#1 Khóa Học ACCA F6 Online Cam Kết Tỉ Lệ Đỗ Tại SAPP Academy

SAPP Academy cung cấp khóa học ACCA F6 Online cam kết đạt tỉ lệ đỗ cao nhất. Tham gia khóa học để đạt được nền tảng vững chắc và trở thành chuyên gia hàng đầu.

Khóa học ACCA F6 Online tại SAPP Academy là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trở thành chuyên gia tài chính và mong muốn đạt được chứng chỉ quốc tế ACCA. Với cam kết đạt tỉ lệ đỗ cao nhất bằng văn bản, khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên sâu và cải thiện kỹ năng trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Bên cạnh đó, với hình thức học trực tuyến, bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập để đáp ứng nhu cầu của bản thân. Hãy tham gia khóa học ACCA F6 của SAPP Academy để trở thành chuyên gia tài chính hàng đầu và thành công trong sự nghiệp của bạn.

1. Tổng quan khóa học ACCA F6 Online

học acca f6 online

Môn học ACCA F6 - Taxation là nền tảng về Thuế trong chương trình đào tạo ACCA. Vì luật Thuế khác nhau ở từng quốc gia, F6 ACCA đã được cập nhật chương trình để phù hợp với học viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, F6 đã được giảng dạy và thi theo luật Thuế Việt Nam từ năm 2007. Môn học bao gồm các sắc thuế quan trọng nhất đang được áp dụng tại Việt Nam, bao gồm: Thuế Thu nhập Doanh nghiệp (CIT), Thuế Giá trị gia tăng (VAT), Thuế Nhà thầu (FCT) và Thuế Thu nhập Cá nhân (PIT).

Có nhiều ưu điểm của khóa học ACCA F6 trực tuyến, bao gồm:

 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu mà không cần phải di chuyển đến trường học. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc;

 • Được giảng dạy bởi giáo viên có kinh nghiệm: Khóa học trực tuyến ACCA F6 tại SAPP Academy được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán và tài chính;

 • Tài liệu học tập phong phú: Bạn sẽ được cung cấp tài liệu học tập phong phú và chất lượng cao, bao gồm video giảng dạy, bài tập, đề thi thử và phân tích kết quả;

 • Hỗ trợ học tập liên tục: SAPP Academy cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập liên tục cho các học viên, bao gồm thảo luận trực tuyến, trao đổi thông tin với giáo viên, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, và đánh giá tiến độ học tập;

 • Cam kết đạt tỉ lệ đỗ cao nhất: Khóa học ACCA F6 trực tuyến của SAPP Academy cam kết đạt tỉ lệ đỗ cao nhất, giúp bạn có cơ hội đạt được chứng chỉ ACCA và phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính.

2. Lợi ích đạt được sau khóa học ACCA F6 Online

học acca f6 online

 • Nắm vững kiến thức chuyên sâu về kế toán và tài chính: Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kế toán và tài chính;

 • Chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA F6: Khóa học trực tuyến ACCA F6 tại SAPP Academy được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA F6, từ đó giúp bạn đạt được chứng chỉ quốc tế ACCA;

 • Phát triển kỹ năng mềm: Không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên sâu, khóa học còn giúp bạn phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề;

 • Nâng cao khả năng tìm việc và thăng tiến trong sự nghiệp: Được cấp chứng chỉ quốc tế ACCA là một lợi thế lớn khi tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn nâng cao khả năng thăng tiến trong sự nghiệp và đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp về kỹ năng và năng lực;

 • Học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí: Với hình thức học trực tuyến, bạn có thể học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển đến trường học.

 • Là một bước quan trọng trong quá trình trở thành hội viên ACCA: Với việc hoàn thành F6, bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành hội viên ACCA (ACCA member). Sau khi trở thành hội viên, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để mở rộng mối quan hệ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều thành viên khác trong cộng đồng ACCA.

>>>Có thể bạn quan tâm: #1 ACCA Là Gì? Học ACCA Để Làm Gì? Nên Học Chứng Chỉ ACCA Không ?

ACCA là gì

3. Hệ thống môn học ACCA F6 Online

học acca f6 online

Hệ thống môn học ACCA F6 online tại SAPP Academy bao gồm các chủ đề sau:

 1. Thuế: Bao gồm các khái niệm cơ bản về thuế, hệ thống thuế hiện hành, nguồn thu nhập chịu thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp;

 2. Tài chính doanh nghiệp và tài chính quản trị: Bao gồm các khái niệm cơ bản về tài chính doanh nghiệp, cấu trúc vốn, giá trị hiện tại và tương lai, quản lý dòng tiền và phân tích bảng cân đối kế toán;

 3. Nguyên tắc quản lý tài chính: Bao gồm các khái niệm cơ bản về quản lý tài chính, đầu tư, tài chính quốc tế và kinh doanh toàn cầu;

 4. Quản lý rủi ro tài chính: Bao gồm các khái niệm cơ bản về quản lý rủi ro tài chính, phân tích rủi ro tài chính, định giá tài sản và các phương pháp giảm thiểu rủi ro tài chính;

 5. Chính sách tài chính: Bao gồm các khái niệm cơ bản về chính sách tài chính, các chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa và chính sách tài chính công;

 6. Quyết toán thuế: Bao gồm các khái niệm cơ bản về quyết toán thuế, phân tích các khoản thuế và chi phí, các vấn đề liên quan đến chứng từ kế toán và quy trình quyết toán thuế.

Mỗi chủ đề được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm và được truyền đạt thông qua nhiều phương pháp học tập khác nhau để giúp học viên nắm vững kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

4. Lộ trình khóa học ACCA F6 Online

học acca f6 online

Khóa học ACCA F6 Online tại SAPP Academy được thiết kế với lộ trình học tập theo từng môn học tương ứng với nội dung chi tiết như sau:

 • Hệ thống thuế Việt Nam bao gồm các nội dung: Mục đích và chức năng tổng quát của thuế trong nền kinh tế hiện đại; Các loại thuế; Nguồn luật doanh thu cơ bản và các thông lệ; Tránh thuế và trốn thuế.

 • Thuế thu nhập cá nhân bao gồm các nội dung: Phạm vi thuế thu nhập cá nhân (TNCN); Thu nhập chịu thuế TNCN; Tính toán về thu nhập chịu thuế, thuế TNCN phải trả hàng tháng và hàng năm; Áp dụng các khoản giảm trừ và miễn giảm thuế khi tính toán thuế thu nhập hoãn lại phải trả.

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) bao gồm các nội dung: Phạm vi thuế TNDN; Thu nhập chịu thuế TNDN; Tính toán toàn diện về thuế TNDN phải trả; Áp dụng các khoản giảm trừ và miễn giảm thuế khi tính toán thuế thu nhập doanh nghiệp hoãn lại.

 • Thuế nhà thầu nước ngoài bao gồm các nội dung: Phạm vi của thuế nhà thầu nước ngoài; Nguyên tắc cơ bản tính toán lãi và lỗ; Tính toán thuế nhà thầu nước ngoài.

 • Thuế Giá trị gia tăng (GTGT) bao gồm các nội dung: Phạm vi của thuế GTGT; Cơ sở và phương pháp tính toán.

 • Trách nhiệm của người nộp thuế bao gồm các nội dung: Hệ thống đăng ký và hoàn thuế; Nộp thông tin, yêu cầu và thanh toán trách nhiệm thuế; Thủ tục liên quan đến yêu cầu, kiến nghị và tranh chấp; Xử phạt đối với những trường hợp không tuân thủ quy định về thuế.

5. Chi phí khóa học ACCA F6 Online

học acca f6 online

Học ACCA trực tuyến không chỉ tiết kiệm chi phí so với hình thức học trực tiếp, mà còn đem lại cho bạn sự linh hoạt và tiện lợi trong việc học tập. Học phí của mỗi môn học tùy thuộc vào cấp độ của nó, nhưng bạn có thể tiết kiệm được đến 50% so với hình thức học trực tiếp. Mức học phí của những môn thấp như BT/AB/F1, MA/F2, FA/F3 là từ 1.900.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ, trong khi đó những môn cao hơn như LW/F4, PM/F5, TX/F6, FR/F7, AA/F8, FM/F9 và các môn thuộc loại P có mức học phí từ 3.500.000 VNĐ đến 13.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn cần tính toán kỹ chi phí cho tài liệu học tập, phí thi, phí đăng ký và phí hội viên của ACCA để đảm bảo rằng bạn có đủ ngân sách cho việc học tập và chuẩn bị cho kỳ thi ACCA F6.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khóa học ACCA Online cùng ACCA Member Cam Kết Tỷ Lệ Đỗ

khóa học acca online

6. Các tài liệu ACCA F6 Online hiện tại

học acca f6 online

Các tài liệu cho khóa học ACCA F6 Online hiện tại bao gồm:

 • Slide bài giảng: các bài giảng được trình bày trực tiếp trên video, được thiết kế chuyên nghiệp với những hình ảnh, biểu đồ minh họa dễ hiểu và bài giảng chi tiết, sẽ được cung cấp dưới dạng file PDF để học viên có thể tải về.

 • Bộ câu hỏi thực hành: đây là bộ câu hỏi được tập hợp lại từ các năm thi trước đây để giúp học viên ôn tập và củng cố kiến thức. Bộ câu hỏi này sẽ được giải thích kỹ lưỡng trên video để học viên có thể hiểu rõ từng bước giải quyết.

 • Bộ đề thi thử: khóa học ACCA F6 Online cung cấp cho học viên bộ đề thi thử, giúp học viên làm quen với định dạng của kỳ thi ACCA và kiểm tra trình độ của mình.

 • Tài liệu hướng dẫn: khóa học cung cấp cho học viên tài liệu hướng dẫn về các thủ tục đăng ký thi, quy trình thi, và các quy định về điểm thi của ACCA.

 • Hỗ trợ từ giáo viên: học viên sẽ được hỗ trợ từ giáo viên qua email hoặc các kênh hỗ trợ khác trong quá trình học tập.

7. FAQ và các câu hỏi thường gặp khi học ACCA F6 Online

học acca f6 online

7.1. Thời gian học ACCA online bao lâu?

Thời gian học ACCA F6 online phụ thuộc vào tốc độ học của từng học viên. Tuy nhiên, thời gian đề xuất để hoàn thành khóa học ACCA F6 online của SAPP Academy là khoảng 3-4 tháng. Trong thời gian này, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin đối phó với kỳ thi ACCA F6. Tuy nhiên, học viên có thể tự quản lý thời gian học của mình để hoàn thành khóa học sớm hơn hoặc muộn hơn tùy theo nhu cầu và khả năng của mình.

7.2. Học ACCA F6 online có khó không?

học acca f6 online

Học ACCA F6 online có thể đòi hỏi sự nỗ lực và tập trung cao độ từ phía học viên, nhưng không phải là khó nếu học viên có phương pháp học tốt và nỗ lực đủ. Nếu học viên nỗ lực học tập đầy đủ, tận dụng các tài nguyên và hỗ trợ từ khóa học, và thực hành nhiều bài tập và đề thi thì việc học ACCA F6 online sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ACCA F6 là môn học về thuế, có nhiều chi tiết pháp lý và quy định phức tạp, nhưng khóa học ACCA F6 online của SAPP Academy được thiết kế với những bài giảng rõ ràng, minh họa cụ thể và hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, học viên cũng được cung cấp tài liệu học tập và đề thi mẫu để nâng cao kỹ năng và chuẩn bị cho kỳ thi thực tế.

8. Tạm kết

học acca f6 online

Khóa học ACCA F6 Online tại SAPP Academy cam kết đạt tỉ lệ đỗ cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nội dung học tập được cập nhật liên tục và phong phú. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ tận tình về kỹ năng thi và các thủ tục đăng ký thi ACCA F6. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trở thành chuyên gia về thuế, đồng thời đạt được chứng chỉ ACCA danh giá.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

0889 66 22 76 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY