Trên đây là các trang web tổng hợp đề thi và những trang thi thử CMA uy tín và chất lượng hiện nay được SAPP Academy tổng hợp, hy vọng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp để ôn tập tốt trước khi tham gia kỳ thi CMA.

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY