Tất Tần Tật Về Lộ Trình Học ACCA Cho Người Mới Bắt Đầu

Lộ trình học ACCA nào là phù hợp với mục tiêu và tối ưu nhất về mặt chi phí cho người mới bắt đầu? Cùng SAPP khám phá chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Lộ trình chinh phục ACCA cho người mới bắt đầu

1. ACCA có cần thiết đối với người làm Kế toán, Kiểm toán, Tài chính?

Trong bối cảnh hiện nay, lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính không chỉ đòi hỏi những nhân sự giỏi chuyên môn mà còn cần nhiều hơn thế. Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, các công việc đơn giản và lặp đi lặp lại như ghi nhận giao dịch, quản lý sổ sách đang dần bị thay thế bằng tự động hóa. Do đó, bên cạnh chuyên môn vững vàng, nhà tuyển dụng ngày nay đang có xu hướng tìm kiếm những ứng viên có tư duy nhạy bén và khả năng thích nghi với môi trường làm việc đang thay đổi liên tục. 

Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, mà những người làm việc trong lĩnh vực này cũng cần có khả năng đa nhiệm tốt. Họ phải có tư duy quản trị và đóng vai trò như một người tư vấn, hoặc “business transformer” đối với ban lãnh đạo của doanh nghiệp. Vậy nên, ACCA được nhiều nhân sự trong ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính lựa chọn bởi chứng chỉ này trang bị toàn diện 7 yếu tố cần thiết để thích nghi trong bối cảnh hiện nay. 7 yếu tố này bao gồm: Tính hợp tác, Năng lực số, Tính chuyên gia, Năng lực lãnh đạo, Tính đạo đức, Tính bền vững, Tính chuyên sâu.

Đặc biệt, không chỉ dành cho sinh viên chuyên ngành, ACCA cũng là lựa chọn phù hợp cho những sinh viên trái ngành muốn chuyển hướng nghề nghiệp sang lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính. Với một cơ sở kiến thức vững vàng và sự đào tạo chuyên sâu từ ACCA, sinh viên trái ngành có thể bắt đầu hành trình nghề nghiệp mới một cách tự tin và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để chinh phục tấm bằng danh giá này? Nên bắt đầu học ACCA như thế nào? Nội dung bài viết sau đây SAPP Academy sẽ đề cập đến cho bạn đọc những thông tin liên quan đến lộ trình học ACCA cho người mới bắt đầu tương ứng với mục đích và năng lực của mỗi người.

Trước khi đi vào chi tiết từng lộ trình học, SAPP Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu sơ qua về ACCA và các điều kiện cần có để bắt đầu theo đuổi chứng chỉ này.

2. Cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu học ACCA?

2.1. Trước khi học ACCA, cần có tiếng Anh bao nhiêu là đủ?

Chương trình học ACCA sẽ được học tài liệu 100% bằng tiếng Anh, thế nên học viên khi bắt đầu theo đuổi ACCA cần đạt được trình độ tiếng Anh nhất định. Kỹ năng quan trọng nhất khi mới bắt đầu học ACCA là kỹ năng đọc hiểu bằng tiếng Anh, thông thường trình độ cần tương đương với IELTS 5.0. 

Tuy nhiên đối với những bạn tiếng Anh chưa tốt cũng không phải là rào cản quá lớn vì bạn hoàn toàn có thể bổ trợ tiếng Anh chuyên ngành trong khoảng thời gian 2 - 3 tháng.

Bạn có thể tận dụng Tổng hợp trọn bộ từ điển ACCATrọn bộ Tổng hợp Tài liệu ACCA của SAPP dành cho người mới bắt đầu. Cả hai tài liệu này đều được cung cấp miễn phí và được rất nhiều người mới bắt đầu học chứng chỉ ACCA sử dụng.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình học ACCA tại SAPP, học viên sẽ nhận được một khóa mini course chuyên ngành Tiếng Anh và một khóa học Pre-ACCA (Foundation in Accountancy). Nhờ đó, hỗ trợ học viên có thể bổ sung được kiến thức chuyên ngành và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Đặc biệt, khóa học ACCA tại SAPP được giảng dạy bằng tiếng Việt và sử dụng giáo trình độc quyền bằng tiếng Anh. Nhờ điều này, học viên có thể hiểu sâu hơn bản chất kiến thức mà không gặp rào cản về ngôn ngữ và vẫn tự tin tham gia kỳ thi ACCA.

Đăng ký tư vấn lộ trình ACCA cho người mới bắt đầu

2.2. Xác định mục tiêu và xây dựng lộ trình ACCA cá nhân hoá trước khi học

ACCA là chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính với chương trình học sâu và rộng, đòi hỏi nhiều thời gian cùng nỗ lực. Việc này rất dễ gây mất động lực học tập cho nhiều học viên. Do đó, trước khi bắt đầu, hãy xác định rõ mục tiêu học tập và tìm hiểu kỹ càng lợi ích mà ACCA mang lại cho lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Một số người khi mới bắt đầu học ACCA có ý định chỉ tập trung vào các môn ở cấp độ Foundation để làm đẹp CV và bằng cấp. Tuy nhiên, cách tiếp cận này không phải lúc nào cũng là lựa chọn đúng đắn, vì: 

 • Thứ nhất, cấp độ Foundation chỉ cung cấp kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính. Việc hoàn thành cấp độ này chỉ giúp bạn thực hiện các nghiệp vụ đơn giản. Điều này chưa đủ để tạo ra sự bứt phá về mặt dài hạn trong sự nghiệp. 
 • Thứ hai, các môn ACCA được thiết kế để nối tiếp nhau. Các môn ở cấp độ Foundation là cơ sở cho các môn cao hơn. Nếu bạn học không liên tục, kiến thức sẽ dễ bị quên và dẫn đến lãng phí nỗ lực. 
 • Thứ ba, việc chỉ học một số môn nhất định trong khi làm việc có thể làm mất thời gian và kéo dài quá trình hoàn thành chứng chỉ ACCA. 
 • Thứ tư, việc bắt đầu với tư duy học "lẻ tẻ" có thể làm giảm khả năng phát triển tư duy sâu sắc và kỹ năng liên kết kiến thức.

Vì vậy, quan trọng nhất là hãy xác định rõ mục tiêu học tập, đánh giá năng lực hiện tại và thiết kế một lộ trình dài hạn cho việc theo đuổi chứng chỉ ACCA ngay từ khi bắt đầu.

Lớp học ACCA tại SAPPLớp học ACCA trực tiếp cùng ACCA Member tại SAPP Academy

3. Các môn học trong chương trình ACCA

ACCA gồm 15 môn học, tuy nhiên học viên chỉ cần hoàn thành 13/15 môn để thoả mãn một trong các điều kiện xét duyệt trở thành ACCA Member. 

Từ tháng 9/2018, chứng chỉ ACCA được chia thành 3 cấp độ cụ thể như sau:

Applied Knowledge (Kiến thức): Cấp độ này gồm 3 môn học

 • BT (F1) Business and Technology – Kinh doanh và công nghệ: BT tập trung vào tác động của công nghệ thông tin đối với quản trị doanh nghiệp trong một bối cảnh kinh doanh. Môn học này tương ứng với nhiệm vụ của các quản lý trong doanh nghiệp giúp phát triển tư duy về doanh nghiệp và môi trường kinh doanh. Đồng thời cung cấp phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.
 • MA (F2) Management Accounting – Kế toán quản trị: Trang bị kiến thức về thông tin quản trị và trách nhiệm của một nhà quản trị.
 • FA (F3) Financial Accounting – Kế toán Tài chính: cung cấp cái nhìn tổng quan về quy trình kế toán trong doanh nghiệp, bắt đầu từ nguyên lý định khoản cho các giao dịch, tiếp tục với việc đi sâu vào các khoản mục cụ thể và làm quen với việc lập báo cáo tài chính.

Applied skills (Kỹ năng): Cấp độ này gồm 6 môn học

 • LW (F4) VNM Corporate and Business Law – Luật kinh doanh và luật doanh nghiệp (Việt Nam): Môn học này sẽ trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về hệ thống pháp luật, giúp họ điều chỉnh các hoạt động kinh doanh quốc tế. Đồng thời, học viên sẽ được nắm vững kiến thức về pháp lý kinh doanh và nhận biết được nhu cầu tư vấn pháp lý chuyên sâu khi cần thiết.
 • PM (F5) Performance Management – Quản trị hiệu suất): Môn học này sẽ hỗ trợ học viên trong việc quản lý chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời giúp họ lập kế hoạch, thiết lập ngân sách và đánh giá hiệu quả kinh doanh.
 • TX (F6) VNM Taxation – Thuế (Việt Nam):  cung cấp các kiến thức cập nhật nhất về chế độ, hệ thống Thuế Việt Nam
 • FR (F7) Financial Reporting – Báo cáo tài chính: Sau khi hoàn thành môn học này, học viên sẽ có khả năng áp dụng kiến thức về Kế toán Tài chính để lập Báo cáo tài chính, bao gồm cả Báo cáo tài chính riêng lẻ và Báo cáo tài chính hợp nhất.
 • F8 AA (F8) Audit & Assurance – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo: Môn học này sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về lập kế hoạch và đánh giá rủi ro, cũng như cách thức sử dụng và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ. Đồng thời học viên cũng sẽ được hướng dẫn về cách thực hiện các hợp đồng kiểm toán.
 • FM (F9) Financial Management – Quản lý Tài chính: trang bị những kiến thức và kỹ năng của một nhà Quản trị tài chính

Cấp độ chuyên nghiệp (Professional Level): gồm 6 môn (2 môn bắt buộc + 2/4 môn tự chọn)

Môn bắt buộc:

 • SBL: Strategic Business Leader: cung cấp kiến thức về Kỹ năng lãnh đạo, Quản trị rủi ro, Quản lý chiến lược, Ứng dụng công nghệ, Phân tích dữ liệu… 
 • SBR: Strategic Business Reporting: Môn học giúp thực hành Báo cáo tài chính trong môi trường kinh doanh

Môn tự chọn (hoàn thành 2/4 môn)

 • AFM/P4: Quản trị tài chính nâng cao: trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng về chuyên môn với tư cách là Giám đốc tài chính
 • APM/P5: Quản lý hoạt động kinh doanh nâng cao: cung cấp các kiến thức kiến thức, kỹ năng liên quan đến Quản trị hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp
 • ATX/P6: Thuế nâng cao: Hỗ trợ học viên trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về thuế
 • AAA/P7: Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao: Cung cấp kiến thức phân tích, đánh giá và kết luận về các vấn đề kiểm toán và đảm bảo trong thực tiễn.

>> Xem thêm: Khám Phá 07 Phần Kiến Thức Trọng Tâm Trong Chương Trình Học ACCA

Đăng ký tư vấn lộ trình ACCA cho người mới bắt đầu

4. Thời gian hoàn thành

Hiện tại, ACCA đã tổ chức 4 kỳ thi một năm (vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12) nên bạn có thể hoàn thành ACCA trong khoảng 1.5 đến 3 năm nếu bạn học, thi liên tục và không trượt môn nào.

Trong khóa học ACCA, mỗi môn ở các cấp độ cơ bản thường mất từ 2 đến 3 tháng để hoàn thành. Đối với các môn ở cấp độ Chiến lược chuyên nghiệp, thời gian học và thi thường kéo dài từ 4 đến 4,5 tháng. 

Tổng cộng, để hoàn thành 13 môn ACCA, nhanh nhất cũng cần khoảng 1,5 đến 2 năm học, cộng thêm 3 năm kinh nghiệm để trở thành thành viên của ACCA. Do đó, năm nhất và năm hai thường được coi là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học ACCA, với mục tiêu hoàn thành 9F trước khi tốt nghiệp.

Một số sinh viên ngành kế toán - kiểm toán cho rằng họ có thể tự học ACCA, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý hai yếu tố quan trọng sau đây trước khi bắt đầu học ACCA. Thứ nhất là chương trình ACCA có sự khác biệt so với chương trình trên trường đại học. Ví dụ, phần lớn các trường đào tạo Kế toán, Kiểm toán vẫn sử dụng hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), trong khi ACCA đào tạo về hệ thống Chuẩn mực Kế toán quốc tế (IFRS). Do vậy, nhiều học viên bị choáng ngợp khi mới bắt đầu tự học ACCA.

Thứ hai là các môn F cao, các môn P trong chương trình ACCA sẽ đòi hỏi học viên phải có tư duy sâu sắc và góc nhìn thực tế để thấu hiểu sâu sắc kiến thức. Do đó, việc được hướng dẫn bởi giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế là rất quan trọng. Học thiếu định hướng và không có người hỗ trợ có thể dẫn đến việc không đạt được kết quả như mong đợi trong quá trình ôn tập ACCA.

Đăng ký tư vấn lộ trình ACCA cho người mới bắt đầu

5. Chính sách miễn thi

ACCA có xét miễn thi một số môn đầu tiên của chương trình ACCA trong trường hợp học viên tốt nghiệp đại học/cao học chuyên ngành liên quan đến Kế toán, Tài chính, Ngoại thương và Quản trị kinh doanh. Tùy thuộc vào ngành học, trường học và điểm số bạn sẽ được xét miễn thi 1 số môn từ BT – LW.

Bạn có thể tra cứu các môn học mình được miễn tại đây!

6. Lộ trình học ACCA cho người mới bắt đầu

Giai đoạn 1: Xây dựng nền tảng trước khi bắt đầu học chứng chỉ ACCA

Việc tạo ra nền móng vững chắc luôn là giai đoạn quan trọng nhất khi học chứng chỉ ACCA. Chuẩn bị kỹ lưỡng với kiến thức kinh tế và vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành là rất cần thiết trước khi bắt đầu.

Tại SAPP, trước khi tham gia khóa học ACCA, học viên sẽ trải qua một quá trình ôn tập được cá nhân hóa dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí khóa FIA (Nền tảng Kế toán) để củng cố kiến thức Kế toán - Tài chính, kết hợp với việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh qua Minicourse Tiếng Anh chuyên ngành.

Giai đoạn 2: Trong quá trình học

SAPP hiểu và nỗ lực tạo ra giải pháp đào tạo toàn diện, tạo môi trường học tích cực, chủ động và cá nhân hóa. Trong quá trình học, học viên sẽ:

 • Tham gia khóa học trực tiếp cùng giảng viên là các thành viên ACCA và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn.
 • Nhận được tài liệu học đầy đủ: Slide bài giảng, Case study; Mindmap; Knowledge Base; Guided Exercises; Từ Điển Anh-Việt chuyên ngành; Trang checklist kiến thức quan trọng.
 • Được hỗ trợ qua các kênh hỗ trợ dành riêng cho học viên trong 4 giờ làm việc.

Lộ trình học gợi ý:

Theo giảng viên Trần Tử Thành Nam (Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Đại học London - University of London), sinh viên nên bắt đầu lộ trình học chứng chỉ ACCA từ các môn thuộc cấp độ Kiến thức ứng dụng tới các môn thuộc cấp độ Kỹ năng ứng dụng. Sau khi ra trường đi làm, học viên có thể học tiếp đến cấp độ Chuyên nghiệp. Trong cấp độ ứng dụng, học viên có thể lựa chọn học MA trước FA hoặc FA trước MA thậm chí học cả 2 môn song song cùng lúc để bổ trợ kiến thức. 

 • Khởi đầu với các môn ở cấp độ Kiến thức ứng dụng

Tương tự như việc xây dựng nền móng vững chắc của một ngôi nhà, 3 môn BT/F1, MA/F2, FA/F3, đặc biệt là 2 môn MA/F2, FA/F3, đóng vai trò quan trọng. Những môn học này cũng giúp học viên ôn lại kiến thức kinh tế và tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. Đây cũng là bước đệm cho việc học tốt các môn như PM/F5 hay FR/F7 sau này. Sau đó, bạn có thể bắt đầu học lên cấp độ Kỹ năng ứng dụng với môn LW/F4.

 • Chinh phục cấp độ Kỹ năng ứng dụng 

Đối với sinh viên:

Các bạn có thể học tiếp lên PM/F5 và FR/F7 do MA/F2 là nền tảng cho môn PM/F5 và sau đó là FM/F9. FA/F3 lại là nền tảng cho FR/F7 và SBR. Mặc dù đây là những môn học riêng lẻ, nhưng chúng có sự liên kết mật thiết với nhau về mặt kiến thức. Do đó, sau khi hoàn thành MA/F2, FA/F3, các học viên nên tiếp tục học PM/F5 và FR/F7 để đề phòng kiến thức không bị "rơi rụng" dần.

Đối với các bạn năm 3, năm 4, lời khuyên là nên gộp các môn học cùng một lúc, giúp bạn theo kịp tiến độ tuyển dụng của BIG4. Quá trình này thường kéo dài khoảng 1 năm. Mặc dù vẫn có một số ít các bạn chỉ học MA/F2, FA/F3 nhưng vẫn có thể đỗ vào BIG4. Tuy nhiên, khi học càng lên cao, kiến thức của bạn sẽ càng chắc chắn và chuyên sâu hơn. Điều này giúp việc tham gia tuyển dụng dễ dàng hơn và tăng tỷ lệ đỗ. 

Mặt khác, để "trụ vững" trong quá trình thực tập và thăng tiến lên Senior, Assistant Manager, Manager tại BIG4, việc nắm vững kiến thức về phân tích báo cáo tài chính (FA/F3, FR/F7), quản trị tài chính (FM/F9), quản trị hiệu suất (PM/F5) là điều không thể thiếu. 

Các sinh viên năm 3 sau khi hoàn thành một số môn như FR, AA và TX ở cấp độ này, sẽ đạt được một lợi thế vô cùng quan trọng khi tham gia tuyển dụng của các công ty BIG4. Đối với sinh viên năm 4, việc hoàn thành 9F trước kỳ Internship sẽ mở ra cơ hội Fast Track, giúp họ tiếp cận trực tiếp vòng final interview của các công ty BIG4.

Sau khi hoàn thành xong 9F, học viên sẽ tiếp tục chinh phục tới các P. Đây là giai đoạn được xem như "khó nhằn" nhất khi học ACCA. Ngoài hai môn bắt buộc là SBR và SBL, học viên được phép chọn 2 môn từ 4 môn còn lại phù hợp với yêu cầu công việc, nhu cầu cá nhân hoặc định hướng cá nhân để áp dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đối với những người đã đi làm:

Đối với những bạn đã đi làm, thứ tự học các môn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Nhờ kinh nghiệm làm việc và kiến thức thực tiễn, các bạn có thể lựa chọn học từng môn riêng biệt hoặc nhiều môn trong một khoảng thời gian nhất định.

Giai đoạn 3: Ôn thi

Trước kỳ thi chính thức, giai đoạn ôn tập tổng quan rất quan trọng. Là học viên của SAPP, bạn sẽ tham gia:

 • 12-15 giờ ôn lại kiến thức với giảng viên và giải các dạng bài tập với tutor theo chiến lược thi hiệu quả;
 • Tham gia bài thi thử mô phỏng kỳ thi thực tế;
 • Nhận phản hồi và tư vấn giải pháp: Học viên sẽ được đánh giá về hiệu quả ôn tập, tham gia mock - test, chữa đề chi tiết bởi bộ phận Chuyên môn của SAPP Academy. Ngoài ra, học viên còn được nhận bộ hướng dẫn cách trả lời câu hỏi trong bài thi và kế hoạch cải thiện kết quả học tập để đạt được mục tiêu đỗ các môn ACCA. 

Đăng ký tư vấn lộ trình ACCA cho người mới bắt đầu

7. 5 lý do vì sao nên học ACCA tại SAPP Academy?

 • Trong suốt 5 năm qua, SAPP Academy đã liên tục đạt danh hiệu đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA tại Việt Nam, thể hiện cam kết và uy tín trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên của SAPP Academy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. 100% giảng viên là ACCA Member hoặc quản lý cấp cao trên 5 năm kinh nghiệm trong mảng Kế toán, Kiểm toán, Tài chính. Đặc biệt, 100% giảng viên của SAPP đã trải qua khóa Higher Education Training để nắm vững chuyên môn sư phạm.
 • Chương trình đào tạo của SAPP Academy được thiết kế theo chuẩn quốc tế, kết hợp giữa các mô hình Backward Design & ADDIE với bộ tiêu chuẩn thiết kế giáo dục UDL. Đây là các mô hình được các trường đại học TOP đầu thế giới như Harvard áp dụng. Điều này giúp học viên có trải nghiệm học tập toàn diện, hiểu sâu nhớ lâu kiến thức. Không chỉ thi đỗ các kỳ thi ACCA, họ còn tự tin với năng lực của mình để tham gia tuyển dụng và làm việc tại các tập đoàn lớn.
 • Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chương trình đào tạo tại SAPP đã đầu tư hàng nghìn giờ để thiết kế hệ thống học liệu ACCA độc quyền. Tài liệu có tư duy mạch lạc, vừa khái quát hoá, vừa đủ chi tiết để diễn giải sâu sắc kiến thức, mô hình hoá sinh động các lý thuyết trừu tượng, có ví dụ minh hoạ, tinh tế trong cách biểu đạt và cập nhật liên tục để phù hợp với ACCA.
 • SAPP Academy luôn đặt học viên lên hàng đầu và cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội. Từ việc hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc chuyên môn 24/7 đến việc tư vấn về lộ trình nghề nghiệp và phát triển bản thân, SAPP Academy luôn lắng nghe và hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Không những thế, học viên còn được sửa CV và cover letter hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn lộ trình ACCA cho người mới bắt đầu

 >>> Xem thêm:

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT

TIN TỨC LIÊN QUAN

logo logo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107516887

Ngày cấp: 26/07/2016.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Số 20B, Ngõ 37, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cơ sở 1: Tầng 8, Tòa nhà Đức Đại, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 3: Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

19002225 support@sapp.edu.vn Liên hệ hợp tác: marketing@sapp.edu.vn
DMCA.com Protection Status
CFA Institute does not endorse, promote, or warrant the accuracy or quality of the products or services offered by SAPP Academy. CFA®, Chartered Financial Analyst®, CFA Society® are trademarks owned by CFA Institute.
© 2021 Sapp.edu.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by
FAGO AGENCY