[Top 5+] Trung tâm Đào Tạo ACCA Uy Tín Nhất Hiện Nay 

 Học ACCA ở đâu tốt nhất? Và tìm kiếm trung tâm đào tạo ACCA uy tín là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm phù hợp.

 

Học ACCA ở đâu tốt nhất? Và tìm kiếm trung tâm đào tạo ACCA uy tín hiện nay là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên. Đồng thời giới thiệu chi tiết về top 5 trung tâm đào tạo ACCA uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất. 

1. Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo ACCA chất lượng

Học ACCA ở đâu tốt nhất đang là vấn đề được nhiều người học quan tâm. Vậy một ACCA uy tín cần những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây nhé? 

học acca ở đâu

Học ACCA ở đâu tốt nhất? 

Trung tâm có uy tín lâu năm trên thị trường: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên để bạn có thể lựa chọn nơi học ACCA uy tín chất lượng. Chỉ những trung tâm có thâm niên hoạt động lâu năm, trụ vững trên thị trường dù gặp biến cố gì về kinh tế xã hội mới thực sự là những trung tâm chất lượng ở những mặt khác. 

Số lượng học viên tham gia đông đúc: Đây được xem là yếu tố thứ 2 giúp bạn giải đáp thắc mắc học ACCA ở đâu tốt nhất. Những trung tâm đào tạo ACCA có lượng học viên tham gia đông đúc chứng tỏ chất lượng dạy học ở đó cũng phải được đảm bảo. Có như vậy mới được càng nhiều số lượng học viên tin tưởng và theo học 

Đội ngũ giáo - viên giảng viên giỏi: Một trung tâm đào đào chứng chỉ ACCA chất lượng không thể không nhắc đến sự góp mặt của đội ngũ giáo viên và giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy tại trung tâm. 

Học viên có thể tiếp cận nguồn học liệu phong phú: Những trung tâm nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên là những trung tâm có nguồn tài liệu học ACCA phong phú, chất lượng. Có tài liệu hữu ích, học viên sẽ không bị lạc hướng và tốn nhiều thời gian “bơi” trong đống tài liệu ngổn ngang trên mạng.

Có những ưu đãi về học phí, phí thường niên hay miễn phí học liệu: Đây cũng được xem là một trong những yếu tố để các bạn học viên lựa chọn các trung tâm đào tạo ACCA. 

Được bảo vệ quyền lợi khi có khiếu nại: Nếu bạn không hài lòng với cách các trung tâm làm việc, bạn có thể khiếu nại, và đương nhiên những trung tâm uy tín luôn có cách giải quyết thỏa đáng. Nhờ vậy, các học viên được bảo vệ thay vì “đơn độc một mình” khi lựa chọn phải trung tâm kém chất lượng. 

2. Top 5+ Các Trung tâm dạy ACCA tốt nhất 

Top 5+ các trung tâm dạy ACCA tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc “học acca ở đâu tốt nhất”

2.1. SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA uy tín hàng đầu 

SAPP Academy là học viên đào tạo các chứng chỉ ACCA và CFA uy tín hàng đầu trên thị trường, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một trung tâm đào tạo uy tín như đã liệt kê ở phần trên. 

SAPP Academy với lượng kiến thức chuyên môn vững vàng, phù hợp với bối cảnh của Việt Nam, đáp ứng với nhu cầu của thị trường đang áp dụng các chuẩn mực kế toán, kiểm toán, tài chính, đầu tư quốc tế để hội nhập sâu rộng. Đồng thời, chứng chỉ ACCA tại SAPP Academy đã và đang được công nhận ở hơn 180 quốc gia và với hơn 7.400 đối tác toàn cầu, chứng chỉ ACCA sẽ mang đến cho học viên của SAPP Academy cơ hội nghề nghiệp rộng lớn tại nhiều vị trí hấp dẫn trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

học acca ở đâu tốt nhất

SAPP Academy – Học viện đào tạo ACCA, CFA uy tín hàng đầu

Tại SAPP Academy đã có tới 4,12% học viên đảm nhận chức Tổng giám đốc, 31% học viên làm việc tại vị trí Giám đốc, 25,6% học viên làm việc ở cấp trưởng phòng và nhiều chức vụ cao cấp khác trong doanh nghiệp…Chính vì vậy, đây chính là trung tâm đào tạo ACCA uy tín nhất hiện nay, là sự lựa chọn số 1 của các bạn học viên. 

2.2.  Trung tâm Smart Train

Smart Train cũng là một trong những trung tâm đào tạo ACCA uy tín, chất lượng hiện nay. Smart Train sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng được lượng kiến thức cần thiết cho mỗi học viên theo học. 

2.3. Trung tâm FTMS

Khóa học ACCA tại Trung tâm FTMS giúp học viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí học tập với chương trình học theo Combo. Sau khi có được chứng chỉ ACCA học viên sẽ có cơ hội để thăng tiến trong những vị trí cao cấp của doanh nghiệp như tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng… 

hoc acca o dau tai tphcm

Thăng tiến nhanh cùng khóa học ACCA

2.4. Trung tâm đào tạo Vietsourcing

Với mục tiêu hỗ trợ, hướng dẫn các bạn học viên có được những bước đi mang tính chất nền tảng, vững chắc nhất trên con đường chinh phục nghề nghiệp, Trung tâm đào tạo Vietsourcing cũng cung cấp các khóa học ACCA với hiệu quả cao và học phí phải chăng. 

2.5. Trung tâm BISC

Với chương trình trải nghiệm miễn phí các khóa học ACCA online, trung tam BISC cũng là sự lựa chọn của nhiều học viên khi có nhu cầu nhận chứng chỉ ACCA. 

Trên đây là 5 trung tâm đào tạo ACCA uy tín nhất hiện nay. Là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi học acca ở đâu tốt nhất? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY