Tài Liệu Học F6 ACCA

F6 ACCA là môn học đề cập đến mảng Thuế. Môn học giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết về kiến thức và pháp luật thuế và áp dụng vào các tình huống cụ thể. Đây là môn học yêu …

F6 ACCA là môn học đề cập đến mảng Thuế. Môn học giúp nâng cao kiến thức và hiểu biết về kiến thức và pháp luật thuế và áp dụng vào các tình huống cụ thể. Đây là môn học yêu cầu các bạn phải thực sự nghiên cứu các luật, nghị định, thông tư, quy định về thuế. Vậy làm thế nào để học tốt F6 ACCA? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất cả các tài liệu học F6 ACCA hiệu quả cho bạn.

1. Lecture Note Từ Trung Tâm Bạn Theo Học

Đây là bản tóm tắt các kiến thức trọng tâm của môn học. Nếu như bạn không có nhiều thời gian, chỉ ôn theo Lecture Note cũng đã là 1 chiến lược hiệu quả. Lecture Note luôn được các trung tâm đầu tư kỹ lưỡng, cả về chất lượng và hình thức. Vì thế, bạn có thể dựa vào chất lượng của Lecture Note để đánh giá chất lượng của trung tâm.

2. Tài Liệu Từ Opentuition

Đối với các bạn đã học ACCA ở Việt Nam, Opentuition là kênh cung cấp tài liệu vô cùng phổ biến. Đây là nguồn tài liệu free, tuy nhiên do vậy nên có nhiều đoạn viết khá vắn tắt. Bù lại, Opentuition có đầy tủ các dạng tài liệu mà bạn cần để ôn thi như: Notes, Practical Tests, Lecture Video,… Bạn có thể download toàn bộ tài liệu F6 tại đây: F6 ACCA – Opentuition.

3. Các Nguồn Tài Liệu Từ Trang Web ACCA

Một trong những cách học và thi đạt điểm cao nhất với môn F6 ACCA đó là làm bài tập dựa trên các đề thi cũ của ACCA. Bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu do ACCA cung cấp dưới đây.

  • F6 Syllabus & Study Guide: Tài liệu này được thiết kế để giúp lập kế hoạch học tập và cung cấp thông tin chi tiết về những gì có thể xuất hiện trong đề thi F6 ACCA.
  • F6 Examer’s Report: Hướng dẫn của nhóm chấm thi đề thi F6 dành cho sinh viên Việt Nam.
  • F6 Past Exams: Bạn có thể download đề thi cũ F6 ở link bên cạnh. Đây đều là các đề thi thật từ các năm trước nên rất hữu ích trong việc ôn thi. Trước khi thi, bạn nên bấm giờ tính thời gian để quen với áp lực, và có những chiến lược làm bài hiệu quả.
  • F6 Technical Articles (UK): Đây là các bài viết từ Examiners của ACCA về các topic trong môn F6. Bạn có thể tham khảo nguồn tài liệu này.
  • F6 Examinable Documents: Tổng hợp giúp bạn tất cả các thông tư, quyết định thuế, các chuẩn mực được sử dụng trong đề thi F6 Việt Nam. Có rất nhiều các thông tư và quyết định thuế hiện hành, đọc nguồn tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy.

4. Từ Điển 600 Từ Vựng F6 Của SAPP Academy

Quyển từ điển này bao gồm 600 từ vựng về chuyên ngành thuế được biên soạn bởi SAPP Academy. Những từ này được phân loại theo chủ đề rõ ràng, có phiên âm chuẩn Oxford nên rất dễ học và dễ nhớ. Hơn nữa, quyển từ điển này được thiết kế với kích thước chỉ vừa 1 quyển sổ tay. Bạn có thể dễ dàng bỏ túi và tra cứu mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn nhận cuốn từ điển này thì có thể download tại link tại đây nhé.

>>> Xem thêm:


[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F6 ACCA – THUẾ VIỆT NAM

[KHAI GIẢNG] KHÓA HỌC F6 ACCA - THUẾ VIỆT NAM

 

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY