Cập Nhật Pass Rate Đầy Ấn Tượng Của SAPP Trong Kỳ Thi ACCA Tháng 3

Cùng theo dõi chi tiết Pass Rate từng môn của học viên ACCA tại SAPP trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tỷ lệ đỗ các môn ACCA tại SAPP Academy trong tháng 3/2024

Kết quả kỳ thi tháng 3/2024 vẫn tiếp tục là niềm tự hào của SAPP khi Pass Rate tại một số môn khó như PM/F5, FR/F7, FM/F9… đạt con số ấn tượng.

 

Cụ thể:

  • Môn Quản trị hiệu suất (PM/F5) có tỉ lệ đỗ đạt 83.33% trong khi trung bình toàn cầu là 45%.
  • Môn Lập Báo cáo tài chính (FR/F7) có tỉ lệ đỗ đạt 54.55% trong khi trung bình toàn cầu là 52%.
  • Môn Quản trị tài chính (FM/F9) có tỉ lệ đỗ đạt 75% trong khi trung bình toàn cầu là 48%.

 

“Cận cảnh" Pass Rate cao hơn toàn cầu của SAPP trong kỳ thi ACCA tháng 3/2024

 

2. Tại sao học viên tại SAPP luôn đạt kết quả thi cao vượt toàn cầu?

Thành công của học viên SAPP chính là “trái ngọt" sau sự cố gắng, chăm chỉ và ôn luyện một cách khoa học. Ngoài ra, trong một môi trường có điều kiện tốt nhất như SAPP Academy, các bạn còn tận dụng được những “đặc quyền" học tập ưu việt:

 

2.1. 100% giảng viên là ACCA Member hoặc quản lý cấp cao tại BIG4

Học viên được học tập cùng giảng viên là ACCA Member hoặc có trên 7-10 năm kinh nghiệm tại BIG4, được đào tạo chuẩn chỉnh về kỹ năng sư phạm chuyên sâu với khóa học Higher Education Training trước khi đứng lớp dạy. Với chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm đạt chuẩn, thầy cô luôn thấu hiểu và đem tới phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Nhiều giảng viên tại SAPP có học viên liên tiếp đạt Prize Winner trong các kỳ thi ACCA.

 

Hình ảnh buổi học Performance Management ACCA tại SAPP Academy cùng với Giảng viên là Giám đốc tài chính

 

2.2. Lộ trình học tập của học viên được thiết kế cá nhân hóa 

Ở SAPP, các bạn học viên sẽ được thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa dựa theo năng lực cá nhân với 3 giai đoạn: Trước khóa học - Trong khóa học - Ôn thi. Lộ trình học được xây dựng giúp học viên đạt được 3 mục tiêu: (1) Chuẩn bị kiến thức nền tảng và tiếng Anh để tự tin bước vào khóa học chính thức; (2) Hiểu sâu kiến thức qua học lý thuyết, giải case study, làm bài tập; (3) Sở hữu chiến lược ôn thi hiệu quả và cá nhân hoá được xây dựng bởi giảng viên và đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển chương trình đào tạo tại SAPP.

 

>> Tìm hiểu khóa học ACCA của SAPP Academy tại đây 


2.3. Chương trình học tập thiết kế chuẩn quốc tế

Học liệu được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các mô hình tư duy thiết kế ngược (Backward Design) & ADDIE (Analyze, Design, Development, Implement, Evaluate) với bộ nguyên tắc thiết kế học tập toàn cầu (UDL) giúp học viên trở thành các “Expert Learner” - người học có động lực, am hiểu sâu sắc, có năng lực tiếp cận kiến thức với chiến lược và mục tiêu rõ ràng.

 

2.4. Đa dạng hình thức học tập

Nhằm tối ưu trải nghiệm và phù hợp với năng lực, thói quen học tập của học viên, chương trình ACCA tại SAPP triển khai cả 3 hình thức đào tạo để học viên có thể lựa chọn, bao gồm:

  • Đào tạo trực tiếp tại học viện: Với triết lý lấy người học là trung tâm, các chương trình đào tạo trực tiếp tại SAPP được thiết kế theo phương pháp học tập chủ động (Active Learning Method). Phương pháp này tập trung vào cách người học tiếp thu thay vì chỉ chú trọng nội dung kiến thức.

 

Phương pháp Active Learning giúp học viên duy trì năng lượng tích cực trong suốt giờ học. Đồng thời khả năng ghi nhớ bài giảng, tiếp thu kiến thức cũng được nâng cao. Bên cạnh đó, với cơ hội “thực chiến” ngay trên lớp, bạn có thể phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, phát biểu trước đám đông, tư duy phản biện... 

 

Hình ảnh một buổi học áp dụng phương pháp Active Learning tại SAPP Academy

Nhận tư vấn lộ trình học ACCA tại SAPP Academy

 

  • Đào tạo trực tuyến trên nền tảng LMS độc quyền: Chương trình được đào tạo trên nền tảng học tập LMS là các bài giảng online dưới dạng video được thu sẵn kết hợp với các giờ học trực tuyến (dựa theo từng môn học).

 

Bài giảng được chia thành từng cấu phần nhỏ (10 - 15 phút/video), dễ dàng linh hoạt lịch trình học tập. Mục tiêu kiến thức rõ ràng sau mỗi video giúp học viên “học đâu nhớ đó”. Ngoài ra, nền tảng còn có nhiều tính năng tiện lợi như: Your Test (Tự tạo bài kiểm tra); All Notes (Ghi chú); Calculator (Máy tính); Dictionary (Từ điển); Discussions (Thảo luận); Resources (Tổng hợp tài liệu);...

Nhận tư vấn lộ trình học ACCA Online tại SAPP Academy 

 

  • Đào tạo kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp để tối ưu hoá kết quả và trải nghiệm học tập: Học tập kết hợp (Blended Learning) là hình thức học theo hướng tiếp cận hiện đại, kết hợp giữa tương tác trực tiếp tại lớp và học trực tuyến thông qua các video bài giảng đã được quay sẵn.

 

Với hình thức Blended Learning, chương trình đào tạo tại SAPP được thiết kế bao gồm đa dạng các cấu phần, không chỉ dừng lại ở lý thuyết, mà còn tập trung vào ôn luyện và thảo luận những tình huống có thể ứng dụng được trong thực tế.

 

2.5. Dịch vụ chăm sóc học viên ưu việt, nhận được nhiều phản hồi tích cực

SAPP Academy là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA, đồng thời là học viện đào tạo ACCA duy nhất có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đặc biệt, SAPP có khối Trải nghiệm học tập, phòng Cá nhân hóa trải nghiệm theo sát quá trình của học viên.

 

Lịch khai giảng của SAPP có sẵn cả năm, thường vào buổi tối hoặc cuối tuần phù hợp với người bận rộn. Trong những buổi học viên vắng mặt, SAPP luôn gửi lại tài liệu, Slide và ghi âm bài giảng. 

 

Ngoài ra, học viên tại SAPP còn nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn:

  • Cam kết giải đáp hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng trong 4h làm việc thông qua các kênh Support chuyên biệt như Fanpage SAPP Academy - Customer Support, Zalo SAPP Academy - Customer Support, hoặc Hotline 19002225;
  • Hỗ trợ miễn phí thủ tục với ACCA như mở tài khoản, đóng phí thi, đóng phí thường niên, thủ tục miễn thi, thủ tục hủy miễn thi,...;
  • Chuẩn bị đầy đủ tea break, thư viện và phòng tự học, hỗ trợ không gian tự học hoặc học nhóm cho các bạn ôn thi;
  • SAPP sẽ tiếp tục cập nhật những bài Review siêu chân thực của các bạn học viên trong kỳ thi ACCA tháng 3. Hãy theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ nhé!

 

Liên hệ với SAPP Academy để được tư vấn lộ trình học ACCA phù hợp nhất tại đây 

 

Xem thêm: 

 

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY