SAPP Academy Chính Thức Trở Thành Đối Tác Chiến Lược Của Công ty TNHH Mazars Việt Nam

Ngày 01/12/2023, Công ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Mazars Việt Nam. Đây cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa SAPP Academy và Mazars sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.

Thành lập năm 1994, Công ty TNHH Mazars Việt Nam là thành viên của tập đoàn Mazars - tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế và luật. Mazars có mặt ở trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 42,000 chuyên gia toàn cầu. Tính đến tháng 1 năm 2021, Mazars được xếp hạng nằm trong 10 công ty kiểm toán tốt nhất và là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ kế toán tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban chức năng của 2 doanh nghiệp.

Đại diện phía Mazars Vietnam bao gồm:

- Bà Đào Phương Thúy – Giám đốc Đối ngoại, Mazars Việt Nam

- Bà Nguyễn Minh Huyền - Trưởng phòng, Dịch vụ tư vấn, Mazars Việt Nam

- Bà Đào Thị Thương Huyền - Chuyên viên cấp cao, Truyền thông & Phát triển kinh doanh, Mazars Việt Nam

- Bà Bùi Trần Khánh Chi – Chuyên viên cấp cao, Truyền thông & Phát triển kinh doanh, Mazars Việt Nam

Đại diện phía SAPP Academy bao gồm:

- Ông Nguyễn Đức Thái - Giám đốc điều hành, SAPP Academy

- Ông Nguyễn Ngọc Hải -  Giám đốc sản phẩm ACCA, SAPP Academy

- Bà Nguyễn Tú Oanh - Giám đốc sản phẩm CMA, SAPP Academy

- Bà Vũ Thị Vân - Trưởng phòng cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ khách hàng, SAPP Academy

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, đại diện cả 2 doanh nghiệp đều tin tưởng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để SAPP và Mazars cùng nhau hỗ trợ, tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Đặc biệt, với mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính có chuyên môn cao và có khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế, sự hợp tác này sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng thông qua việc tổ chức sự kiện, kết nối cơ hội nghề nghiệp, hội thảo chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, và chương trình ưu tiên tuyển dụng…

Tìm hiểu thêm về Mazars tại: https://vie.mazars.vn/