Chuyện của SAPP

SAPP Academy - Đối tác đào tạo chính thức cấp độ Vàng của ACCA, là Học viện tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán chất lượng cao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. SAPP – Chúng tôi là ai?

 

SAPP Academy là tập hợp của những người Việt trẻ mang trong mình một hoài bão lớn lao: Không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn mang đến cho thế hệ học viên Việt Nam một luồng gió mới trong phương pháp đào tạo hiện đại, chất lượng đào tạo tiêu chuẩn cao và rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa Việt Nam và Thế giới. Chúng tôi gọi đó là Hành trình truyền cảm hứng và đam mê đến với những bạn trẻ, những học viên đang mong muốn theo đuổi đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Với 30+ giảng viên sở hữu các bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn như KPMG, PwC, Deloitte, EY, Vingroup..., 4000+ lượt học mỗi năm, SAPP Academy tự hào với 90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán và các công ty tài chính lớn của Việt Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang những giá trị cốt lõi nhất đến với từng học viên với triết lý Sharing & Caring – Chia sẻ & Quan tâm. Chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức sâu sắc về nghề nghiệp và luôn tận tâm với từng học viên.

Chỉ sau 5 năm theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng học viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chinh phục chứng chỉ ACCA, vào năm 2019 SAPP Academy chính thức được Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh quốc công nhận là Đối tác đào tạo chuẩn Vàng tại Việt Nam và được uỷ quyền tổ chức thi CBE (Computer Based Exam) tại Việt Nam.

Đến nay, SAPP Academy đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường đào tạo và nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng bao gồm sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp, tập đoàn và các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính. Tính đến đầu năm 2023, SAPP Academy đã cung cấp đa dạng các dịch vụ đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp uy tín hàng đầu như: ACCA, CFA, CertIFR, CMA cho tổng số hơn 10.000 học viên là sinh viên và người đi làm.

 

2. SAPP - Ước mơ của chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn đưa SAPP trở thành Học viện đào tạo Tài chính, Kế toán, Kiểm toán thực hành uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống trên toàn quốc, tiên phong đào tạo các khóa học theo hướng thực hành. SAPP luôn nỗ lực đa dạng hoá lượng kiến thức trong chương trình giảng dạy với mục tiêu giúp học viên dễ dàng vận dụng nền tảng vào tình huống công việc thực tế.

 

 

Cho tới nay, SAPP đang hướng tới hoàn thiện việc áp dụng những phương pháp học hiện đại, dần loại bỏ kiểu đào tạo thụ động một chiều không còn hiệu quả. Qua đó, sự thay đổi này của SAPP giúp học viên cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

 

 

Nghe có vẻ táo bạo nhỉ? Nhưng biết sao được, cứ làm thôi, vì chúng tôi đam mê. Còn bạn, hẳn cũng có những ước mơ điên cuồng của tuổi trẻ chứ? Hãy đến và kể cho chúng tôi ước mơ của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp bạn hiện thực giấc mơ đó!

 

3. Những điều chỉ có tại SAPP Academy

Mô hình học tập 3P độc quyền: Prepare - Practice - Perform

Mô hình học tập 3P độc quyền | Nguồn: SAPP Academy

 

Học ACCA theo các giai đoạn chuẩn bị - thực học - thực chiến giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng một cách chuẩn hoá, có hệ thống, xây dựng được một nền tảng vững chắc trước khi tham gia kỳ thi.

Đội ngũ giảng viên là ACCA Member hoặc giảng viên đã hoàn thành cả 3 Levels ACCA luôn tương tác và giải đáp thắc mắc cho học viên xuyên suốt quá trình học tập.

 

Trải nghiệm học tập được thiết kế chuyên biệt và cá nhân hoá

Mục tiêu hàng đầu của SAPP chính là giúp các học viên có thể vững bước trên con đường chinh phục sự nghiệp. Để làm được điều này, SAPP cũng xây dựng 2 bộ phận chuyên biệt khác là Study Experience, Personalize Experience và Customer Experience.

Trong đó, bộ phận Personalize chịu trách nhiệm tổ chức các chuỗi 50+ sự kiện nhằm tạo cầu nối giữa các học viên với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhờ vậy, học viên có thể được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong công việc thực tiễn.

Không kém phần quan trọng, bộ phận Customer Experience luôn cam kết hỗ trợ học viên trong vòng 4 giờ làm việc, sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của học viên. Từ các thông tin về chương trình ACCA đến chính sách học viên hay phản hồi về kiến thức, chất lượng giảng dạy,...

Đặc biệt, bộ phận Study Experience chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng chương trình học tập. Không đơn thuần "sao chép" chương trình ACCA từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chương trình học tại SAPP được thiết kế theo quy trình ADDIE. Cụ thể, bộ phận Study Experience sẽ trải qua các giai đoạn Phân tích nhu cầu, năng lực và điều kiện của học viên; Thiết kế chương trình; Phát triển; Thực thi và Đánh giá.

SAPP sử dụng phương pháp Active Learning, để người học được thảo luận, phản biện, tương tác sâu sắc trong mỗi buổi học thay vì thụ động "học vẹt" kiến thức. Vì vậy, học viên cũng góp phần lớn kiến tạo lên chất lượng buổi học thay vì phụ thuộc toàn bộ vào giảng viên hay tài liệu.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu - Được công nhận là đối tác chuẩn Vàng của ACCA Global và luôn đạt tỷ lệ đỗ ACCA vượt trội so với toàn cầu, SAPP Academy chắc chắn sẽ là điểm đến học tập hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

4. Giảng viên của SAPP

Giảng viên của SAPP Academy là những người nhiều kinh nghiệm đến từ các hãng kiểm toán, công ty tài chính hàng đầu.

 

Ms. Nguyễn Hoàng Cảnh Vân - ACCA Member, Tax Planning Manager - Vietnam Dairy Products Joint Stock Company (Vinamilk)

Mr. Lưu Khánh Trường - ACCA Member, CFO tại Aurai Wind Energy - A Member of Bamboo Capital Group

 

Mr. Lý Huy Hoàng, ACCA Member, Chuyên viên Phân tích Tài Chính Cấp Cao, DKSH Việt Nam

 

Mr. Phạm Cao Kỳ - ACCA Member, CPA Việt Nam, CFA, Thạc sỹ Kinh tế Học viện Tài chính.

Mr. Nguyễn Đức Thái - ACCA Member, Giám đốc đào tạo SAPP Academy

 

Mr. Nguyễn Ngọc Hải - Executive Assistant to CEO, Being Invests and Senior – Financial Due Diligence, KPMG 

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 985 443 966 (Toàn quốc)

Địa chỉ: 

Khu vực Hà Nội:

  • Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN

  • Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, HN

Khu vực Hồ Chí Minh: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Website: https://sapp.edu.vn/

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY